คิมซอนโฮกับการเลียนแบบภาพถ่ายในตำนานของตัวเอง (feat. 2020 ver.)
ตั้งแต่นิสัยประจำตัวที่กุมหัวใจของเหล่าแฟนๆ ไปจนถึงภาพกับน้องหมาที่เข้าขากันได้ดี

การปรากฎตัวในบทบาทของ ‘พระรองที่โดดเด่นที่สุดในยุคนี้’ ผ่านทางซีรีส์เรื่องสตาร์ทอัพ และคนที่ทำให้เกิดกระแส ‘คลั่งไคล้คิมซอนโฮ’

ในขณะที่จำนวนผู้ติดตามในอินสตาแกรมของคิมซอนโฮเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว คลิปวิดีโอในอดีตของเขาก็กลับมาได้รับความสนใจอย่างล้มหลาม คอนเซปต์ ‘All Time Legend (ภาพในตำนาน)’ ที่อยากเก็บไว้ดูเพียงคนเดียว กับรูปถ่ายที่บ่งบอกถึงนิสัยประจำตัวจนทำให้ใจเต้น และท่าทางน่ารักจนต้องอ้าปากค้างได้ถูกนำมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้งในกองถ่ายคอสโมโพลิแทนฉบับเดือนมกราคม ทุกคนพร้อมที่จะใจละลายไปด้วยกันหรือยัง

#ภาพ_เสยผมหน้า_และ_เป่าลมด้วยปาก

นิสัยติดตัวอย่างหนึ่งของคิมซอนโฮคือการเสยผม
คิมซอนโฮมักจะบ่นว่า “ผมหน้าชอบร่วงลงมาทิ่มตาตลอด เลยต้องเสยผมขึ้นไป” แต่มาทำท่าเสยผมด้วยมืออันเรียวยาวสวยขนาดนี้ ใครจะรับผิดชอบหัวใจของเหล่าแฟนๆ ล่ะ! ถ้าได้เห็นครั้งหนึ่งแล้วก็จะอยากเห็นซ้ำอีกเรื่อยๆ ท่าประจำตัวอันร้ายกาจที่ทำให้เสพติดได้อย่างง่ายดาย มาชมภาพเสยผมของคิมซอนโฮที่ทางคอสโมโพลิแทนเตรียมไว้แบบ HD ไปด้วยกันเถอะ!

#ภาพ_เจ้าหมาใหญ่_ที่เล่นกับ_เจ้าหมาน้อย

การผสมผสานอย่างลงตัวแบบไม่มีคำว่าล้มเหลว

นี่คือการพบกันของเจ้าหมาใหญ่ คิมซอนโฮ กับเจ้าหมาน้อยที่แฟนๆ ต่างพากันบอกว่า “ยังไงคนที่หน้าตา(น่ารัก)เหมือนหมา ก็มักจะชอบหมา” ทุกคนจึงเทใจชื่นชอบคู่นี้

อย่าพลาดภาพน่ารักมากมายในกองถ่ายนิตยสารของเจ้าหมาใหญ่คิมซอนโฮกับเจ้าหมาน้อยกามี สำหรับเหล่าแฟนๆ โดยเฉพาะได้ที่ลิ้งค์นี้ คงไม่ใช่เราคนเดียวสินะที่อิจฉาน้องหมา

Credit: https://www.cosmopolitan.co.kr/article/50617