‘Hometown Chachacha’ ชินมินอาxคิมซอนโฮ, แรกพบที่ริมทะเล…เตรียมพบกับพายุความรัก

[My Daily = นักข่าวคังดายุน] ได้มีการเปิดเผยรูปภาพและคลิปทีเซอร์ เวอร์ชั่น 2 ที่เป็นการพบกันครั้งแรกของยุนฮเยจิน (รับบทโดย ชินมินอา) และหัวหน้าฮง (รับบทโดย คิมซอนโฮ) ในละคร ‘Hometown Chachacha’ ละครเสาร์อาทิตย์เรื่องใหม่ ที่จะฉายทางช่องเคเบิ้ล tvN

ในช่วงกลางของคลิปทีเซอร์ 2 ที่เปิดเผยนี้ ยิ่งเพิ่มความรู้สึกคาดหวังต่อความรักที่ดูเหมือนจะไม่ธรรมดาเหมือนคู่ทั่วไปของชินมินอา และคิมซอนโฮ คลิปเริ่มต้นด้วยภาพมุมกว้างของหมู่บ้านริมทะเลคงจินที่งดงามและเงียบสงบ ก่อนจะต่อด้วยภาพในหมู่บ้านทุกซอกทุกมุม เผยให้เห็นเสน่ห์อันแท้จริงที่มีเพียงในคงจิน

ฉากที่สบตากันโดยบังเอิญระหว่างชินมินอาที่เดินบนชายหาดไร้ผู้คนและเงียบสงบ กับคิมซอนโฮที่ออกมาเล่นโต้คลื่น ซ้อนทับกับข้อความ ‘เตรียมโถมกระหน่ำความรักในหมู่บ้านริมทะเลที่แจ่มใสและสงบสุข’ ยิ่งสร้างความอยากรู้เกี่ยวกับจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่มากขึ้น

คลิปทีเซอร์แรก เป็นการพบกันของชินมินอา หญิงสาวจากในเมือง กับคิมซอนโฮ ชายหนุ่มในหมู่บ้านริมทะเล ก่อนจะต่อด้วยคลิปที่ 2 ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของทั้งคู่ ยิ่งม่านของละคร ‘Hometown Chachacha’ เปิดออกมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งสร้างความสนใจให้แก่ผู้ชมที่รอชมละครมากขึ้น ท่ามกลางกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงต่อคลิปทีเซอร์เวอร์ชั่น 2 ที่เป็นการพบกันครั้งแรกของชินมินอาและคิมซอนโฮนั้น ก็ได้มีการปล่อยภาพนิ่งที่บันทึกช่วงเวลาที่ใจสั่นไหวนั้นออกมา ซึ่งดึงดูดสายตาเป็นอย่างมาก

ในรูปภาพนั้น เป็นภาพชินมินอาและคิมซอนโฮกำลังยืนสบสายตากัน โดยมีฉากหลังเป็นริมทะเลที่งดงามราวกับภาพวาด ในรูปภาพแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์อันน่ารักของชินมินอาที่เหมือนกระต่ายขี้ตกใจกับการปรากฎตัวของคิมซอนโฮที่จู่ๆก็โผล่มา และจ้องมองเขาด้วยดวงตากลมโต

อีกทั้ง คิมซอนโฮที่สวมชุดเล่นเซิร์ฟ กับผมเปียกๆและสายตาที่มองมาอย่างลึกซึ้งเต็มไปด้วยเสน่ห์นี้ ยิ่งทำให้ละสายตาไม่ได้ ด้วยเหตุนี้ ภาพของทั้งสองคนที่สบตากันและกันนั้น สามารถกระตุ้นความรู้สึกหวั่นไหวได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบายอะไรเพิ่มเติม

นอกจากนี้ยังมีรูปภาพอื่นๆที่ปล่อยออกมา โดยเป็นรูปชินมินอาและคิมซอนโฮที่ไม่สามารถละสายตาจากกันและกันได้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะโถมกระหน่ำด้วยความรักรูปแบบไหน โปรดรอติดตามชม

‘Hometown Chachacha’ เป็นละครโรแมนซ์ฮีลลิ่งของทันตแพทย์ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) ที่มองโลกตามความเป็นจริง กับหัวหน้าฮง (คิมซอนโฮ) ผู้ว่างงาน ในหมู่บ้าน ‘คงจิน’ หมู่บ้านริมทะเลที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของผู้คน เคมีของชินมินอาและคิมซอนโฮ เป็นที่จับตามองตั้งแต่มีข่าวการแคสติ้งละครโรแมนติกเรื่องนี้ เรื่องราวที่สดใสและอบอุ่นหัวใจของผู้คนในหมู่บ้านยิ่งเพิ่มความโรแมนซ์แสนหวานมากยิ่งขึ้น และได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในช่วงครึ่งปีหลังนี้

/ใครอ่านจนถึงบรรทัดนี้แล้วนั่งอยู่เฉยๆได้โดยไม่เขินตัวบิดแสดงว่ายังไม่อินนะคะ คนอินมากจะเขินหนักมากค่ะ ^^

ในไทยสามารถรับชมได้ผ่าน Netflix ออนแอร์วันที่ 28 สิงหาคมนี้

ที่มาของข่าว https://www.mydaily.co.kr/new_yk/html/read.php?newsid=202108031119871468

[My Daily = นักข่าวคังดายุน]

ซับไทย 🌊[ทีเซอร์ 2]

#HometownChachacha#tvN

#갯마을차차차

#KimSeonHo

#คิมซอนโฮ

#김선호