ละคร ‘Hometown Chachacha’ เตรียมพร้อมที่จะให้ผู้ชมหลงใหลกับเสน่ห์อันโดดเด่นที่ไม่สามารถเทียบได้

ความสนใจและความคาดหวังของผู้ชมที่รอติดตามชมละคร ‘Hometown Chachacha’ (กำกับโดย ยูเจวอน, เขียนบทโดย ชินฮาอึน) ละครเสาร์อาทิตย์เรื่องใหม่ทางช่อง tvN นั้น ยังคงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกครั้งที่มีเนื้อหาปล่อยออกมา เช่น โปสเตอร์ทีเซอร์, คลิปทีเซอร์ ก็จะเห็นเคมีที่สมบูรณ์แบบของชินมินอาและคิมซอนโฮจากการพบกันที่สุดแสนโรแมนติก ในขณะเดียวกันก็จะเห็นจุดที่น่าสนใจอยู่หลายแห่ง ช่วยกระตุ้นความสนใจให้กับผู้ชมมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ ทางเราจึงเรียบเรียงจุดที่แตกต่างระหว่างความ
โรแมนติกทั่วไป กับความพิเศษที่มีเฉพาะในละคร ‘Hometown Chachacha’ มาให้ชมกัน

#1. การพบกันของเหล่าตัวละครที่มีเสน่ห์ #สาวในเมืองXหนุ่มในหมู่บ้านริมทะเล #เสน่ห์ที่หลากหลาย_ของผู้คนในหมู่บ้านริมทะเล

ละคร ‘Hometown Chachacha’ เป็นละครโรแมนซ์ฮีลลิ่งของทันตแพทย์ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) ที่มองโลกตามความเป็นจริง กับหัวหน้าฮง (คิมซอนโฮ) ผู้ว่างงาน ในหมู่บ้าน ‘คงจิน’ หมู่บ้านริมทะเลที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของผู้คน ตัวละครหลักของเนื้อเรื่องคือ ฮเยจิน ผู้มาจากในเมือง และดูชิก ชายหนุ่มในหมู่บ้านริมทะเล ตัวละครทั้งสองต่างกันสุดขั้วตั้งแต่ไลฟ์สไตล์ เมื่อทั้งสองคนได้มาพบกันในหมู่บ้านริมทะเล ความโรแมนติกที่จะทำให้หัวใจสั่นไหวหรือจั๊กจี้หัวใจตั้งแต่แรกพบนั้นจะแตกต่างออกไปจากเรื่องอื่น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น แค่พบกันก็แยกเขี้ยวใส่กัน แต่บางครั้งก็กลายเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ความหวั่นไหวจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ผ่านเรื่องราวความรักที่ค่อยๆก่อตัว และความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้ ถ้าโฟกัสว่าทั้งสองคนจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร และความรู้สึกที่มีให้กันแตกต่างจากเดิมอย่างไร จะทำให้สัมผัสถึงความสนุกมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่าตัวละครแต่ละตัวจะมีเสน่ห์เฉพาะตัว แต่เวลาที่ฮเยจินกับดูชิกอยู่ด้วยกัน ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่มีผู้ชมหลายท่านรอติดตาม

ไม่เพียงแค่นั้น นอกจากฮเยจินและดูชิกแล้ว เสน่ห์ของชาวบ้านที่อาศัยในคงจินก็มีมากเช่นกัน แต่ละคนมีเรื่องราวที่ไม่ธรรมดา เคมีของคนในหมู่บ้านทุกช่วงวัย ตั้งแต่เด็กๆ จนถึงคุณยายวัย 80 ปี ก็เป็นอีกจุดที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความสัมพันธ์ระหว่างชาวบ้านกับฮเยจินและดูชิก เป็นเหตุผลแรกที่ทำให้ละคร ‘Hometown Chachacha’ สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

#2. พบกับเรื่องราวความรักและการใช้ชีวิตของผู้คน #คงจินคือหมู่บ้านที่พิเศษ #โรแมนซ์ฮีลลิ่ง

ความแตกต่างที่พิเศษอีกหนึ่งอย่างที่มีเพียงในละคร ‘Hometown Chachacha’ คือ เรื่องราวความอบอุ่นและความเบิกบานของชาวบ้าน ที่ช่วยเพิ่มความโรแมนติกของฮเยจินและดูชิก ไม่เพียงแต่เพิ่มความโรแมนติกให้กับทั้งสองคนเท่านั้น แต่เรื่องราวของชาวบ้านช่วยทำให้เนื้อเรื่องโดดเด่นมากขึ้น และมอบความรู้สึกฮีลลิ่งแบบใหม่ โดยเฉพาะฮเยจินที่เคยใช้ชีวิตในเมือง ต้องปรับตัวให้เข้ากับหมู่บ้าน ควบคู่ไปกับความรักที่ค่อยๆก่อตัวขึ้นกับดูชิก เรื่องราวทุกข์สุขของชาวบ้านที่ใสซื่อจะมอบเสียงหัวเราะ และความสะเทือนใจให้กับผู้ชม นี่คือสิ่งที่บ่งชี้ว่า ละครเรื่อง ‘Hometown Chachacha’ ไม่ได้เป็นเพียงละครโรแมนซ์เท่านั้น แต่ถูกนำเสนอในรูปแบบโรแมนซ์ฮีลลิ่ง เรื่องราวทั้งหมดเชื่อมโยงกันอย่างเป็นธรรมชาติในที่แห่งนี้ โดยมีฉากหลังเป็น ‘คงจิน’ หมู่บ้านที่งดงามและเงียบสงบ ความงามในหมู่บ้านพิเศษแห่งนี้ จะทำให้คุณไม่สามารถละสายตาจากเรื่องราวที่อบอุ่นและทำให้ใจสั่นไหวได้ ละคร ‘Hometown Chachacha’ จะเป็นเหมือนการพักผ่อนเล็กๆในชีวิตประจำวันของผู้ชม

#3. การพบกันของกลุ่มที่มีเคมีเข้ากัน #ผู้กำกับยูเจวอนXชินมินอาXคิมซอนโฮ #ความเข้ากันที่สมบูรณ์แบบ

ผู้กำกับยูเจวอน ผู้เคยโชว์ผลงานกำกับละครที่เน้นความรู้สึกและละเอียดอ่อนมาก่อน ผ่านละครเรื่อง ‘High School King of Savvy’, ‘Oh My Ghost’, ‘Tomorrow, with You’ ได้มาร่วมงานกับชินมินอาและคิมซอนโฮ ผู้กำกับยูเจวอนสร้างคู่รักในตำนานมาเป็นจำนวนมากผ่านการกำกับที่ช่วยเพิ่มเคมีของตัวละครในแต่ละผลงาน อีกทั้งชินมินอาและคิมซอนโฮ ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าแฟนคลับละครตั้งแต่มีข่าวแคสติ้ง ทุกคนให้ความสนใจผลงานเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากบุคคลที่ขาดไม่ได้ในละครโรแมนซ์ ได้มารวมตัวกันอยู่ที่นี่ทุกคน โดยเฉพาะเป็นการร่วมงานครั้งที่ 2 ของผู้กำกับยูเจวอนกับชินมินอา หลังจากละครเรื่อง ‘Tomorrow, with You’ ที่ฉายทางช่อง tvN ซึ่งดูเหมือนจะทำให้เข้าขากันมากยิ่งขึ้น และยังมีคิมซอนโฮที่แสนน่าภูมิใจ เขาเล่นคู่กับทุกคนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะบทรักแสนหวาน ไปจนถึงเคมีแบบโบรแมนซ์ (Bromance) ไลน์อัพเคมีที่สุดยอดนี้ เป็นอาวุธที่ทรงพลังของละคร ‘Hometown Chachacha’ และเตรียมพร้อมจะโชว์ให้เห็นถึงเคมีที่หลากหลาย

ละคร ‘Hometown Chachacha’ ออนแอร์วันแรก คืนวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม เวลา 9 P.M.

ในไทยรับชมผ่าน Netflix

[Top Daily = นักข่าวซอซังฮยอน]

ที่มา http://www.topdaily.kr/news/articleView.html?idxno=112710

#HometownChachacha#tvN

#갯마을차차차

#KimSeonHo

#คิมซอนโฮ

#김선호