อีฮวาแบ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายภาพยนตร์พูดถึงคิมซอนโฮ

ใกล้ถึงวันซ้อมอ่านบทภาพยนตร์ ‘Sad Tropics’ ผลงานเดบิวต์ทางจอภาพยนตร์เรื่องแรกของนักแสดงคิมซอนโฮ คนในวงการภาพยนตร์ออกมาแสดงความยินดีเช่นกัน
 
อีฮวาแบ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ ได้โพสต์บทความนิตยสารเกี่ยวกับคิมซอนโฮใน SNS ของตัวเองเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมว่า “พอเห็นรูปโปรไฟล์ในนี้นิตยสารภาพยนตร์ ในฐานะแฟนคลับ ฉันดีใจมาก วงการภาพยนตร์ได้นักแสดงหน้าใหม่ที่มีแฟนคลับล้นหลาม” พร้อมกับโพสต์รูปภาพ
 
เป็นบทความที่แจ้งว่า กำหนดถ่ายทำภาพยนตร์ ‘Sad Tropics’ ครั้งแรกในวันที่ 10 ซึ่งเป็นผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับพัคฮุนจอง และยืนยันแล้วว่าคิมซอนโฮเข้าร่วมแสดง เธอถ่ายในส่วนที่แนะนำชื่อและรูปคิมซอนโฮที่อยู่ด้านหน้าสุดมาลง
 

เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายภาพยนตร์มามากกว่า 20 ปี รวมถึงเคยเขียนหนังสือ ‘Movies Are Distribution’ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญ และยังรับหน้าที่เป็นกรรมการตัดสินในสาขาภาพยนตร์ของงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 ที่จัดขึ้นในปีนี้
 
ก่อนหน้านี้คุณอีฮวาแบเคยโพสต์โปสเตอร์ละคร ‘Hometown Cha-Cha-Cha’ แล้วบอกว่าคิดถึงภาพยนตร์เรื่อง ‘Mr. Handy, Mr Hong’ เธอจำได้ว่าเป็นผลงานยอดเยี่ยมที่โชคไม่ดีในเรื่องการจัดจำหน่าย พร้อมกับเปิดเผยว่าเป็นแฟนละคร “เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2004 รัฐสภาได้ผ่านร่างกฎหมายถอดถอนประธานาธิบดี ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน บริษัทของเราฉายภาพยนตร์รอมคอมน่ารักๆ ซึ่งพังอย่างไม่เป็นท่า ใครจะไปที่โรงภาพยนตร์ ในเมื่อข่าวกำลังเป็นที่น่าสนใจ พอภาพยนตร์ได้มารีเมคเป็นละคร ‘Hometown Cha-Cha-Cha’ ฉันและคนรอบตัวต่างก็ดีใจจริงๆที่ได้เห็นสิ่งที่รัก ฉันดูตอนอวสานในวันนี้ พร้อมกับคิดว่า ศักยภาพในการแข่งขันของละคร ก็คือตัวละครทั้งหลายนี่แหล่ะ ทำให้นึกถึงความเศร้าเหมือนตอนเด็กๆ ที่ละครทีวี ‘The Wonder Years’ จบ แล้วจะไม่ได้เห็นเควินอีก ฉันคงจะคิดถึงหัวหน้าฮงไปอีกสักพัก”
 
คิมซอนโฮที่หยุดพักไป 2 เดือน เนื่องจากการโต้เถียงประเด็นส่วนตัว ไม่ได้ร่วมงานประกาศรางวัลที่สง่างาม แต่จะกลับมาในวันอ่านบทภาพยนตร์ ‘Sad Tropics’ สมกับการคาดหวังของวงการภาพยนตร์ คิมซอนโฮจะคัมแบ็คโดยการเข้าร่วมอ่านบทภาพยนตร์ ‘Sad Tropics’(กำกับโดย พัคฮุนจอง) ครั้งแรกในวันที่ 4 ที่จะถึงนี้ เขาตั้งใจจะกลับมาโชว์ฝีมือการแสดงอีกครั้ง ให้สมกับที่งานนักแสดงเป็นงานหลักของเขา เป็นการออกงานอย่างเป็นทางการครั้งแรกในรอบ 2 เดือน หลังจากที่ละคร ‘Hometown Cha-Cha-Cha’ จบไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา
 
ก่อนหน้าคิมซอนโฮได้รับรางวัล AAA RET Popularity Award และ U+ Idol Live Popularity Award จากงาน ‘2021 Asia Artist Awards’ (ชื่อย่อ ‘2021 AAA’) ครั้งที่ 6 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 2 เขาได้รับ 2 รางวัล แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไปร่วมงาน อีกทั้งยังไม่แสดงตนให้แฟนคลับเห็น แม้กระทั่งในคลิปวิดีโอ ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายอย่างมาก
 
‘Sad Tropics’ เป็นผลงานภาพยนตร์ที่กำกับโดยผู้กำกับพัคฮุนจอง ซึ่งเคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง ‘New World’, ‘The Witch’ เป็นต้น โดยคิมซอนโฮรับบทเป็น ‘คุณชายตระกูลสูงศักดิ์’ ในผลงานเรื่องนี้
 
ที่มา [Sports Chosun นักข่าวอียูนา]
https://n.news.naver.com/entertain/article/076/0003808918
 
#คิมซอนโฮ
#kimseonho
#김선호

Share this:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *