คิมซอนโฮเข้าร่วมแสดงละครเวที ‘Touching the Void’

คิมซอนโฮเข้าร่วมแสดงละครเวที ‘Touching the Void’
เป็นผลงานที่อ้างอิงมาจากเรื่องจริงของนักปีนเขาชาวอังกฤษ (Joe Simpson) และ (Simon Yates) ที่ปีนเขาสไตล์อัลไพน์ทางด้านตะวันตกของภูเขาน้ำแข็ง Siula Grande บนเทือกแอนดีส ประเทศเปรู ในปี 1985 ซึ่งไม่เคยมีใครปีนมาก่อน
 
เรื่องนี้เคยสร้างเป็นภาพยนตร์ในรูปแบบสารคดีเรื่องเล่าจากความทรงจำ ซึ่งสร้างความประหลาดใจและความประทับใจให้กับผู้คนเป็นอย่างมาก และได้ทำเป็นละครเวทีที่อังกฤษในปี 2018 ซึ่งได้รับคำชื่นชมว่า ‘การแสดงที่พิสูจน์ว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้บนเวที’, ‘เวียนหัวเพราะความความตื่นเต้นและความลุ้นระทึกที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ’ และได้รับการยืนยันว่ารู้สึกสมจริงโดดเด่นกว่าละครเวทีประเภทอื่นๆ
 

‘thebestplay9’ เตรียมพบกับผู้ชมอีกครั้งที่ Daehakro Art One Theater โรงละคร 2 ในวันที่ 8 กรกฎาคม เรื่อง ‘Touching the Void’ ผลงานเรื่องที่สามต่อจาก ‘The Nature of Forgetting’ และ ‘Invisible hand’
 
ละครเวทีครั้งนี้กำกับโดย คิมดงยอน ผู้กำกับที่น่าจะได้รับความสนใจมากที่สุดในวงการละครเวทีเกาหลีใต้สมัยนี้ ด้วยทักษะการกำกับที่ยอดเยี่ยม ไม่จำกัดรูปแบบ สายตาที่อบอุ่น และความละเอียดอ่อนเป็นพิเศษต่อมนุษย์ เขาเตรียมพร้อมที่จะเติมเต็มจิตวิญญาณการต่อสู้ชีวิตอย่างแรงกล้าของมนุษย์ที่ต้องเผชิญกับธรรมชาติอันยิ่งใหญ่และโหดร้าย
คิมซอนโฮ รับบท ‘โจ’ ในละคร นอกเหนือจากคิมซอนโฮนั้น ชินซองมิน (ที่เคยแสดง ‘ICE’ ด้วยกัน), อีฮวีจง จะเข้าร่วมแสดงในบท ‘โจ’ ด้วย
 
อีจินฮี, ซนจียุน เข้าร่วมแสดงด้วยเช่นกัน โดยแสดงตัวละครที่ปลุกจิตวิญญาณการต่อสู้ชีวิตของโจที่กำลังยืนอยู่ระหว่างเส้นความเป็นความตาย รวมถึงโอจองแทค, จองฮวาน ที่เข้าร่วมแสดงในบท ‘ไซม่อน’ ผู้ร่วมปีนเขา Siula Grande กับโจ
 
ส่วนโจฮุน, จองจีอู เข้าร่วมแสดงในบท ‘ริชาร์ด’ ผู้จัดการเบสแคมป์เส้นทางเดินเขา Siula Grande
 
ละครเวที ‘Touching the Void’ เริ่มทำการแสดงตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม ที่ Daehakro Art One Theater โรงละคร 2 โดยจะเปิดให้จองบัตรทางโฮมเพจ thebestplays และ Interpark Ticket ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน
 
 
 
—-
‘Touching the Void’ เคยสร้างเป็นภาพยนตร์ด้วยค่ะ
 
ไม่แน่ใจว่ายังมีให้ดูในเน็ตไหม ใครหาเจอแล้วบอกแอดมินด้วยนะคะ
 
#kimseonho
#김선호
#คิมซอนโฮ

Share this:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *