แนะนำหนังสือ บทละคร <Hometown ChaChaCha> ฉบับเต็ม เรื่องราวการใช้ชีวิตที่อบอุ่นหัวใจของผู้คนในหมู่บ้านริมทะเลกงจิน ทะเลอันกว้างใหญ่, ท้องฟ้าที่สดใส, เสน่ห์ที่ทำให้ตกหลุมรักของสองนักแสดงหลัก ชินมินอาและคิมซอนโฮ, การแสดงที่ไม่มีจุดบกพร่องของชาวกงจินผ่านเรื่องราวสะเทือนใจของแต่ละคน เรทติ้งละคร <Hometown ChaChaCha> เพิ่มขึ้นในทุกตอนและกลายเป็นประเด็นร้อนแรง ไม่เพียงแค่นั้น การออนแอร์ทาง Netflix ยังติด ‘TOP10 ของวันนี้’ ทั่วโลก และครองใจแฟนๆได้ทั่วโลก

ฮเยจินและดูชิก ถูกสังเกตได้ทุกการเคลื่อนไหวของคำที่เรียกว่า ‘การคบหาแบบลับๆ’ โดยชาวบ้านกงจิน แต่ทว่าก็มีสิ่งยืนยันความรักที่เก็บไว้เพียงพวกเขาเท่านั้น นั่นก็คือ จดหมายรัก! ถ้าหากว่าฮเยจินกับดูชิกแลกเปลี่ยน ‘จดหมายรัก’ ที่มีเพียงความจริงจากใจเติมเต็มอยู่นั้น เรื่องราวจะเป็นแบบไหนกันนะ? จดหมายรักของฮเยจินกับดูชิก ที่จะช่วยให้บรรยากาศของละครไม่หายไป จะรวมอยู่ในหนังสือเล่ม 1 และเล่ม 2 ตามลำดับ อีกทั้งยังมีบทสัมภาษณ์นักเขียน โดยเลือกคำถามจากแฟนคลับที่ส่งมาก่อนหน้านี้ ซึ่งจะทำให้สัมผัสได้ถึงความรู้สึกและเรื่องราวที่ลึกซึ้งมากขึ้นของแต่ละตัวละคร และความรักที่นักเขียนมีต่อผลงาน

เรื่องราวการใช้ชีวิตที่อบอุ่นใจของชาวบ้านหมู่บ้านริมทะเล ‘กงจิน’

ตีพิมพ์บทละครฉบับเต็มของนักเขียน <Hometown ChaChaCha>

ในปีที่ 2 ของการระบาดไวรัสโคโรน่านี้ และการเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างต่อเนื่อง สภาพบีบบังคับเหล่านี้ทำให้ต้องแยกกับผู้คนที่อยากเจอ <Hometown ChaChaCha> ละครที่ได้กระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก และมอบความประทับใจ เสียงหัวเราะอย่างต่อเนื่องให้กับพวกเราที่เหนื่อยกับ ‘ความโหยหาของคน’ ได้ตีพิมพ์หนังสือบทละครออกมา ทะเลอันกว้างใหญ่, ท้องฟ้าที่สดใส, เสน่ห์ที่ทำให้ตกหลุมรักของสองนักแสดงหลัก ขินมินอาและคิมซอนโฮ, การแสดงที่ไม่มีจุดบกพร่องของชาวกงจินผ่านเรื่องราวสะเทือนใจของแต่ละคน เรทติ้งละคร <Hometown ChaChaCha> เพิ่มขึ้นในทุกตอนและกลายเป็นประเด็นร้อนแรง ไม่เพียงแค่นั้น เมื่อมีการออนแอร์ทั่วโลกผ่านทาง Netflix ก็ติด ‘TOP10 ของวันนี้’ ทั่วโลก, ขึ้นเป็นอันดับ 1 หลายประเทศ เช่น เกาหลี, ไทย, เวียดนาม, อินโดนีเซีย เป็นต้น เรียกว่าคว้าใจแฟนคลับละครได้ทั่วโลก

ละครเริ่มต้นด้วย ‘ยุนฮเยจิน’ ทันตแพทย์ผู้มุ่งเน้นความสำเร็จ สวมรองเท้าแตะที่ ‘ฮงดูชิก’ ชายหนุ่มผู้แสวงหาความสุขเป็นคนมอบให้ และกลับมาที่กงจินอีกครั้ง แม้ว่าละครเรื่องนี้จะดูแตกต่าง แต่ความโรแมนซ์แบบคู่กัดของสองคนที่ต่างกันสุดขั้ว รวมถึงเรื่องราวที่อบอุ่นของนักแสดงสมทบที่เป็นเหมือนตัวเอกของเรื่อง ก็ยังคงเปล่งประกายวิบวับเช่นกัน และกำลังนำไปสู่ยุคทองของ K-Content

เรื่องเล่าชีวิตที่อบอุ่นของชาวบ้านกงจินที่ทำให้อุณหภูมิในร่างกายสูงขึ้น 1 องศา

ติดๆขัดๆ บางครั้งก็ไม่ลงรอยกัน แต่สุดท้ายก็สนุกสนานและร่าเริง ช่าช่าช่า

ละคร <Hometown ChaChaCha> แม้จะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับผู้คนเป็นอย่างมาก แต่ก็พบเห็นได้ค่อนข้างยากในชีวิตจริง เพราะความเกี่ยวพันที่ยุ่งเหยิงของชาวบ้านที่มีปรัชญาการใช้ชีวิตที่เที่ยงตรง และความอบอุ่นที่มีให้กันและกัน ทำให้กงจินมีชีวิตชีวา ฮงดูชิกที่ทำงานเก่งกว่าใครๆ และไปทำงานทั่วทุกที่โดยรับเพียงแค่ค่าแรงขั้นต่ำ, ยุนฮเยจินที่คิดถึงเรื่องเงินและการประสบความสำเร็จเป็นอันดับแรก แต่เมื่อพบฮงดูชิก ก็ค่อยๆเปลี่ยนมาตรฐานการวัดความสุข, จีซองฮยอน PD สตาร์ ผู้คลั่งไคล้กับงาน แต่ก็ไม่มีพิษภัย ทุกคนเข้าไปผสมผสานกลมกลืนกับชาวบ้านกงจิน รักษาบาดแผลที่ลึกอยู่ภายในใจ และได้รู้ว่า ‘รสชาติของชีวิต’ เป็นอย่างไร

นักเขียนชินฮาอึนผู้ท้าทายผลงานหลากหลายแนว และได้รับกระแสตอบรับดีตลอด ตั้งแต่ <Argon>, <Anthology> ไปจนถึง <The Crowned Clown> ในรอบนี้ เธอได้วาดภาพตัวละครที่สดใส ‘ถ้าคนได้รู้จักต้องตกหลุมรัก’ ผ่านละคร <Hometown ChaChaCha> และโชว์ให้เห็นความสมบูรณ์แบบที่ยอดเยี่ยมได้อีกครั้ง

เรื่องราวที่ซ่อนอยู่ ที่มีเพียงในบทละครฉบับเต็มของนักเขียนเท่านั้น!

ซีนที่ไม่เคยเปิดเผย อีกทั้งยังมีการแนะนำตัวละคร และแพลนการเขียนที่ละเอียดยิบในสมุดบันทึกของนักเขียน!

รวมไปถึงจดหมายรักที่ฮเยจินกับดูชิกเขียนถึงกัน และบทสัมภาษณ์ของนักเขียน!

ความสนุกสนานที่มีเพียงเฉพาะหนังสือบทละครฉบับเต็มของนักเขียนนั้น ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ความตื่นเต้นที่จะได้อ่านบทบรรยายที่เขียนอย่างละเอียด รวมถึงซีนที่ไม่เคยเปิดเผย! แพลนการเขียนที่เติมเต็มให้ละเอียดมากยิ่งขึ้นหลังจากออนแอร์ครึ่งหลัง ไปจนถึงการแนะนำตัวละครทั้ง 25 ตัว จะช่วยทำให้สนุกและอินกับละครมากยิ่งขึ้น

ที่มา https://www.aladin.co.kr/shop/wproduct.aspx?ItemId=280966109

#HometownChachacha

#갯마을차차차

#KimSeonHo

#คิมซอนโฮ

#김선호