‘งานประกาศรางวัล KBS Entertainment Awards 2020’ ประกาศ 7 รายชื่อ ที่มีสิทธิ์รับรางวัล ‘Best Program Award’

ได้มีการประกาศชื่อรายการที่เข้าชิงรางวัล ‘Best Program Award’ ของปี 2020 ได้แก่ ‘2 Days & 1 Night Season 4’, ‘Dogs Are Incredible’, ‘Immortal Songs’, ‘Boss in the Mirror’, ‘Mr. House Husband Season 2’, ‘The Return of Superman’ และ ‘Stars’ Top Recipe at Fun-Staurant’ รวมทั้งหมด 7 รายการ

อีกทั้งในปีนี้ จะมีโชว์พิเศษของผู้ร่วมเข้าชิงรางวัลทั้ง 7 ทีม เพื่อรับผลโหวตจากผู้ชม พวกเขาได้เตรียมการแสดงอย่างสุดความสามารถเพื่อให้สมกับรางวัลที่ได้รับจากผลโหวตของผู้ชม

งาน ‘KBS Entertainment Awards 2020’ ไม่ได้มีแค่เพียงการแสดงพิเศษที่สามารถชมได้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น ในงานนี้จะมีการแสดงจากทั้ง 7 ทีม และโชว์แสดงความยินดีจาก ‘Trot National Festival’ ที่มีกระแสนิยมทุกวันด้วยเรทติ้งที่สูงตั้งแต่ออนแอร์วันแรก จะมาสร้างบรรยากาศงานปลายปีนี้ให้คึกคักมากยิ่งขึ้น

สุดท้ายแล้ว ใครจะได้รับรางวัล ‘Best Program Award’, จะมีการแสดงแบบไหนมาโชว์ผู้ชม ท่ามกลางความอยากรู้ที่เพิ่มมากขึ้น โปรดรอติดตามชมการแสดงสุดพิเศษจากผู้เข้าร่วมที่ทรงเกียรติ ได้ในวันพฤหัสบดี ที่ 24 เวลา 8.30 P.M. ในงาน ‘KBS Entertainment Awards 2020’ ออกอากาศทางช่อง KBS2

[OSEN = นักข่าวจางอูยอง]

Cr http://osen.mt.co.kr/article/G1111491688