คิมซอนโฮ ตารางงานที่วนอยู่กับ สื่อโทรทัศน์ –> ละครเวที –> มิวสิกวิดีโอ

นักแสดงคิมซอนโฮกำลังไปได้ด้วยดีทั้งผลงานในสื่อโทรทัศน์ และละครเวที นอกเหนือจากโชว์ความสามารถทั้งในละคร และวาไรตี้แล้ว ตั๋วละครเวทีที่เล่นก็จำหน่ายหมด และได้เล่นมิวสิควิดีโออีกด้วย นี่คือยุคทองของคิมซอนโฮ

เมื่อวันที่ 11 เวลา 11 P.M. ละครเวที ‘ICE’ ได้เปิดจองบัตรล่วงหน้าหลายรอบ โดยจะทำการแสดงทั้งหมด 29 รอบ ตั้งแต่วันที่ 8-31 มกราคม ซึ่งรอบที่คิมซอนโฮร่วมแสดงจำหน่ายหมดทันทีที่เปิดขาย

ละครเวที ‘ICE’ แสดงโดยตัวหลัก 2 คน ซึ่งมีเอกลักษณ์ต่างกัน เป็นเรื่องเล่าของ 2 นักสืบที่ต้องพิสูจน์ว่าเด็กชายอายุ 18 ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมที่โหดร้ายนั้นเป็นฆาตกร เป็นผลงานที่จะมาคว้าหัวใจผู้ชมด้วยการกระตุ้นอารมณ์จากเนื้อเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ ไปจนถึงการแสดงของตัวละครที่เหมือนสงครามทางจิตวิทยา คาดว่าจะเป็นละครที่นิยมอย่างมากในครึ่งปีแรกของปี 2021 นี้

คิมซอนโฮแสดงบท ‘นักสืบ 2’ ที่จิตใจมีมนุษยธรรมแตกต่างจากภาพลักษณ์ภายนอกที่แข็งกระด้าง

คิมซอนโฮเดบิวต์ละครเวทีเรื่อง ‘New Boeing Boeing’ เมื่อปี 2009 และแสดงผลงานอีกมากมาย เช่น ‘Rules of Dating’ ‘Rooftop Room Cat’ ‘True West’ ‘Kiss of the Spider Woman’, ‘Closer’ เป็นต้น

และเมื่อคิมซอนโฮรับแสดงงานละครโทรทัศน์ เขาก็ได้ร่วมแสดงละครเรื่อง ‘Good Manager’ ‘Strongest Deliveryman’ ‘Two Cops’ ‘You Drive Me Crazy’ ‘100 Days My Prince’ ‘Welcome to Waikiki 2’ ‘Catch the Ghost’ ซึ่งเป็นที่จับตามองอย่างมาก

โดยเฉพาะละคร ‘STARTUP’ ที่เพิ่งฉายตอนจบไปเมื่อเร็วๆนี้ เขาได้ฉายา ‘พระรองที่ทำให้คนตกหลุมรัก’ ด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว และมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก นี่เป็นสิ่งที่พิสูจน์เสน่ห์และ ‘เคมี’ ของคิมซอนโฮผ่านละคร ‘STARTUP’

อีกทั้งเขายังออกจออยู่ตลอดเวลาผ่านรายการวาไรตี้ช่วงเย็นวันสุดสัปดาห์ รายการ ‘2 Days & 1 Night Season 4’ ทางช่อง KBS รายการวาไรตี้ ‘2 Days & 1 Night’ เป็นรายการระยะยาวของทาง KBS ซึ่งได้รับความรักจากผู้ชมเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา การเข้าร่วมรายการ ‘2 Days & 1 Night’ สามารถทำให้เป็นที่สนใจมากขึ้น จริงๆแล้วคิมซอนโฮที่เพิ่งเข้ามาในวงการสื่อโทรทัศน์ได้ไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากทันทีที่เข้าร่วมรายการ ‘2 Days & 1 Night’

คิมซอนโฮ ผู้ ‘ตั้งใจทำงาน’ ในหลากหลายด้านแบบนี้ ก็ยังเลือกท้าทายกับสิ่งใหม่ๆต่อไป เขาได้แสดงมิวสิควิดีโอเป็นครั้งแรก ผ่านเพลง ‘Insomnia’ ของ Epitone Project ทำนองและเนื้อเพลง ‘Insomnia’ โปรดิวซ์โดย Epitone Project ขับร้องโดย ยูนฮา (Younha) เนื้อเพลงเกี่ยวกับความเจ็บปวดในใจที่ทำให้นอนไม่หลับ และไม่สามารถลืมคนรักที่จากไปตั้งแต่เลิกรากัน ในมิวสิควิดีโอ ‘Insomnia’ การแสดงที่งดงามของคิมซอนโฮนั้นเข้ากันได้ดีกับเสียงร้องของยูนฮาที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกช่วงหน้าหนาวนี้

นี่คือช่วงเริ่มต้นยุคทองของคิมซอนโฮ หลังจากวนเวียนอยู่กับสื่อโทรทัศน์และละครเวที นี่คือก้าวต่อไปที่น่าจับตามองของเขา

Cr http://stoo.asiae.co.kr/article.php?aid=69281918509

[Sport Today = นักข่าว ฮยอนฮเยซอน]