คิมซอนกำลังเป็นที่จับตามองในการสร้างตัวละครชีวิตในรูปแบบใหม่

การที่จะได้พบกับคิมซอนโฮ ในบทบาทฮงดูชิกที่สร้างความสนใจได้ตั้งแต่แรกเห็น เป็นที่คาดการณ์ว่าจะต้องเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่หลากหลายในอีกระดับอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้ เมื่อมีการเปิดเผยภาพตอนแรกของคิมซอนโฮ จึงยิ่งทำให้แฟนๆที่รอคอยละคร ‘Hometown Chachacha’ ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น โดยรูปภาพแรกนั้น เป็นภาพคิมซอนโฮกำลังสะพายกระเป๋าข้างหนึ่ง และจ้องมองไปที่ไหนสักที่ ซึ่งดึงดูดสายตาเป็นอย่างมาก และสัมผัสได้ถึงคาริสม่าที่อบอวล แสงอาทิตย์ที่ส่องลงมาด้านหลัง ทำให้ภาพลักษณ์ของเขาในฐานะ ‘ฮีโร่ของหมู่บ้านคงจิน’ ดูเด่นชัด และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ส่วนอีกรูปภาพนั้น เสน่ห์ความอ่อนโยนและความใส่ใจของคิมซอนโฮ ได้เปล่งประกายแสงสว่างด้วยตัวเอง เพียงแค่มองความอ่อนโยนจากการสบตากับคุณยายในหมู่บ้าน ก็สัมผัสได้ว่าเขาเป็นคนที่ดี และมีหัวใจที่อบอุ่น ความใส่ใจจากท่าทางที่ย่อเข่าลงเล็กน้อยเพื่อที่จะสบตากับคุณยายได้ ทำให้อยากรู้จักตัวละครฮงดูชิกที่ดูเหมือนจะมีเสน่ห์อย่างไม่มีจุดสิ้นสุดมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคิมซอนโฮที่สามารถเข้ากับตัวละครได้ดีทั้งวิชวล และภาพลักษณ์ที่อบอุ่น ทำให้เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากว่าเขาจะแสดงออกมาแบบไหนในผลงานครั้งนี้

ทางทีมงาน ‘Hometown Chachacha’ ได้กล่าวว่า “ในระหว่างที่ถ่ายทำ ได้เห็นเสน่ห์ของนักแสดงคิมซอนโฮ และเสน่ห์ของฮงดูชิกในละคร ที่ประสานเข้ากันได้เป็นอย่างดี เราคิดว่าคุณจะได้สัมผัสถึงเสน่ห์ใหม่ๆอีกมากมายของคิมซอนโฮที่ไม่เคยเห็นมาก่อน” และกล่าวว่า “ได้มีการกำเนิดตัวละครชีวิตในรูปแบบใหม่ของนักแสดงคิมซอนโฮผ่านละครเรื่องนี้ ฝากทุกท่านติดตามชมเยอะๆด้วยนะครับ”

ละคร ‘Hometown Chachacha’ จะออนแอร์วันแรกในวันที่ 28 สิงหาคม เวลา 9 P.M.

ละครเสาร์อาทิตย์เรื่องใหม่ ทางช่อง tvN เรื่อง ‘Hometown Chachacha’ (กำกับโดย ยูเจวอน, เขียนบท ชินฮาอึน, ดำเนินการผลิต Studio Dragon/GTist) เป็นผลงานโรแมนซ์ฮีลลิ่งของทันตแพทย์ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) ที่มองโลกตามความเป็นจริง กับหัวหน้าฮง (คิมซอนโฮ) ผู้ว่างงาน ในหมู่บ้าน ‘คงจิน’ หมู่บ้านริมทะเลที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของผู้คน ผลงานเรื่องนี้จะออนแอร์วันแรกในวันที่ 28 สิงหาคม ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก สมกับที่เคยเป็นประเด็นร้อนแรงตั้งแต่ทราบข่าวการแคสติ้งของคิมซอนโฮ และชินมินอา ซึ่งได้มาแสดงคู่กันเป็นครั้งแรก

คิมซอนโฮ รับบท ฮงดูชิก ซึ่งเป็นฮีโร่แห่งหมู่บ้านริมทะเลคงจิน เขารอบรู้ทุกเรื่อง ไม่มีสิ่งไหนที่ทำไม่ได้ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความยุติธรรมตั้งแต่เกิด เขาทำงานมา 5 ปี ในฐานะหัวหน้าเขตคงจิน ที่จะปรากฏตัวช่วยเหลือชาวบ้านทุกครั้งไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้น เป็นตัวละครที่สมบูรณ์แบบที่มีทั้งหน้าตาหล่อเหลา และมีความน่าประทับใจที่ดูอบอุ่นจากการช่วยเหลือผู้คนในหมู่บ้าน แม้ว่าดูชิกที่ไม่มีข้อบกพร่องตรงส่วนไหนจะว่างงาน แต่สิ่งที่ทำก็ใกล้เคียงกับคำว่า ไม่มีที่สิ้นสุด

——

‘Hometown Chachacha’ รับชมได้บน Netflix

หมายเหตุ : สำนักข่าวในเกาหลีใช้ข้อความว่า”พระเจ้า” ซึ่งแอดมินอยากเปลี่ยนเป็นข้อความอื่นเพราะดูเป็นคำกล่าวชมที่ดูยิ่งใหญ่มาก แต่แอดมินไม่รู้จะใช้คำไหนทดแทน อีกอยางคืออยากให้ซอนโฮฮาดาได้ทราบว่า สำนักข่าวที่เกาหลีอวยหนักมากจริงๆ เลยไม่ดัดแปลงข้อความนี้ค่ะ (โปรดเข้าใจว่าแอดมินก็ขนลุกเช่นกัน แต่เค้าอวยหนักจริงๆค่ะ)

[OSEN = นักข่าวชเวนายอง]

ที่มา http://osen.mt.co.kr/article/G1111626766

#갯마을차차차

#HometownChachacha

#KimSeonHo

#คิมซอนโฮ