เปิดเผยโปสเตอร์ทีเซอร์และกำหนดการออนแอร์วันแรก

‘Hometown Chachacha’ ละครสุดสัปดาห์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ได้กำหนดวันออนแอร์ครั้งแรก และเปิดเผยโปสเตอร์ทีเซอร์เป็นครั้งแรก

ละคร ‘Hometown Chachacha’ เป็นผลงานโรแมนซ์ฮีลลิ่งของทันตแพทย์ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) ที่มองโลกตามความเป็นจริง กับหัวหน้าฮง (คิมซอนโฮ) ผู้ว่างงาน ในหมู่บ้านคงจิน หมู่บ้านริมทะเลที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของผู้คน นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสนใจกับการทำงานร่วมกันของ ผู้กำกับยูเจวอนเอง ผู้เคยโชว์ผลงานการกำกับละครที่นุ่มนวลและเต็มไปด้วยอารมณ์ เช่น ‘Oh My Ghost’ ‘Tomorrow, with You’ และนักเขียนชินฮาอึนก็เคยโชว์ฝือมือการเขียนบทที่ยอดเยี่ยมในละคร ‘The Crowned Clown’ และสาเหตุที่ละคร ‘Hometown Chachacha’ เป็นที่จับตามองอย่างมาก นั่นเพราะเป็นการเล่นคู่กันครั้งแรกของชินมินอาและคิมซอนโฮ นักแสดงทั้งสองท่านได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่มีการประกาศรายชื่อนักแสดง และตั้งตารอชมเคมีไม้เบื่อไม้เมาที่จะโชว์ให้เห็นในผลงานครั้งนี้ ชินมินอารับบทเป็น ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งสวยและเก่ง แต่จริงๆภายในค่อนข้างโก๊ะๆ และความโรแมนติกฮีลลิ่งของคิมซอนโฮ ในบท ฮงดูชิก หรือ ‘หัวหน้าฮง’ ตัวละครที่ไม่ว่าใครในหมู่บ้านคงจินเกิดเรื่องอะไร เขาก็จะโผล่ไปช่วยเหลืออยู่เสมอ ทั้งคู่จะมาละลายหัวใจผู้ชม และมอบความรู้สึกใจสั่นไหว ความอบอุ่นในชีวิตประจำวันที่เหนื่อยล้าจากโคโรน่า

โปสเตอร์ทีเซอร์ที่เปิดเผยนี้ สร้างความคาดหวังต่อความโรแมนติกของชินมินอาและคิมซอนโฮ เพราะแค่เพียงบรรยากาศในรูปคู่ของทั้งสองคนที่เปิดเผยเป็นครั้งแรกผ่านโปสเตอร์นี้ ก็สามารถดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี แม้ว่าชินมินอาที่กำลังเดินตามหลังคิมซอนโฮจะอยู่ค่อนข้างห่างกัน แต่ก็ยังเต็มไปด้วยความรู้สึกตื่นเต้นใจสั่นไหวอย่างไม่สามารถอธิบายได้ โดยเฉพาะข้อความ ‘ช่วงเวลาที่หัวใจของเราเริ่มเต้นแรง’ ยิ่งเพิ่มความอยากรู้เกี่ยวกับจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เพียงแค่มองพื้นหลังทะเลสีครามที่กว้างใหญ่และพื้นหญ้าสีเขียวขจี ก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกฮีลลิ่ง และทำให้ตั้งตารอชมความรักแบบไม้เบื่อไม้เมาของทั้งคู่ที่เริ่มต้นในคงจิน หมู่บ้านริมทะเลมากยิ่งขึ้น

ทางทีมงานได้กล่าวว่า “เนื่องจากเป็นรูปภาพ ‘Hometown Chachacha’ ที่เปิดเผยครั้งแรก จึงอยากโชว์ให้เห็นเสน่ห์ที่มีให้เห็นเฉพาะละครนี้เท่านั้น รูปภาพเติมเต็มด้วยความรักของฮเยจินและดูชิก มีพื้นหลังเป็นหมู่บ้านริมทะเลคงจิน ที่ทำให้ผู้ชมสามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกฮีลลิ่ง” และ “ภายในโปสเตอร์ มีช่องว่างระหว่างฮเยจินกับดูชิก หวังว่าทุกท่านจะรอติดตามชมการเปลี่ยนแปลงของความสัมพันธ์ทั้งคู่ที่จะทำให้ช่องว่างนี้แคบลง ฝากติดตามชมการออนแอร์ครั้งแรก และฝากรับชมกันเยอะๆด้วยนะครับ”

ละคร ‘Hometown Chachacha’ กำหนดออนแอร์วันแรก วันที่ 28 สิงหาคม เวลา 21.00 น. (KST)

[10Asia = นักข่าวจองแทกอน]

ที่มา https://n.news.naver.com/entertain/article/312/0000490328

#คิมซอนโฮ
#kimseonho
#김선호
#hometownchacha
#갯마을차차차