คิมซอนโฮ “ในรายการ ‘2 Days & 1 Night’ ได้เรียนรู้หลายอย่างในฐานะนักแสดงจากยอนจองฮุน…ราวี ก็ช่วยให้คำแนะนำ”

[OSEN = นักข่าวพัคโซยอง] นักแสดงคิมซอนโฮกล่าวขอบคุณเมมเบอร์ ‘2 Days & 1 Night’ ในตอนจบของละคร ‘STARTUP’ ช่อง tvN

คิมซอนโฮได้ให้สัมภาษณ์กับทาง OSEN เมื่อวันที่ 9 ว่า “ผมได้เรียนรู้มากมายหลายอย่างจากพี่ยอนจองฮุน ว่าจะต้องเดินไปทางไหนด้วยทัศนคติแบบไหนในฐานะนักแสดง เส้นทางแบบไหนที่นักแสดงควรมอง ควรคิด และไตร่ตรอง พี่คิมจงมินก็ให้คำแนะนำมาเยอะมากเกี่ยวกับวิธีพบปะผู้คน และควรทำตัวอย่างไรในช่วงเวลาแบบนี้”

เขาเสริมอีกว่า “พี่มุนเซยุนภูมิใจในคนแบบผมมากๆ และคอยบอกให้มั่นใจว่า ‘ตอนนี้นายกำลังได้รับความรักแบบไหนจากผู้คนอยู่’ ส่วนดินดินชอบไปอวดกับคนอื่นเหมือนเป็นงานของตัวเอง บางทีเขาก็เข้ามาหาผมแล้วบอก ‘พี่ ผมไปอวดให้คนนี้ฟังมาด้วย’ ทุกครั้งที่เป็นแบบนั้น เขาเหมือนเป็นน้องผมจริงๆ รู้สึกดีครับ” คิมซอนโฮหัวเราะอย่างร่าเริง

สุดท้าย เขาพูดถึง ราวี น้องเล็กของรายการ ‘2 Days & 1 Night’ ว่า “ถึงแม้เขาจะอายุน้อย แต่เขาก็มักจะเข้ามาหา แล้วถามว่า ‘พี่ ตอนนี้คิดมากอยู่ใช่ไหม?’ แล้วก็ช่วยฟังเรื่องที่กังวล พร้อมกับให้คำแนะนำ” คิมซอนโฮกล่าวขอบคุณอีกครั้งว่า “ขอบคุณเมมเบอร์ทุกคนมากๆจริงๆ”

ละคร ‘STARTUP’ ที่คิมซอนโฮ รับบทเป็นฮันจีพยอง ร่วมแสดงกับแพซูจี และนัมจูฮยอก เพิ่งจบลงเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากแสดงละครเวทีมานาน คิมซอนโฮก็เริ่มเข้ามารับงานแสดงละครจอแก้วเมื่อปี 2017 ตอนนี้เขากำลังได้รับความรักอย่างมากมายในฐานะนักแสดงที่มีชื่อเสียง

ตอนนี้เขาเองก็กำลังเพลิดเพลินกับรายการวาไรตี้ด้วยเช่นเดียวกัน คิมซอนโฮเป็นเมมเบอร์รายการ ‘2 Days & 1 Night Season 4’ ที่ฉายทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง KBS 2TV ตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 2019 เขาได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมร่วมกับ ยอนจองฮุน, ราวี, มุนเซยุน, ดินดิน และคิมจงมิน มา 1 ปีเต็ม

ผู้ชายที่คว้ากระต่าย 2 ตัว ทั้งละครและรายการวาไรตี้ ยิ่งทำให้เป็นที่คาดหวังมากขึ้นในปี 2021

Credit: http://osen.mt.co.kr/article/G1111488224