นักแสดงอิมยุนอา และคิมซอนโฮ ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง ‘2 o’clock Date’

Filmmaker R&K ผู้ผลิตภาพยนตร์ เช่น ‘Escape from Mogadishu’ ‘Hostage: Missing Celebrity’ ได้ประกาศในวันที่ 13 ว่า “อิมยุนอา และคิมซอนโฮ เข้าร่วมแสดงเรื่อง ‘2 o’clock Date’ ซึ่งกำกับโดย ผู้กำกับอีซังกึน ผู้เคยกำกับเรื่อง ‘Exit’”

เรื่อง ‘2 o’clock Date’ นั้น เป็นภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องราวที่อบอุ่นและราวกับเทพนิยายจากการพบกันทุกวันของชายหนุ่มห้องชั้นบน กับหญิงสาวห้องชั้นล่างที่มีความลับเหนือจินตนาการ

อิมยุนอา ได้รับการยอมรับความสามารถทางการแสดง ผ่านเรื่อง ‘Confidential Assignment’ ‘Exit’ ‘The Miracle’ และเป็นอันดับ 1 ในด้านแคสติ้ง เธอได้รับบทเป็นหญิงสาวห้องชั้นล่างที่มีความลับ อิมยุนอาได้ร่วมงานกับผู้กำกับอีซังกึนเป็นครั้งที่ 2 ต่อจากเรื่อง ‘Exit’ ภาพยนตร์ที่ฉายเมื่อปี 2019 และมีผู้ชมมากถึง 9.42 ล้านคน

คิมซอนโฮ ผู้กำลังได้รับกระแสตอบรับอย่างอบอุ่น ได้ข้ามจากละครเวที ละครโทรทัศน์ มาวงการภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน เขารับบทชายหนุ่มห้องชั้นบน และแสดงความน่ารักกุ๊กกิ๊กร่วมกับอิมยุนอา มีข่าวว่าคิมซอนโฮอ่านบทแล้วตัดสินใจเข้าร่วมในทันที

ผู้กำกับอีซังกึน ที่โดดเด่นในฐานะผู้กำกับรุ่นต่อไปจากผลงานเรื่องแรก ‘Exit’ ที่แปลกใหม่และแหวกแนว ซึ่งได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี และในผลงานครั้งที่ 2 ‘2 o’clock Date’ ที่ร่วมงานกับอิมยุนอา และคิมซอนโฮนี้ สร้างความสนใจให้กับผู้ชมว่า จะเป็นภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้แบบไหน ภาพยนตร์มีกำหนดถ่ายทำในเดือนมีนาคม ปี 2022

ที่มา https://tenasia.hankyung.com/movie/article/2021091304954

นักข่าว โนกยูมิน TenAsia

#KimSeonHo

#คิมซอนโฮ

#김선호


ขอแสดงความยินดีกับผลงานใหม่ของคุณคิมซอนโฮด้วยนะคะ

ทั้งนี้คุณคิมซอนโฮและคุณยุนอาเคยร่วมงานกันเมื่อเร็วๆ นี้

ในงาน MBC Gayo Daejejeon เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม2020
เป็นพิธีกรดำเนินรายการร่วมกับคุณยุนอาและ คุณจางซองกยู
โดยทั้งคู่ได้ร้องเพลง Perhaps Love คู่กัน

ในส่วนของผู้กำกับอีซังกึน เป็นผู้กำกับที่กำลังมาแรง และเพิ่งได้รับรางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเรื่อง EXIT ในงาน Baeksang Arts Awards 2020

ทั้งบทที่เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ที่อบอุ่น นักแสดงนำหญิงที่เคมีเข้ากัน และผู้กำกับที่มีผลงานยอดเยี่ยม พวกเราจะต้องคอยดูความสำเร็จอีกขั้นของคุณซอนโฮด้วยกันค่ะ ^^