‘Hometown ChaChaCha’ เรทติ้งดีตั้งแต่ต้นจนจบ เรทติ้งเฉลี่ยสูงสุด 13.3%

ตอนสุดท้ายของ ‘Hometown ChaChaCha’ ท่าทางมีความสุขของฮเยจินและดูชิกที่ถ่ายภาพเวดดิ้งท่ามกลางชาวบ้านกงจิน ทำให้รู้สึกหวั่นไหวและสร้างรอยยิ้มกว้างได้ มีความอบอุ่นของจิตใจและความโรแมนติกที่เต็มไปด้วยความสั่นไหวจนถึงตอนจบ เติมเต็มลงไปในเรื่องราวของผู้คนที่อบอุ่นใจ และปิดท้ายเรื่องราว ‘แคชช่า’ ได้เป็นอย่างดี ตั้งแค่เคมีโรแมนซ์ระหว่างชินมินอา (รับบท ยุนฮเยจิน) กับคิมซอนโฮ (รับบท ฮงดูชิก), บทบาทของชาวบ้านกงจินที่สร้างเสน่ห์หลากหลาย รวมถึงเรื่องราวฮีลลิ่งไร้พิษภัยสบายๆ ทำให้ทุกอย่างเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบ มาลองย้อนดูว่า ละคร ‘Hometown ChaChaCha’ ที่สร้างเสียงหัวเราะของผู้ชมทุกเย็นวันสุดสัปดาห์ ได้หลงเหลือความหมายดีๆอะไรไว้บ้าง

#1. เคมีโรแมนซ์ที่สมบูรณ์แบบไร้เทียมทาน! ชินมินอาxคิมซอนโฮ, พลังของรอมคอมควีน และรอมคอมคิง!

ตั้งแต่เริ่มออนแอร์ละคร ‘Hometown ChaChaCha’ ครั้งแรก จนถึงตอนสุดท้าย สาเหตุหลักที่ทำให้ผู้ชมหลงใหลคือ ชินมินอา และคิมซอนโฮ ด้วยทักษะการแสดงที่แข็งแกร่ง และเสน่ห์ของทั้งสองคน ที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวละคร 120% ความโรแมนติกของฮเยจินกับดูชิก ทำให้รู้สึกอิน และตกหลุมรักมากขึ้น พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังในฐานะนักแสดง ‘ที่ไว้ใจได้’ ได้อย่างสง่างาม การพบกันที่แสนโรแมนติกที่สุด ทั้งสองคนที่เป็นจุดสนใจตั้งแต่การแคสติ้ง เพียงแค่มองกัน ก็สามารถสร้างรอยยิ้มกว้างได้ ทั้งเคมีวิชวล เคมีคู่กัดที่สามารถแสดงออกมาได้อย่างโดดเด่น และแสดงให้เห็นความเข้ากันที่ดึงความหวั่นไหวออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้น นักแสดงชินมินอา ผู้เปล่งประกายมากยิ่งขึ้นเมื่อแสดงเป็นตัวละครยุนฮเยจินที่มีความน่ารักไม่เหมือนใคร กับหัวหน้าฮงมากความสามารถ ทำงานทุกอย่างโดยรับเพียงค่าแรงขั้นต่ำ ซึ่งคิมซอนโฮแสดงออกมาได้อย่างมีมิติและสมบูรณ์แบบ ความรักและความสนใจที่ผู้ชมมีต่อนักแสดงทั้งสองนั้นอบอุ่นยิ่งกว่าสิ่งใด เรื่องราวของชายหนุ่มหญิงสาวที่แยกเขี้ยวทุกครั้งที่พบกัน และค่อยๆเปิดหัวใจให้กันช้าๆ การบรรยายเรื่องราวความโรแมนติกนั้นสมบูรณ์แบบจนไม่ต้องเพิ่มเติมใดๆอีก ยิ่งสร้างแรงดึงดูดและได้รับการสนับสนุนอย่างมากมาย

#2. เสน่ห์ของชาวบ้านกงจินที่ต้องตกหลุมรัก! เสน่ห์ที่เป็นหนึ่งเดียวกับตัวละคร + บทบาทของกลุ่มนักแสดงหลากหลายสไตล์!

การที่ ‘Hometown ChaChaCha’ เปล่งประกายมากยิ่งขึ้น เพราะบทบาทของนักแสดงที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว เช่น ชินมินอา คิมซอนโฮ อีซังอี คิมยองอก โชฮันชอล คงมินจอง อินกโยจิน อีบงรยอน ชาชองฮวา คังฮยองซอก เป็นต้น ทำให้ ‘Hometown ChaChaCha’ พวกเขาทำให้ละครมีอรรถรสมากยิ่งขึ้นอีกระดับ ด้วยความมุ่งมั่นเพื่อละคร ด้วยการแสดงที่ไม่มีช่องว่างและเป็นหนึ่งเดียว ทำให้ตัวละครดูมีชีวิตชีวา และยิ่งดู ก็ยิ่งเห็นความสมบูรณ์แบบของเรื่องราวชาวบ้านกงจินที่มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะชาวบ้านกงจิน ที่ไม่ได้มีขึ้นมาเพียงเพื่อเสริมความรักของฮเยจินกับดูชิก แต่ทุกคนมีเรื่องราวที่น่าสนใจของแต่ละคน พวกเขาสร้างรอยยิ้ม ความเห็นอกเห็นใจ ความรู้สึกสะเทือนใจในช่วงเวลาที่เหมาะสม และแสดงจุดที่มีเสน่ห์ของตัวเองได้ยอดเยี่ยม ตั้งแต่เด็กๆในกงจิน จูริ (คิมมินซอ), อีจุน (กีอึนยู), และโบรา (โกโดยอน) ไปจนถึงผู้สูงอายุอย่างคุณยายกัมรี (คิมยองอก) ผู้อาวุโสที่สุด เคมีความสัมพันธ์ที่หลากหลายของชาวบ้านที่ไม่คำนึงถึงช่วงอายุ ทำให้เสน่ห์ของละครดูโดดเด่นขึ้นมาอีกระดับ นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษเหนือความคาดหมาย เช่น อีจองอึน ที่ออกมาเป็นกำลังใจใน EP แรก รวมถึงนักแสดงโออีชิก ที่รับบท จองอู ผู้เป็นแกนหลักของเรื่อง เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ยิ่งสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชม ‘Hometown ChaChaCha’ มากยิ่งขึ้น

#3. การพบกันของเรื่องราวความรักและการใช้ชีวิต! ‘Hometown ChaChaCha’ โรแมนซ์ฮีลลิ่ง กลายเป็นละครที่เหมือนวันหยุดพักร้อนในชีวิตประจำวันที่เหนื่อยล้า

‘Hometown ChaChaCha’ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีว่าครบเครื่อง ด้วยเรื่องราวการใช้ชีวิตที่อบอุ่นและความโรแมนติกที่สั่นไหวหัวใจ เรื่องราวที่อบอุ่นและสนุกสนานของชาวบ้านกงจิน ช่วยให้ความรักของฮเยจินกับดูชิกดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และเสริมเรื่องราวได้เป็นอย่างดี ความสัมพันธ์ของผู้คนที่ใช้ชีวิตโดยตั้งถิ่นฐานอยู่ที่กงจิน หมู่บ้านริมทะเล พวกเขาอยู่ร่วมกัน เป็นหนึ่งเดียวกัน และเรื่องราวการใช้ชีวิตของพวกเขาก็ช่วยปลอบโยนและฮีลลิ่งมากกว่าที่คาดคิด แต่ละเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาอย่างอบอุ่น บางครั้งก็สร้างเสียงหัวเราะ บางครั้งก็กระตุ้นต่อมน้ำตา เป็นละครโรแมนซ์ฮีลลิ่งที่กลายเป็นวันหยุดพักร้อนสั้นๆในชีวิตประจำวันที่เหนื่อยล้า ความกลมกล่อมทั้งความโรแมนติกสุดหวาน เรื่องราวของผู้คนที่อบอุ่น ไปจนถึงความสนุกสนาน ‘Hometown ChaChaCha’ จึงได้รับการตอบรับว่า มีสีสันในแบบฉบับของตัวเอง การแสดงออกทางอารมณ์ทั้งความรัก ความตลก ความดราม่า ไม่ได้แสดงออกจนเกินจริง แนวอารมณ์ของตัวละครที่วาดไว้ไม่ดูวุ่นวาย และวางแบบออกมาอย่างละเอียด ซึ่งดึงดูดผู้ชมได้เป็นอย่างดี เรื่องราวไร้พิษภัย ผ่อนคลาย มีอารมณ์ขัน การปลอบโยนที่อบอุ่น ไปจนถึงความประทับใจ ในฐานะละครที่เหมือนเป็น ‘เซ็ตของขวัญ’ เรื่องนี้คงจะอยู่ในใจของหลายคนไปอีกนาน

ละคร ‘Hometown ChaChaCha’ ละครเสาร์อาทิตย์ ช่อง tvN เรื่องราวโรแมนซ์ฮีลลิ่งของยุนฮเยจิน ทันตแพทย์สาวผู้มองโลกตามความจริง กับหัวหน้าฮง คนว่างงานมากความสามารถ ในหมู่บ้านริมทะเล ‘กงจิน’ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของผู้คน ละครได้รับความรัก ความสนใจอย่างอบอุ่นตั้งแต่ต้นจนจบ และออกอากาศตอนสุดท้ายเมื่อวันที่ 17 ที่ผ่านมา

[นักข่าว ชินยองอึน Star Today]

ที่มา https://www.mk.co.kr/star/broadcasting-service/view/2021/10/983787/

#KimSeonHo

#คิมซอนโฮ

#김선호

#갯마을차차차

#hometownchachacha