นักแสดงคิมซอนโฮ เข้าร่วมถ่ายทำภาพยนตร์เดบิวต์เรื่องแรก ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ มีกำหนดการเข้าร่วมอ่านบทพร้อมกันครั้งแรกในวันที่ 3 ธันวาคม และเป็นการกลับมาทำงานใหม่อีกครั้ง
 
ตามข้อมูลของทีมงานภาพยนตร์เมื่อวันที่ 18 นักแสดงหลักทุกคน รวมถึงคิมซอนโฮจะเข้าร่วมอ่านบทในวันนั้น นักแสดงโกอารา ที่เคยอยู่ในช่วงพิจารณาเข้าร่วมแสดงเป็นตัวเอกหญิงในภาพยนตร์ ซึ่งเป็นที่จับตามองของทุกคน หลังจากพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว เธอก็ตัดสินใจเข้าร่วมแสดง และจะมาอ่านบทพร้อมกันในวันนั้น

‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ ได้รับความสนใจตั้งแต่ก่อนถ่ายทำ เนื่องจากเป็นผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับพัคฮุนจอง ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการกำกับภาพยนตร์ ‘New World’ ที่เป็นตำนานของแนวฟิล์มนัวร์ และ ‘The Witch’ หนังแอคชั่นอันดับ 1 ของหญิงสาว ส่วน ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่มีพ่อเป็นชาวเกาหลี และแม่เป็นชาวฟิลิปปินส์ เขามีความฝันอยากเป็นนักมวย และมาที่เกาหลีเพื่อตามหาพ่อ
 
คิมซอนโฮ แสดงบทบาทลึกลับที่เป็นเหมือนทั้งผู้ช่วยและอุปสรรคของเด็กหนุ่มในเรื่อง โกอารา ผู้หญิงคนเดียวในกลุ่ม ได้เปลี่ยนบทบาทการแสดง โดยเป็นตัวละครที่เป็นกุญแจของการพลิกผันทุกอย่าง ส่วน ‘เด็กหนุ่ม’ ที่เป็นตัวละครหลักที่แท้จริง แสดงโดยนักแสดงหน้าใหม่ และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ร่วมอ่านบท
 
ที่มา https://www.mk.co.kr/star/movies/view/2021/11/1081756/
 
#kimseonho
#김선호
#คิมซอนโฮ
 
—–
 
การได้รับรู้ข่าวคราวสักนิดก็มีความสุขมากเลยนะคะ อีกไม่กี่วันก็จะได้เริ่มงานใหม่แล้วค่ะ คิดถึงมากเลยเนอะ
รอเป็นกำลังใจด้วยกันนะคะ