คิมซอนโฮ, คังแทจู, คิมคังอู, โกอารา ยืนยันเข้าร่วมแสดง ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’

คิมซอนโฮ, คังแทจู, คิมคังอู, โกอารา ยืนยันเข้าร่วมแสดง ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’  เริ่มถ่ายทำวันที่ 10 ธันวาคม ผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับพัคฮุนจอง

เมื่อวันที่ 19 ตามข้อมูลจากทีมงานภาพยนตร์ คิมซอนโฮ, คังแทจู, คิมคังอู, โกอารา ยืนยันเข้าร่วมแสดงภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ และกำหนดถ่ายทำครั้งแรกวันที่ 10 ธันวาคม  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่มีพ่อเป็นชาวเกาหลี และแม่เป็นชาวฟิลิปปินส์ เขามีความฝันอยากเป็นนักมวย และมาที่เกาหลีเพื่อตามหาพ่อ ก่อนจะไปเจอกับกลุ่มคนเลว และเกิดเรื่องราวขึ้น เป็นผลงานเรื่องใหม่ต่อจากเรื่อง ‘Night in Paradise’ และ ‘The Witch: Part 2’ ของผู้กำกับพัคฮุนจอง ผู้โด่งดังจากการกำกับเรื่อง ‘New World’

คังแทจู นักแสดงหน้าใหม่ หลังจากออดิชั่น 1 ต่อ 1980 เขาก็ได้รับเลือกให้แสดงบทชายหนุ่มที่มีความฝันอยากเป็นนักมวย คังแทจู เคยแสดงบท คังแดซอง เด็กฝึกหัดไอดอล และพนักงานพาร์ทไทม์โรงรับจำนำ ในละครเรื่อง ‘Missing: The Other Side’ ช่อง OCN และละครเรื่อง ‘Hello, Me!’ ช่อง KBS 2TV เหมือนกับที่ทางผู้กำกับพัคฮุนจองพบคิมดามีผ่านการออดิชั่น จนได้เป็นตัวหลักเรื่อง ‘The Witch’ และชินชีอา ตัวหลัก ‘The Witch: Part 2’ ตัวละครหลักของภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ ก็ดำเนินการออดิชั่นเพื่อตามหาดาวรุ่งคนใหม่เช่นกัน

 

คิมซอนโฮ รับบท คุณชายจากตระกูลสูงศักดิ์ ซึ่งเป็นตัวนำเรื่องร่วมกับคังแทจู  เป็นผลงานเดบิวต์ทางจอภาพยนตร์ของคิมซอนโฮ หลังจากที่ทางผู้กำกับพัคฮุนจองและทีมงานได้ประชุมหารือภายใน เกี่ยวกับการวิพากษ์วิจารณ์ชีวิตส่วนตัวของคิมซอนโฮแล้ว ก็ตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกันกับคิมซอนโฮ ทางด้านคิมคังอูก็เตรียมโชว์คาริสม่าอันแข็งแกร่งในภาพยนตร์ และโกอาราก็ตัดสินใจเข้าร่วมแสดง  เช่นกัน

 

ภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ ดำเนินการผลิตโดย บริษัทภาพยนตร์กึมวอล และ NEW STUDIO โดยจะถ่ายทำถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า และจะกำหนดฉายหลังจากดำเนินการผลิตเสร็จ

ที่มา https://star.mt.co.kr/stview.php?no=2021111909034528669

Share this:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *