คิมซอนโฮ, คังแทจู, คิมคังอู, โกอารา ยืนยันเข้าร่วมแสดง ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’  เริ่มถ่ายทำวันที่ 10 ธันวาคม ผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับพัคฮุนจอง

เมื่อวันที่ 19 ตามข้อมูลจากทีมงานภาพยนตร์ คิมซอนโฮ, คังแทจู, คิมคังอู, โกอารา ยืนยันเข้าร่วมแสดงภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ และกำหนดถ่ายทำครั้งแรกวันที่ 10 ธันวาคม  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่มีพ่อเป็นชาวเกาหลี และแม่เป็นชาวฟิลิปปินส์ เขามีความฝันอยากเป็นนักมวย และมาที่เกาหลีเพื่อตามหาพ่อ ก่อนจะไปเจอกับกลุ่มคนเลว และเกิดเรื่องราวขึ้น เป็นผลงานเรื่องใหม่ต่อจากเรื่อง ‘Night in Paradise’ และ ‘The Witch: Part 2’ ของผู้กำกับพัคฮุนจอง ผู้โด่งดังจากการกำกับเรื่อง ‘New World’

คังแทจู นักแสดงหน้าใหม่ หลังจากออดิชั่น 1 ต่อ 1980 เขาก็ได้รับเลือกให้แสดงบทชายหนุ่มที่มีความฝันอยากเป็นนักมวย คังแทจู เคยแสดงบท คังแดซอง เด็กฝึกหัดไอดอล และพนักงานพาร์ทไทม์โรงรับจำนำ ในละครเรื่อง ‘Missing: The Other Side’ ช่อง OCN และละครเรื่อง ‘Hello, Me!’ ช่อง KBS 2TV เหมือนกับที่ทางผู้กำกับพัคฮุนจองพบคิมดามีผ่านการออดิชั่น จนได้เป็นตัวหลักเรื่อง ‘The Witch’ และชินชีอา ตัวหลัก ‘The Witch: Part 2’ ตัวละครหลักของภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ ก็ดำเนินการออดิชั่นเพื่อตามหาดาวรุ่งคนใหม่เช่นกัน

คิมซอนโฮ รับบท คุณชายจากตระกูลสูงศักดิ์ ซึ่งเป็นตัวนำเรื่องร่วมกับคังแทจู  เป็นผลงานเดบิวต์ทางจอภาพยนตร์ของคิมซอนโฮ หลังจากที่ทางผู้กำกับพัคฮุนจองและทีมงานได้ประชุมหารือภายใน เกี่ยวกับการวิพากษ์วิจารณ์ชีวิตส่วนตัวของคิมซอนโฮแล้ว ก็ตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกันกับคิมซอนโฮ ทางด้านคิมคังอูก็เตรียมโชว์คาริสม่าอันแข็งแกร่งในภาพยนตร์ และโกอาราก็ตัดสินใจเข้าร่วมแสดง  เช่นกัน

ภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ ดำเนินการผลิตโดย บริษัทภาพยนตร์กึมวอล และ NEW STUDIO โดยจะถ่ายทำถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า และจะกำหนดฉายหลังจากดำเนินการผลิตเสร็จ

ที่มา https://star.mt.co.kr/stview.php?no=2021111909034528669

#kimseonho

#김선호

#คิมซอนโฮ