เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ละคร ‘Hometown ChaChaCha’ ออกอากาศตอนสุดท้าย ชินมินอา, คิมซอนโฮ, อีซังอี รวมถึงผู้กำกับยูเจวอน และนักเขียนชินฮาอึน ได้กล่าวขอบคุณที่เต็มไปด้วยความรักและความจริงใจเป็นการส่งท้ายการออกอากาศครั้งสุดท้าย

ชินมินอา ผู้รับบท ยุนฮเยจิน ในละคร ได้กล่าวความรู้สึกว่า “ฉันมีเพียงความรู้สึกขอบคุณทุกท่านที่มอบความรักมากมายให้กับ ‘Hometown ChaChaCha’ ค่ะ ตลอดระยะเวลา 5 เดือนที่ผ่านมา เพราะได้ถ่ายทำอย่างสนุกสนานมาก เลยรู้สึกเสียดายมากกว่าใจหาย นักแสดงและสตาฟทุกท่านสามารถถ่ายทำด้วยเอเนอร์จี้ที่ดีได้เป็นเพราะความรักที่ผู้ชมทุกท่านมอบให้ค่ะ ขอขอบคุณอีกครั้งที่มอบความรักอย่างมากมาย ไม่ใช่เพียงแค่คู่ชิกฮเยเท่านั้น แต่รวมถึงชาวบ้านกงจินทั้งหมดค่ะ”

ก่อนจะเสริมว่า “ผู้กำกับยูเจวอน, นักเขียนชินฮาอึน, สตาฟทุกท่านที่ทุ่มเทเพื่อละคร, เพื่อนร่วมงานที่แสดงด้วยกัน, นักแสดงรุ่นพี่รุ่นน้องทุกท่าน ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ ช่วงเวลาที่ได้แสดงเป็นฮเยจิน เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขสำหรับฉัน หวังว่าละครเรื่องนี้จะเป็นที่จดจำในฐานะละครที่อบอุ่น และเป็นเหมือนวันหยุดพักผ่อนสำหรับหลายๆท่านค่ะ”

ในส่วนของคิมซอนโฮที่ได้รีเมคตัวละครขึ้นมาใหม่ผ่านบท ฮงดูชิก ได้กล่าวอย่างอบอุ่นว่า “ขอขอบคุณที่มอบความรักให้ ‘Hometown ChaChaCha’ แต่ละวันเหมือนฝันและซาบซึ้งมากๆครับ ทั้งนักแสดงและสตาฟทุกท่าน รู้สึกฮีลลิ่งตลอดเวลาที่ถ่ายทำ ผมขอให้ผู้ชมทุกท่านรู้สึกฮีลลิ่งขณะที่รับชมละครของพวกเราด้วยเช่นกันครับ ขอบคุณจากใจจริงอีกครั้งที่มอบความรักให้ ‘Hometown ChaChaCha’ ครับ”

อีซังอี ผู้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมผ่านบท PD รายการวาไรตี้ จีซองฮยอน ได้กล่าวปิดท้ายว่า “ขอบคุณที่ได้อยู่กับผู้คนที่อบอุ่นในกงจินที่อบอุ่นครับ ผู้กำกับยูเจวอน, นักเขียนชินฮาอึน, รวมถึงสตาฟทุกท่าน ที่ช่วยให้ผมในฐานะ ‘จีซองฮยอน’ มีชีวิตขึ้นมาได้ ในช่วงที่ผ่านมาทุกคนทำงานกันอย่างหนักมากจริงๆ อีกทั้งรุ่นพี่ชินมินอา, รุ่นพี่คิมซอนโฮ และรุ่นพี่นักแสดงทุกท่านในกงจิน ผมมีความสุขมากที่ได้แสดงกับทุกท่านครับ ยิ่งไปกว่านั้น ผมขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่มอบความรักที่ยิ่งใหญ่ให้ด้วยครับ”

ทางด้านผู้กำกับยูเจวอน และผู้เขียนบทละคร นักเขียนชินฮาอึน ก็ได้กล่าวบอกลาเช่นกัน ผู้กำกับยูเจวอนกล่าวว่า “ใจหายครับ ขอขอบคุณเหล่านักแสดง เหล่าสตาฟ และนักเขียนครับ ขอขอบคุณชาวบ้านตลาดชองฮา ซอกบยองรี ที่ให้ความร่วมมือในการถ่ายทำ, เจ้าของร้านปลาดิบฮวาจอง และผู้เกี่ยวข้องทุกท่านในเมืองโพฮัง สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทุกท่านที่รับชมละครครับ”

ต่อด้วยนักเขียนชินฮาอึน “คงจะไม่สามารถลืมฤดูร้อนในหมู่บ้านริมทะเลกงจินไปอีกนานเลยค่ะ ขอขอบคุณนักแสดงทุกท่านที่สร้างความพิเศษและยิ่งใหญ่ให้กับเรื่องราวเล็กๆที่แสนธรรมดา, สตาฟทุกท่าน และผู้กำกับค่ะ และขอให้ ‘Hometown ChaChaCha’ เป็นความอบอุ่นและสิ่งปลอบใจกับชีวิตของผู้ชมทุกท่านนะคะ”

ละครเสาร์อาทิตย์ ช่อง tvN ‘Hometown ChaChaCha’ ออกอากาศตอนสุดท้าย วันที่ 17 เวลา 9 PM

ที่มา http://www.slist.kr/news/articleView.html?idxno=303293

#HometownChachacha
#갯마을차차차
#ชินมินอา
#KimSeonHo
#คิมซอนโฮ
#김선호

#อีซังอี