นักแสดงคิมซอนโฮได้รับเลือกเป็นคนดังที่อยากใช้เวลาด้วยในวัน ‘​ไวท์เดย์’

นักแสดงคิมซอนโฮ, นักร้องคังดาเนียล ได้รับเลือกเป็นคนดังที่อยากใช้เวลาด้วยในวัน ‘​ไวท์เดย์’

ใกล้จะถึงวันไวท์เดย์ 14 มี.ค. ทางสถาบันอบรมคณิตศาสตร์ Sevenedu ได้สำรวจกลุ่มหญิงสาวจำนวน 9,777 คน ตั้งแต่วันที่ 15 เมื่อเดือนที่แล้ว จนถึงวันที่ 10 เดือนนี้ ผลสำรวจอันดับ 1 ที่สาวๆอยากใช้เวลาด้วยในวันไวท์เดย์คือ คังดาเนียล (5,019 คน, 51.3%)
นอกจากคังดาเนียลแล้ว คิมซอนโฮ ที่ปรากฎตัวในฐานะพระรองที่ทำให้ผู้คนตกหลุมรัก จากเรื่อง ‘Start-Up’ ก็มีชื่อติดในโพลเช่นกัน (3,049 คน, 31.2%) ส่วนอันดับ 3 คือ พัคโบกอม ที่ถึงแม้จะอยู่ในกรมทหาร แต่ความนิยมก็ไม่ลดลงเลย (1,491 คน, 15.3%) และอันดับ 4 คือ คิมซูฮยอน ที่กำลังกลับมาอีกครั้งในผลงานเรื่องใหม่ (112 คน, 1.1%)
ปัจจุบันคิมซอนโฮกำลังพบกับผู้ชมทุกสัปดาห์ผ่านรายการ ‘2D1N’ ซีซั่น 4 ทางช่อง KBS 2TV อีกทัังยังมีงานแสดงละครเวที ‘ICE’​ ที่กำลังจะปิดรอบการแสดงในเดือนนี้ หลังจากละครเวทีจบแล้ว เป็นที่ทราบกันดีว่าคิมซอนโฮจะเตรียมตัวอย่างเต็มที่ในผลงานละครเรื่องใหม่ อีกทั้งเขายังได้ถ่ายทำโฆษณาเป็นครั้งแรกในชีวิตกับ Food Bucket แบรนด์ที่เชี่ยวชาญทางด้านอาหารเพื่อสุขภาพ อีกทั้งยังได้เป็นพรีเซนเตอร์หลากหลายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เช่น Shinhan My Car, Laroche Posay, Cannon เป็นต้น

Share this:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *