‘2D1N’ ความมุ่งมั่นของ ยอนจองฮุน-คิมซอนโฮ à ความจริงใจของคิมจงมิน…PDบังกึลอี กำกับ ‘Feel the Rhythm’

ตอนพิเศษ ‘Feel the Rhythm of Korea’ ที่เมมเบอร์ ‘2D1N’ เข้าร่วม สร้างกระแสตอบรับอย่างร้อนแรง

รายการ ‘2D1N ซีซั่น 4’ (ภายใต้ชื่อ ‘2D1N’) ที่ออนแอร์เมื่อวันที่ 21 ทางช่อง KBS2 ที่ผ่านมา ได้เปิดเผยการถ่ายทำตอนพิเศษสุดท้ายของ ‘Feel the Rhythm of Korea’ ที่ทางรายการได้เข้าร่วมเป็นโปรเจกต์ครบรอบ 1 ปี ความตั้งใจของเมมเบอร์ที่ฝึกซ้อมไม่หยุดเพื่อโชว์ท่าเต้นชั้นสูงอย่างสมบูรณ์แบบ และเสนอไอเดียอย่างกระตือรือร้นในระหว่างที่ประชุมเนื้อหาคลิปวิดีโอ ทำให้ผู้ชมรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก

ในช่อง YouTube Official ของ Korea Tourism Organization ได้ลงคลิปวิดีโอเวอร์ชั่นเต็มของ ‘Imagine your Korea’ คลิปดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจนขึ้นเป็นอันดับ 1 และมีผู้เข้าชมเกิน 1 ล้านวิว ในเวลาเพียง 2 วัน อีกทั้งในช่วงเช้าวันที่ 25 (วันนี้) คลิปวิดีโอก็ยังได้รับกระแสตอบรับร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดวิว 1.18 ล้านวิว อีกทั้งยังเป็นที่น่าจับตามองเมื่อ PDบังกึลอี ผู้กำกับรายการ ‘2D1N’ ได้ปล่อยตอนที่แสดงให้เห็นถึงกระบวนการถ่ายทำตอนเริ่มโปรเจกต์ครอบรอบ 1 ปี

PDบังกึลอี ได้กล่าวถึงการเข้าร่วมในครั้งนี้ว่า “ครั้งแรกที่ได้ดู ‘Feel the Rhythm of Korea’ แล้วรู้สึกว่าเหมือนกับวัตถุประสงค์และความตั้งใจของรายการ ‘2D1N’ ที่อยากแนะนำสถานที่สวยงามแต่ละแห่งในประเทศ ปกติแฟนๆต่างประเทศมักจะมอบความรักความเอ็นดูให้อยู่เสมอ เลยคิดว่าถ้าสามารถบอกให้ทั่วโลกรับรู้ถึงความงดงามของประเทศเราได้มากขึ้นก็คงจะดี เพราะเหตุนี้เลยเข้าร่วมโปรเจกต์นี้ด้วยค่ะ”

และได้กล่าวถึงเมมเบอร์ ‘2D1N’ ที่เข้าร่วมการถ่ายทำด้วยความมุ่งมั่น และโชว์ศักยภาพในการเต้นว่า “ทุกคนรับรู้ได้ถึงความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่นี้ ที่ต้องเป็นตัวแทนของประเทศโปรโมตประเทศเกาหลีใต้ และตั้งใจฝึกซ้อมกันอย่างจริงใจค่ะ คุณยอนจองฮุนแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ทั้งจากการฝึกของตัวเอง และการฝึกของเมมเบอร์คนอื่น คุณคิมซอนโฮเองก็อยู่ซ้อมจนดึกกว่าทุกคน และโชว์ให้เห็นภาพลักษณ์ที่จริงใจและพัฒนาขึ้นจากการฝึกซ้อมค่ะ”

ไม่ใช่เพียงแค่นี้ เธอยังเผยอีกว่าคิมจงมินกำลังลดน้ำหนักเพื่อโปรเจกต์ครบรอบ 1 ปีนี้ PDบังกึลอี กล่าวว่า “ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จนถึงตอนนี้ คุณคิมจงมินน้ำหนักลดไปประมาณ 10kg ตอนที่ฝึกซ้อมท่าเต้นครั้งแรกเสร็จ เขาบอกว่าเต้นได้ไม่ดีเหมือนเมื่อก่อน เลยตัดสินใจลดน้ำหนัก ฉันชื่นชมกับความตั้งใจจริงของเขา เพราะเหตุนี้ เขาเลยสามารถเติมเต็มท่าเต้นได้ดีด้วยท่าเต้นที่ดูคล่องแคล่วและพลิ้วไหวค่ะ”

ตอนพิเศษ ‘Feel the Rhythm of Korea’ ที่เมมเบอร์ ‘2D1N’ เข้าร่วมนั้น ร่วมกับเพลง ‘A Magic Pocket’ ของวง ‘LEENALCHI’ และท่าเต้นของ Ambiguous Dance Company ซึ่งโชว์ให้เห็นจังหวะที่สนุกสนาน อีกทั้งยังแสดงให้เห็นความมหัศจรรย์ของสาธารณรัฐเกาหลีที่สามารถเอาชนะวิกฤต และประสบความสำเร็จในด้านการพัฒนาอย่างยอดเยี่ยมผ่านสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์ของอินชอน ทำให้ได้รับความสนใจมากขึ้นทั้งในและต่างประเทศ รายการ ‘2D1N ซีซั่น 4’ ออนแอร์ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.30 น.

ที่มา http://m.slist.kr/news/ampArticleView.html?idxno=237196 

รับชม Feel the Rhythm of KOREA: INCHEON

#1박2일
#2d1n

#คิมซอนโฮ
#KimSeonHo
#김선호

#Ourheartsarealwaysopen​​ #Cheeruptheworld​​ #Meetyoulater​​ #kpop​ #KoreaDanceTour​​ #RhythmofKorea​​ #Kculture​​ #Kfashion​​ #Pansori​​ #KoreanMusic​​ #WorldMusic​​ #TravelfromHome​​ #KBS​ #2Days1Night​ #MoonSeyoon​ #YeonJunghoon​ #DinDin​ #Ravi​ #KimJongmin​ #KimSeonho​ #필더리듬오브코리아인천