นักแสดงชินมินอา และคิมซอนโฮ แสดงละครร่วมกันในเรื่อง ‘The Sea Village’

เมื่อวันที่ 2 เมษายน ช่วงเช้า ทางละคร ‘The Sea Village’ (กำกับโดย ยูเจวอน, เขียนบทโดย ชินฮาอึน) ละครเรื่องใหม่ของ tvN ช่องเคเบิล ได้กล่าวว่า “ชินมินอา และคิมซอนโฮยืนยันเข้าร่วมแสดงละคร”

ละคร  ‘The Sea Village’ นั้น เป็นผลงานที่เขียนเกี่ยวกับความโรแมนติก ของทันตแพทย์ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) ที่มองโลกตามความเป็นจริง กับหัวหน้าฮง (คิมซอนโฮ) ที่ว่างงาน เรื่องราวเกิดขึ้นในหมู่บ้านคงจิน หมู่บ้านกลางทะเลที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของผู้คน

การยืนยันการเข้าร่วมแสดงละครของชินมินอา ผู้มีเสน่ห์โดดเด่นที่ไม่สามารถมีใครมาแทนที่ได้ในผลงานละครหลายเรื่อง และคิมซอนโฮ ผู้ครอบครองตำแหน่งนักแสดงยอดนิยม เคมีความโรแมนติกคอมเมดี้ของทั้งคู่ดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้ง ผู้กำกับยูเจวอนเอง ก็เคยกำกับละครโรแมนติดคอมเมดี้มาหลายเรื่อง เช่น ‘Oh My Ghost’ ‘Tomorrow, with You’ เป็นต้น รวมถึงนักเขียนชินฮาอึนก็เคยร่วมเขียนบทละคร ‘The Crowned Clown’ เรื่องราวอบอุ่นที่เพิ่มเข้ามาในความโรแมนติกยิ่งสร้างความสนใจและดึงดูดใจผู้ชมได้มากยิ่งขึ้น

ชินมินอาในเรื่องนั้น รับบทเป็น ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งสวยและเก่ง แต่จริงๆภายในค่อนข้างโก๊ะๆ ฮเยจินเป็นตัวละครที่แพลนชีวิตของเธอต้องผิดพลาดเพราะความยุติธรรม 2% ที่ซ่อนอยู่ในตัวเธอ ท่ามกลางความวุ่นวาย เธอก็ย้ายมาที่หมู่บ้านคงจิน ซึ่งทำให้เธอได้พบกับหัวหน้าฮง ผู้ชายที่กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของเธอ ชินมินอาเป็นที่จับตามองของผู้ชม จากการแสดงตัวละครที่หลากหลาย เช่น ละคร ‘Chief of Staff’ และ ภาพยนตร์ ‘Diva’ ครั้งนี้ก็เช่นกัน ผู้ชมต่างคาดหวังกับความน่าหลงใหลของเธอที่เข้ากับตัวละครได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ส่วนคิมซอนโฮนั้น รับบทเป็น ฮงดูชิก ที่ถึงแม้จิตใจจะน่ามหัศจรรย์ และรูปลักษณ์ภายนอกก็ดูดี แต่เขาก็ยังคงเป็นผู้ว่างงาน ดูชิกที่ผู้คนมักจะเรียกว่า ‘หัวหน้าฮง’ เป็นตัวละครที่ไม่ว่าใครในหมู่บ้านคงจินเกิดเรื่องอะไร เขาก็จะโผล่ไปช่วยเหลืออยู่เสมอ คิมซอนโฮผู้โดดเด่นในฐานะนักแสดงยอดนิยม จากละครเรื่อง ‘Start-Up’ เขาได้ถือกำเนิดใหม่ผ่านตัวละครในชีวิตอีกครั้ง ด้วยการแสดงออกที่เต็มไปด้วยเสน่ห์หลากหลายของดูชิก ความท้าทายแบบใหม่ของคิมซอนโฮที่จะได้เห็นผ่านละคร ‘The Sea Village’ ยิ่งสร้างความสนใจเพิ่มสูงขึ้นมากกว่าครั้งไหนๆ

ทางทีมงานละคร ‘The Sea Village’ กล่าวว่า “เป็นไลน์อัพโรแมนติกคอมเมดี้ที่สมบูรณ์แบบมาก แน่นอนว่าทั้งการเข้าถึงตัวละครของคิมซอนโฮ และชินมินอา รวมถึงเนื้อเรื่องที่ช่วยฮีลลิ่งผ่านการเล่าเรื่องที่อบอุ่น พร้อมความกับความสนุกที่โผล่ออกมาเรื่อยๆ ฝากติดตามเคมีความโรแมนติกคอมเมดี้ ที่รับประกันว่าจะทำให้หัวใจสั่นไหวอย่างแน่นอน”

ละครใหม่ ‘The Sea Village’ กำหนดฉายครึ่งปีหลัง ทางช่อง tvN

[My Daily = นักข่าวคิมนารา]

ที่มา http://www.mydaily.co.kr/new_yk/html/read.php?newsid=202104021010354458&ext