สวัสดีครับ นักแสดงคิมซอนโฮครับ

ขอบคุณที่ให้โอกาสเข้าร่วมกับทาง Happybean นะครับ พอได้เริ่มการระดมทุนที่สามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้ร่วมกับหลายๆท่าน ก็รู้สึกตื่นเต้นมากครับ จากโปรเจกต์ระดมทุกครั้งนี้       ในระหว่างที่กำลังหาไอเท็มที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ ก็ได้รู้จักกับแบรนด์ทางสังคมที่เรียกว่า ‘MARCOROHO’ อีกทั้งยังสามารถร่วมดีไซน์เองได้ด้วย เลยรู้สึกชอบมากครับ      ผมใส่ไอเดียต่างๆจากความชอบของผม เลยค่อนข้างกังวลและตื่นเต้นว่าทุกท่านจะคิดอย่างไรกับสร้อยข้อมือที่ทำขึ้นมานี้ครับ

สร้อยข้อมือพิเศษ ที่เติมเต็มด้วยความสุขของคุณยาย X นักแสดงคิมซอนโฮ

สินค้าของ MARCOROHO เกิดจากมือที่เชี่ยวชาญของกลุ่มคุณยาย คุณยายรับเชือกไปในปริมาณที่สามารถพอทำได้ และทำสร้อยข้อมือสวยๆ อย่างสนุกสนานร่วมกับเพื่อนร่วมงานคุณยายท่านอื่นๆ เป็นสร้อยข้อมือที่เติมเต็มด้วยหัวใจและความสุขของคุณยายทีทำทีละขั้นตอนอย่างประณีต

นักแสดงคิมซอนโฮ ถ่ายละคร <Hometown ChaChaCha> ได้พบกับผู้สูงอายุหลายท่านในพื้นที่พร้อมกับอาจารย์นักแสดง และได้มีความคิดมากมายเกี่ยวกับผู้สูงอายุ พร้อมทั้งคิดว่า คงจะดี ถ้าได้ระดมทุนช่วยเหลือเหล่าผู้สูงอายุ จึงได้เริ่มโปรเจกต์นี้ขึ้นมา

สร้อยข้อมือ อัลรูกี (Colorful) & พาดูกี (Puppy) ที่เข้าร่วมดีไซน์ด้วยตัวเอง

เนื่องจากเป็นโปรเจกต์ที่มีความหมายจากการช่วยเหลือของหลายๆท่าน เลยคิดว่าคงจะดีมาก ถ้าทุกท่านมาร่วมโปรเจกต์ด้วยกันครับ สร้อยข้อมือ ‘MARCOROHO’ ที่ร่วมทำในครั้งนี้นั้น เป็นงานฝีมือจากกลุ่มคุณยายที่ถักด้วยมือเองทีละชิ้นๆ ด้วยเหตุนี้ เวลาที่ผมมองสร้อยข้อมือเหล่านี้ ที่เต็มไปด้วยความทุ่มเท ก็รู้สึกว่ามันมีค่าและมีความหมายมากๆครับ ผมคิดว่า ทุกท่านที่เข้าร่วมการระดมทุกครั้งนี้ก็น่าจะสัมผัสได้ถึงความทุ่มเทนั้นครับ หวังว่าจะได้สัมผัสถึงจิตใจที่มีความสุขและภูมิใจไปด้วยกันครับ

คุณยายเกิดใหม่ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านถักเชือก

MARCOROHO ได้สร้างงานที่เรียกว่า ถักเชือก เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมในสังคมของกลุ่มคุณยาย เหล่าคุณยายผู้สามารถทำงาน และค้นพบความสุขเล็กน้อยนี้ ได้กล่าวว่า “มีความสุขที่ได้หาเงินไว้ใช้จ่ายและได้เจอเพื่อนที่เข้ากันได้” รายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายสินค้า จะนำไปบริจาคให้สังคม ทางฝ่ายคุณยายเองก็ภูมิใจเป็นอย่างมากที่สามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้ผ่านการทำงาน

รายละเอียดของที่ระลึก

15% ของยอดเงินระดมทุนครั้งนี้ จะนำไปบริจาคเพื่อสนับสนุนโครงการปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยของผู้สูงอายุ หลังสิ้นสุดการระดมทุน สามารถตรวจสอบได้ทางบอร์ดข่าวช่วงหลัง (소식∙후기) โปรดเข้าร่วมกันเยอะๆด้วยนะครับ

สินค้าของ ‘MARCOROHO’ เป็นไหมพรมที่เคลือบแวกซ์ และถักให้แน่นด้วยพลังมือของคุณยาย สามารถกันน้ำได้ และสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 1 ปี โดยแทบไม่เปลี่ยนแปลง

*สร้อยข้อมือระดมทุน จำหน่ายในช่วงเวลา Happybean Funding เท่านั้น ไม่มีจำหน่ายหลังจากนี้

*สินค้าทำด้วยมือ จึงผลิตตามจำนวนที่เข้าร่วมซื้อสินค้า และอาจมีการจัดส่งล่าช้า

ไซส์ M
เส้นรอบวงแคบสุด 15.5cm   เส้นรอบวงกว้างสุด 22.5cm
ไซส์ L
เส้นรอบวงแคบสุด 17.5cm   เส้นรอบวงกว้างสุด 24.5cm

สร้อยข้อมืออัลรูกี และสร้อยข้อมือพาดูกี ขนาดไซส์เท่ากัน

ลักษณะของสินค้าอาจมีแตกต่างกันบ้างเล็กน้อย

ไม่สามารถสั่งทำตามไซส์ที่ต้องการนอกเหนือจากนี้ได้

ของที่ระลึก สร้อยข้อมืออัลรูกี (Colorful)  23,000 วอน

ของที่ระลึก สร้อยข้อมือพาดูกี (Puppy) 25,000 วอน

การ์ดลายเซ็นของนักแสดงคิมซอนโฮ + การ์ดของคุณยาย  (ใบรับรองผู้ถัก)

สนใจร่วมโปรเจ็กต์ในนามซอนโฮฮาดาไทย

ช่องทางการโอนเงินและรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3yOdsvu

ของที่ระลึก

23,000 วอน/700 บาท รับสร้อยข้อมืออัลรูกี (Colorful) + การ์ดลายเซ็นของนักแสดงคิมซอนโฮ + การ์ดของคุณยาย (ใบรับรองผู้ถัก)

25,000 วอน/770บาท รับสร้อยข้อมือพาดูกี (Puppy) + การ์ดลายเซ็นของนักแสดงคิมซอนโฮ + การ์ดของคุณยาย (ใบรับรองผู้ถัก)

45,000 วอน/1350 บาท รับสร้อยข้อมืออัลรูกี (Colorful) + สร้อยข้อมือพาดูกี (Puppy) + การ์ดลายเซ็นของนักแสดงคิมซอนโฮ + การ์ดของคุณยาย (ใบรับรองผู้ถัก) *สร้อย 2 เส้น การ์ดรวม 4 ใบ

90,000 วอน/ 2600 บาท รับสร้อยข้อมืออัลรูกี (Colorful) 2 เส้น + สร้อยข้อมือพาดูกี (Puppy) 2เส้น + การ์ดลายเซ็นของนักแสดงคิมซอนโฮ + การ์ดของคุณยาย (ใบรับรองผู้ถัก) *สร้อย 4 เส้น การ์ดรวม 8 ใบ