คิมซอนโฮ เตรียมเดบิวต์ผ่านภาพยนตร์เรื่อง ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ ผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับพัคฮุนจอง

เมื่อวันที่ 6 กันยายน ตามข้อมูลของทีมงานภาพยนตร์ ช่วงนี้นักแสดงคิมซอนโฮกำลังพิจารณารายละเอียดการเข้าร่วมแสดงภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีความฝันเป็นนักมวย เขามีพ่อเป็นคนเกาหลีและแม่เป็นคนฟิลิปปินส์ เขาตัดสินใจทิ้งความฝันแล้วมาตามหาพ่อที่เกาหลี จนได้เจอกับกลุ่มคนไม่ดี นี่เป็นผลงานที่กำลังเตรียมถ่ายทำของผู้กำกับพัคฮุนจอง หลังจากเรื่อง ‘The Witch 2’

ในภาพยนตร์มีตัวละครหลักอยู่ 2 คน และคิมซอนโฮรับบทเป็นหนึ่งในตัวละครหลักนี้ เป็นการเข้าร่วมการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของคิมซอนโฮ มีการพูดถึงว่าคิมซอนโฮตัดสินใจแสดง ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ เป็นผลงานเดบิวต์ภาพยนตร์ เพราะเชื่อมั่นในตัวผู้กำกับพัคฮุนจอง ที่เคยกำกับผลงานเรื่อง ‘New World’ ‘The Witch 2’ เป็นต้น คาดว่าคิมซอนโฮจะได้รับบทที่แตกต่างและไม่เคยโชว์ให้เห็นมาก่อน

ปัจจุบันคิมซอนโฮกำลังถ่ายทำละคร ‘Hometown ChaChaCha’ ช่อง tvN ซึ่งจะเสร็จสิ้นประมาณเดือนตุลาคม~พฤศจิกายน แต่เข้าร่วมถ่ายทำ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ โดยไม่หยุดพัก

ทางด้านผู้กำกับพัคฮุนจองและทีมงาน กำลังแคสติ้งผ่านการออดิชั่น เพื่อเลือกเด็กหนุ่มนักมวย ตัวละครหลักอีกตัวในภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ และมีเป้าหมายจะเริ่มถ่ายทำปลายเดือนพฤศจิกายน หลังจากแคสติ้งนักแสดงทั้งหมดแล้ว

หมายเหตุ: อยู่ในระหว่างการพิจารณารายละเอียดรอประกาศอย่างเป็นทางการจาก Salt Entertainment อีกครั้ง

*‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ สามารถแปลว่า Sad Teens ได้เช่นกัน

ที่มา https://star.mt.co.kr/stview.php?no=2021090611572039453

#KimSeonHo

#คิมซอนโฮ

#김선호