คิมซอนโฮพิสูจน์ความนิยมที่เพิ่มอย่างต่อเนื่อง

คิมซอนโฮพิสูจน์ความนิยมที่เพิ่มอย่างต่อเนื่อง
ขึ้นเป็นอันดับ 1 ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ ของนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดโดยการสำรวจจาก Good data corporation

ในขณะเดียวกัน เขาได้เข้าร่วมในการระดมทุนพิเศษของ Happy Bean
โปรเจ็กต์สนับสนุนชีวิตประจำวันที่มีความสุขของกลุ่มผู้สูงอายุ
ได้เพิ่มความหมายให้กับโปรเจ็กต์มากขึ้นด้วยการส่วนร่วมในกระบวนการทั้งหมด ตั้งแต่วางแผนการระดมทุนเบื้องต้น เลือกไอเท็มของรางวัล ดีไซน์สร้อยข้อมือ
ซึ่งได้รับการตอบรับความจริงใจนี้ด้วยจำนวนเงินระดมทุนเกิน 100 วอน จากเป้าหมายที่ตั้งไว้ในเบื้องต้น 3 ล้านวอน และในขณะนี้ เพิ่มเป็น 121 ล้านวอนหรือคิดเป็น 4035% จากเป้าหมาย
นอกจากนี้คิมซอนโฮยังได้รับรางวัล Popularity จากรายการ 2 Days & 1 night ในงาน Korea Broadcasting ครั้งที่48 จัดโดย Korea Broadcasting Association
มีการติดต่อด้านงานโฆษณาจากบริษัทในและต่างประเทศถึงคิมซอนโฮอย่างท่วมท้น และมีข่าวว่า สื่อต่างประเทศขอสัมภาษณ์อย่างไม่ขาดสาย
คิมซอนโฮได้เป็นพรีเซนเตอร์หลากหลายแบรนด์ ตั้งแต่อาหารบำรุงสุขภาพ เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ เอาท์ดอร์ พิซซ่า แมสก์ กล้อง ชุดกอล์ฟ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ และเป็นพรีเซนเตอร์ในต่างประเทศ เช่น เครือข่ายโทรศัพท์ประเทศฟิลิปปินส์ เครื่องสำอางประเทศอินโดนีเซีย เป็นต้น
นักแสดงผู้ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากละคร Hometown ChaChaCha ในบทฮงดูชิก ชายหนุ่มผู้ว่างงานผู้เป็นฮีโร่ของหมู่บ้าน
นอกจากละครแล้ว คิมซอนโฮได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมหลากหลายด้าน เช่น วาไรตี้ โฆษณา การบริจาค ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นที่น่าจับตามองว่า เขาจะโชว์ให้เห็นเส้นทางที่ไม่มีที่สิ้นสุดนี้อย่างไร และจะเติบโตประสบความสำเร็จในด้านใดอีก
—-
แฟนคลับไทยสามารถร่วมโปรเจ็กต์ Happy bean ของคุณซอนโฮ ดูรายละเอียดในคอมเม้นค่ะ
หรือที่ลิงค์นี้ค่ะ >> https://bit.ly/3yOdsvu
หรือทักข้อความมาหาแอดมินได้เลยค่ะ
ขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันสนับสนุนคุณซอนโฮไปด้วยกันนะคะ
—–
คุณซอนโฮถือเป็นต้นแบบที่ดีของการบริจาคเพื่อสังคม เมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมาเขาได้บริจาคให้กับมูลนิธิช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นลูคีเมีย จำนวน 100 ล้านวอน
ในขณะที่ซอนโฮฮาดาไทยก็ได้รับแรงบันดาลใจนี้และทำการบริจาคในนามของคุณคิมซอนโฮในวันเกิดของเขาเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาให้กับมูลนิธิรามาธิบดีจำนวน 2.8 แสนบาท (10 ล้านวอน)
และร่วมทำโปรเจ็กต์ เติมลมหายใจช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดร่วมกับเพจเราต้องรอด ในการบริจาคถังออกซิเจน 30 ถัง ชุดยารักษาโรค 100 ชุด

Share this:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *