คิมซอนโฮพิสูจน์ความนิยมที่เพิ่มอย่างต่อเนื่อง

ขึ้นเป็นอันดับ 1 ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ ของนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดโดยการสำรวจจาก Good data corporation

ในขณะเดียวกัน เขาได้เข้าร่วมในการระดมทุนพิเศษของ Happy Bean

โปรเจ็กต์สนับสนุนชีวิตประจำวันที่มีความสุขของกลุ่มผู้สูงอายุ

ได้เพิ่มความหมายให้กับโปรเจ็กต์มากขึ้นด้วยการส่วนร่วมในกระบวนการทั้งหมด ตั้งแต่วางแผนการระดมทุนเบื้องต้น เลือกไอเท็มของรางวัล ดีไซน์สร้อยข้อมือ

ซึ่งได้รับการตอบรับความจริงใจนี้ด้วยจำนวนเงินระดมทุนเกิน 100 วอน จากเป้าหมายที่ตั้งไว้ในเบื้องต้น 3 ล้านวอน และในขณะนี้ เพิ่มเป็น 121 ล้านวอนหรือคิดเป็น 4035% จากเป้าหมาย

นอกจากนี้คิมซอนโฮยังได้รับรางวัล Popularity จากรายการ 2 Days & 1 night ในงาน Korea Broadcasting ครั้งที่48 จัดโดย Korea Broadcasting Association

มีการติดต่อด้านงานโฆษณาจากบริษัทในและต่างประเทศถึงคิมซอนโฮอย่างท่วมท้น และมีข่าวว่า สื่อต่างประเทศขอสัมภาษณ์อย่างไม่ขาดสาย

คิมซอนโฮได้เป็นพรีเซนเตอร์หลากหลายแบรนด์ ตั้งแต่อาหารบำรุงสุขภาพ เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ เอาท์ดอร์ พิซซ่า แมสก์ กล้อง ชุดกอล์ฟ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ และเป็นพรีเซนเตอร์ในต่างประเทศ เช่น เครือข่ายโทรศัพท์ประเทศฟิลิปปินส์ เครื่องสำอางประเทศอินโดนีเซีย เป็นต้น

นักแสดงผู้ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากละคร Hometown ChaChaCha ในบทฮงดูชิก ชายหนุ่มผู้ว่างงานผู้เป็นฮีโร่ของหมู่บ้าน

นอกจากละครแล้ว คิมซอนโฮได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมหลากหลายด้าน เช่น วาไรตี้ โฆษณา การบริจาค ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นที่น่าจับตามองว่า เขาจะโชว์ให้เห็นเส้นทางที่ไม่มีที่สิ้นสุดนี้อย่างไร และจะเติบโตประสบความสำเร็จในด้านใดอีก

ที่มา

http://tvdaily.asiae.co.kr/read.php3…

https://osen.mt.co.kr/article/G1111651381

—-

แฟนคลับไทยสามารถร่วมโปรเจ็กต์ Happy bean ของคุณซอนโฮ ดูรายละเอียดในคอมเม้นค่ะ

หรือที่ลิงค์นี้ค่ะ >> https://bit.ly/3yOdsvu

หรือทักข้อความมาหาแอดมินได้เลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันสนับสนุนคุณซอนโฮไปด้วยกันนะคะ

—–

คุณซอนโฮถือเป็นต้นแบบที่ดีของการบริจาคเพื่อสังคม เมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมาเขาได้บริจาคให้กับมูลนิธิช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นลูคีเมีย จำนวน 100 ล้านวอน

ในขณะที่ซอนโฮฮาดาไทยก็ได้รับแรงบันดาลใจนี้และทำการบริจาคในนามของคุณคิมซอนโฮในวันเกิดของเขาเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาให้กับมูลนิธิรามาธิบดีจำนวน 2.8 แสนบาท (10 ล้านวอน)

และร่วมทำโปรเจ็กต์ เติมลมหายใจช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดร่วมกับเพจเราต้องรอด ในการบริจาคถังออกซิเจน 30 ถัง ชุดยารักษาโรค 100 ชุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

https://www.ramafoundation.or.th/news/news_detail/1701

#Hometownchachacha

#ทุกวันเสาร์อาทิตย์#สามทุ่ม#netflix

#갯마을차차차

#KimSeonHo

#คิมซอนโฮ

#김선호