ทั้งคู่พึ่งพิงกันและกัน และเริ่มสร้างจังหวะที่ทำให้รู้สึกดี

ชินมินอา-คิมซอนโฮ สองนักแสดงหลักจาก <Hometown Chachacha> (เรียกสั้นๆว่า แคชช่า) ละครทางช่อง tvN ที่มีกำหนดฉายวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ได้มายืนคู่กันต่อหน้ากล้องของ <ELLE>

การถ่ายทำภาพนิตยสารคู่รักของสองนักแสดง เต็มไปด้วยบรรยากาศผ่อนคลายและเคมีที่อบอุ่นของชินมินอา-คิมซอนโฮ เคมีคู่รักที่เป็นธรรมชาติของชินมินอา-คิมซอนโฮนั้น มีส่วนที่คล้ายกันหลายจุด ไม่เพียงแต่มีลักยิ้มบุ๋มเวลาที่ยิ้มเท่านั้น แต่รวมไปถึงความสดใสเฉพาะตัวและพลังที่สดชื่น เบื้องหลังสถานที่ถ่ายทำจึงเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะของทีมงาน

ชินมินอาในละคร แสดงเป็น ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์สาวผู้มองโลกตามความจริง และเข้ามาอยู่ที่ ‘คงจิน’ หมู่บ้านริมทะเลโดยความบังเอิญ สาเหตุที่เธอเลือกแสดงละคร <Hometown Chachacha> นั้น เพราะว่า “เป็นเรื่องราวที่อบอุ่น ไม่ใช่แค่ตัวละครหลักเท่านั้น แต่เรื่องราวของตัวละครที่อยู่รอบๆก็มีชีวิตชีวาทั้งหมด ในช่วงเวลาเช่นนี้ ฉันคิดว่าผู้ชมน่าจะอยากเจอกับเรื่องราวน่ารักแบบนี้ เหมือนกับฉันที่อยากแสดงละครโรแมนติก-คอมเมดี้ที่สดใสค่ะ”

เธอกล่าวถึงนักแสดงคิมซอนโฮ ที่ร่วมงานด้วยกันครั้งแรกว่า “เขาเหมือนหัวหน้าฮงที่จัดการทุกอย่างได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรในละคร ในชีวิตจริงก็เช่นกัน เขาจัดการทุกอย่างได้ดีจนน่าตกใจเลยค่ะ ฉันคิดว่า หัวหน้าฮงจะต้องได้รับความรักจากทุกคนอย่างมากมายแน่นอน ขอบคุณมากนะคะที่ช่วยให้สถานที่ถ่ายทำ <แคชช่า> ผ่อนคลายเป็นกันเองอยู่เสมอ” เธอกล่าว พร้อมกับแชร์เรื่องราวที่อบอุ่น

ส่วนคิมซอนโฮ รับบท ฮงดูชิก, หัวหน้าฮง ผู้ว่างงานของหมู่บ้านริมทะเลคงจิน เขาให้สัมภาษณ์หลังการถ่ายทำว่า “ในช่วงที่แสดงเป็นฮงดูชิก ตอนที่ถ่ายทำ ต่อให้สร้างบ้าน ในหัวก็จะคิดว่า ‘โอเค ได้เลย!’ ต่อให้ปกคอเสื้อจะพัดพลิกไปพลิกมาตามสายลม ก็ปล่อยให้เป็นแบบนั้น เป็นความสนุกที่ทำให้เห็นทั้งความเป็นอิสระและความเป็นธรรมชาติ” พร้อมกับเล่าบรรยากาศสดใสในที่ถ่ายทำ

และกล่าวถึงนักแสดงชินมินอาที่แสดงคู่กันว่า “มีด้านที่น่ารัก และซื่อตรงมากๆ ในระหว่างถ่ายทำ ไม่เคยชักสีหน้าเลยสักครั้ง ไม่เคยขมวดคิ้วด้วย รู้สึกได้เลยว่าเป็นคนที่มีความสามารถสูงมากๆครับ” เขากล่าวอย่างชื่นชม และพูดต่อว่า “ฮเยจินในละคร เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง และกล้าแสดงออกอย่างซื่อตรง จุดนั้นเป็นส่วนที่มีเสน่ห์จริงๆครับ” และแบ่งปันความประทับใจที่สัมผัสได้จากตัวละครฮเยจิน

บทสัมภาษณ์และรูปนิตยสารของชินมินอาและคิมซอนโฮ รวมถึงคอนเท้นต์เดี่ยวใน Youtube สามารถรับชมผ่านทาง <ELLE> ฉบับเดือน กันยายน, เว็บไซต์ (elle.co.kr) และ Youtube

ที่มา https://www.elle.co.kr/article/57772