เหล่านักแสดงละคร ‘Hometown Chachacha’ ได้พูดถึงจุดที่มีเสน่ห์เป็นพิเศษของผลงานนี้

ชินมินอา ผู้รับบท ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์สาว ผู้ที่มีรูปร่างหน้าตาและความสามารถที่ยอดเยี่ยม ได้เลือกเสน่ห์ของ ‘Hometown Chachacha’ ว่า “เป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตของตัวละครที่มีหลากหลายสีสัน ในหมู่บ้านที่เรียกว่า คงจิน”

และเพิ่มเติมว่า “ถ้าได้ชมเรื่องของเหล่าตัวละคร ที่มีเรื่องราวแตกต่างกันของแต่ละคน รวมกับบรรยากาศของคงจิน หมู่บ้านริมทะเลที่งดงามและเงียบสงบนี้ จะต้องรู้สึกเหมือนได้รับการฮีลลิ่งอย่างแน่นอนค่ะ” 

ทางด้านคิมซอนโฮ รับบท ฮงดูชิก หัวหน้าฮง เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวทุกเรื่องของผู้คนในหมู่บ้าน ไม่ว่าจะเล็กใหญ่ และไม่ว่าใครจะมีเรื่องอะไรที่ไหน เขาก็จะมาปรากฏตัวเสมอ จุดที่มีเสน่ห์ในละครสำหรับซอนโฮคือ “ทัศนียภาพที่งดงามสามารถช่วยฮีลลิ่งได้เพียงแค่มอง กับชาวบ้านคงจินที่น่ารัก และใช้ชีวิตอยู่ในบรรยากาศแบบนั้นครับ”

สุดท้าย คำตอบของอีซังอี ก็สร้างความประทับใจไว้มากเช่นกัน “หลังจากอ่านบทละคร หัวใจผมก็รู้สึกอบอุ่นขึ้นอย่างมากเลยครับ ผมคิดว่าเป็นผลงานที่มีเสน่ห์อีกแบบครับ” เขาเล่าความรู้สึกหลังจากอ่านบทครั้งแรก

“การที่มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ เป็นสิ่งที่ถูกใจผมมากๆครับ เป็นทัศนียภาพที่เหมือนกับสารคดีธรรมชาติ? ทุกวันนี้ความสุขเล็กๆน้อยๆเป็นสิ่งที่มีค่ามากขึ้น หวังว่าทุกท่านจะเห็นและสัมผัสถึงธรรมชาติได้มากขึ้นผ่านละคร ‘Hometown Chachacha’ และเก็บประทับไว้ในใจนานๆครับ”

ละคร ‘Hometown Chachacha’ (กำกับโดย ยูเจวอน, เขียนบท ชินฮาอึน, ดำเนินการผลิต Studio Dragon/GTist) ละครเสาร์อาทิตย์เรื่องใหม่ทางช่อง tvN   ออนแอร์วันแรก วันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม เวลา 21.00 น.

ในไทยรับชมได้ผ่าน Netflix

ที่มา http://www.slist.kr/news/articleView.html?idxno=278691

#HometownChachacha

#갯마을차차차

#KimSeonHo

#คิมซอนโฮ

#김선호

#ชินมินอา #อีซังอี