คลิปทีเซอร์ละครที่ปล่อยออกมาครั้งที่ 2 อีซังอีได้ปรากฏตัวขึ้นในความสัมพันธ์ของชินมินอาและคิมซอนโฮ ซึ่งเริ่มความสัมพันธ์แบบกุ๊กกิ๊กที่เหมือนคู่กัด สร้างความอยากรู้มากยิ่งขึ้นว่าทั้งคู่เริ่มต้นความสัมพันธ์กันอย่างไร ท่ามกลางเรื่องราวความรักที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น และผู้ชมที่รอชมตอนแรกอย่างใจจดใจจ่อ ก็ได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์ตัวละครของชินมินอา, คิมซอนโฮ, อีซังอี ตัวละครหลักที่คาดเดาว่าจะทำให้เกิดพายุรักขนาดใหญ่ และดึงดูดความสนใจของผู้ชม เสน่ห์ของทั้ง 3 คนที่ทำให้ใจสั่นไหวเพียงแค่มองดู และคีย์เวิร์ดตัวละครในรูปภาพ สร้างความตื่นเต้นและทำให้ละสายตาไม่ได้

#. Born to be หญิงสาวในเมือง_’ชินมินอา’ ยุนฮเยจิน คนโก๊ะน่ารักจากโซล

โปสเตอร์ตัวละครของชินมินอา ที่รับบท ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์สาวสมบูรณ์แบบทั้งรูปร่างและหน้าตานั้น ฉายความน่ารักในแบบของตัวเอง ดวงตากลมโตเปล่งประกายกำลังจ้องมองกล้อง และรอยยิ้มที่เห็นลักยิ้มของเธอ ทำให้เสน่ห์น่ารักของฮเยจินในละครดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ในรูปมีกล่องสีม่วงอ่อนวางซ้อนกัน และสีหน้ามีความสุขของชินมินอาราวกับได้ครอบครองทุกอย่างบนโลก ดึงดูดสายตาเป็นอย่างมาก นอกจากความสนใจว่าหญิงสาวที่ ‘Born to be หญิงสาวในเมือง’ จะปรับตัวอย่างไรในหมู่บ้านริมทะเลคงจินที่ไม่คุ้นเคยแล้ว ยังเพิ่มความรู้สึกน่าติดตามว่ายุนฮเยจินในละครที่มีเสน่ห์แบบในเมือง กับความใสซื่อบริสุทธิ์ภายใน จะสร้างความรู้สึกใจสั่นไหวออกมาในรูปแบบไหน

#. คนว่างงานอย่างเต็มใจ_’คิมซอนโฮ’ ฮงดูชิก ฮีโร่ของหมู่บ้าน

ต่อด้วยโปสเตอร์ตัวละครของคิมซอนโฮนั้น ดึงดูดสายตาด้วยใบอนุญาตอันโชว์ตระหง่านอยู่ หัวหน้าฮงดูชิกแห่งย่านคงจิน ผู้ปรากฏตัวช่วยเหลือผู้คนในหมู่บ้านเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาคือชายผู้ว่างงานที่รอบรู้และสามารถทำได้ทุกอย่าง บรรดาใบอนุญาตของเขานั้นยาวไม่มีที่สิ้นสุดเป็นเหมือนสิ่งที่ยืนยันความสามารถ ทำให้รู้ว่าทำไมเขาถึงเป็นฮีโร่ของคงจิน แต่ถึงเขาจะมีความสามารถมาก แต่ก็ยังคงว่างงานจากงานประจำอยู่ ด้วยเหตุนี้ ข้อความ ‘คนว่างงานอย่างเต็มใจ’ ภายในโปสเตอร์ ยิ่งสร้างความสงสัยเกี่ยวกับตัวละครฮงดูชิกมากยิ่งขึ้น

#. ผู้ที่เข้ามาในคงจินอย่างกะทันหัน_’อีซังอี’ จีซองฮยอน PD คนดัง

สุดท้ายคือ อีซังอี ผู้รับบท จีซองฮยอน PD คนดังในวงการบันเทิง เขาดูอบอุ่นและปล่อยคาริสม่าอ่อนโยนด้วยสายตาอันแน่วแน่ ท่าทางที่ยืนพิงกล้องซึ่งอยู่บนขาตั้งกล้องอย่างผ่อนคลายราวกับคุ้นเคย ทำให้สัมผัสถึงความโปรเฟสชั่นนอล และภาพลักษณ์ผู้ชายอบอุ่นดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และข้อความ ‘ผู้ที่เข้ามาในคงจินอย่างกะทันหัน’ ยังช่วยกระตุ้นความสนใจว่าเขาเข้ามาในหมู่บ้าน
คงจินด้วยสาเหตุใด

โปสเตอร์ตัวละครที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของแต่ละคร สร้างความสนใจเกี่ยวกับความรักที่เข้มข้นของทั้งสามคน ทั้งยุนฮเยจิน คนน่ารักที่มาจากโซล, ฮงดูชิก ฮีโร่หมู่บ้านคงจิน ไปจนถึงจีซองฮยอน ผู้เข้ามาหมู่บ้านคงจินในฐานะ PD รายการบันเทิง ไม่เพียงแค่นั้น นอกจากพวกเขาจะมีเสน่ห์เฉพาะตัวแล้ว เคมีหลายสีสันที่จะโชว์ให้เห็นในหมู่บ้านคงจิน ก็เป็นอีกจุดที่ผู้ชมรอรับชมในละคร ‘Hometown Chachacha’

ทางทีมงานกล่าวว่า “จุดสำคัญของโปสเตอร์ตัวละครครั้งนี้ อยู่ที่หมู่บ้านริมทะเล ‘คงจิน’ ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มต้นที่คงจิน ฝากติดตามชมเรื่องราวความรักที่ค่อยๆก่อขึ้น” และ “เคมีของชินมินอา, คิมซอนโฮ, อีซังอี ที่หลอมรวมได้อย่างสมบูรณ์กับตัวละครของพวกเขา จะช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจผู้ชมอย่างแน่นอน”

ละคร ‘Hometown Chachacha’ (กำกับโดย ยูเจวอน, เขียนบทโดย ชินฮาอึน, ดำเนินการผลิต Studio Dragon/GTist) ละครสุดสัปดาห์เรื่องใหม่ที่จะฉายทางช่อง tvN ในวันที่ 28 นี้ เป็นเรื่องราวโรแมนซ์ฮีลลิ่งของยุนฮเยจิน (รับบทโดย ชินมินอา) ทันตแพทย์สาวผู้มองโลกตามความจริง กับหัวหน้าฮง (รับบทโดย คิมซอนโฮ) ผู้ว่างงาน ในหมู่บ้านริมทะเล ‘คงจิน’ ซึ่งเต็มไปด้วยผู้คน

ในไทยรับชม Hometown Chachacha ในวันที่ 28 สิงหาคม ทาง Netflix

นักข่าว MBN Star อีนัมกยอง

ที่มา https://www.mbn.co.kr/news/entertain/4575600

ซับไทยตัวอย่างเป็นทางการจาก Netflix  #1

ซับไทยตัวอย่าง #2

#HometownChachacha

#갯마을차차차

#ชินมินอา

#KimSeonHo

#คิมซอนโฮ

#김선호

#อีซังอี