ชินมินอา และคิมซอนโฮ เปิดเผยถึงเสน่ห์ของตัวละครอีกฝ่าย ชินมินอากล่าวว่า “’ดูชิก’ นั้น เป็นตัวละครที่มีเสน่ห์อบอุ่น และรู้วิธีสนุกกับการใช้ชีวิตของตัวเอง ท่าทางที่ดูอ่อนโยนและเป็นตัวเองของดูชิก น่าจะเข้าถึงผู้ชมได้เป็นอย่างดีค่ะ”

ส่วนคิมซอนโฮกล่าวว่า “ผมคิดว่า นักแสดงชินมินอาที่แสดงเป็นตัวละคร ‘ฮเยจิน’ นั้น มีเสน่ห์ในแบบของเธอเอง ฮเยจินเป็นตัวละครที่เผยให้เห็นถึง ‘ความน่ารัก’ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะที่ไหนหรือเมื่อไหร่ ผู้ชมน่าจะรู้สึกสนุกและมีความสุขในขณะที่รับชมครับ”

เมื่อถามถึงเคมีของฮเยจินกับดูชิก คำตอบของทั้งสองคนก็เต็มไปด้วยเซ้นส์และน่าประทับใจ ชินมินอากล่าวว่า “เคมีของฮเยจินกับดูชิก เป็นเคมี ‘ทำนอง 4 จังหวะ’ ทั้งคู่เข้ากันได้ดีในระดับนั้น แม้ว่าจะดูเหมือนทะเลาะกันตลอด แต่ว่าเวลาที่เกิดเรื่องยากลำบาก ก็จะเข้ากันได้ดีกว่าใครๆ ถ้ามีอะไรแตกต่างจากเดิม ก็จะรู้ทันที เป็นคู่ที่มีอะไรหลายอย่างคล้ายๆกันค่ะ”

ทางคิมซอนโฮได้เปรียบเทียบเคมีของฮเยจินกับดูชิกว่าเป็น ‘เคมีชีคเย’ (ชี-คเย คือ เครื่องดื่มพื้นบ้านเกาหลี เป็นน้ำข้าว รสชาติหวานๆ) เหมือนเวลาที่คิดถึง ‘เครื่องดื่มชีคเย’ ที่หอมหวานและสดชื่นในช่วงฤดูร้อนที่อบอ้าว เวลาที่ทุกคนนึกถึง ‘คู่รักชีคเย’ ก็อยากมอบความรู้สึกที่หวานและสดชื่นให้ครับ” เขาไม่ลืมที่จะเพิ่มความหวาน โดยการตั้งชื่อเล่นให้กับตัวละคร

สุดท้ายเขากล่าวว่า “จริงๆผมเอาแต่คิดถึงชื่อเล่น คู่รักชีคเย ตลอด ก็เลยตอบว่าเป็น เคมีชีคเย ครับ” พร้อมทั้งขอบคุณแฟนคลับที่รอคอยละครเรื่องนี้อย่างอบอุ่น

ความคาดหวังต่อเคมีของชินมินอาและคิมซอนโฮ เพิ่มขึ้นอีกระดับรูปภาพคู่ของชินมินอา, คิมซอนโฮ แสดงให้เห็นถึงเคมีที่สมบูรณ์แบบ

ละครเรื่อง ‘Hometown Chachacha’ ละครเสาร์อาทิตย์เรื่องใหม่ทางช่อง tvN (กำกับโดย ยูเจวอน, เขียนบทโดย ชินฮาอึน, ดำเนินการผลิต Studio Dragon/GTist)

ออนแอร์วันแรก 28 สิงหาคม เวลา 21.00 น. (เวลาเกาหลี)

ในไทยรับชมผ่าน Netflix

ชี-คเย (식혜)

เล่นคำกับชื่อของทั้งคู่ค่ะ​ 두식+혜진 (ดูชิก+ฮเยจิน)

คู่ชีคเยที่หวานและสดชื่นเหมือนเครื่องดื่ม”ชี-คเย”ที่ทั้งหอมหวานและทำให้สดชื่นในหน้าร้อน

ส่วนทำนอง 4 จังหวะ น่าจะหมายถึงจังหวะ ชะชะช่า ที่มีห้องดนตรี 4/4 (ใน 1 ห้องมี 4 จังหวะ)

เป็นจังหวะที่เต็มไปด้วยความรู้สึกที่สนุกสนาน ซุกซน และเบิกบาน

*ตรงนี้แอดมินไม่แน่ใจนะคะ แต่ลองเสิร์ชดูเรื่องห้องของดนตรีเลยคิดว่าคุณชินมินอาน่าจะหมายถึงเรื่องนี้ และด้วยชื่อเรื่อง Cha Cha Cha ก็คงตีความหมายอย่างอื่นไม่ได้

หากใครมีความรู้เรื่องดนตรีที่มากกว่านี้แนะนำแอดมินหน่อยนะคะ

ถ้าคิดถึงจังหวะชะชะช่าไม่ออก ให้ลองคิดถึงเพลง “สุขกันเถอะเรา” ค่ะ

รู้สึกว่าเก่าไปใช่ไหมคะ งั้นคิดถึงเพลง “คู่กัด” ของพี่เบิร์ดค่ะ อ่าาา ยังเก่าอยู่ดี ^^

ที่มาของข่าว http://www.slist.kr/news/articleView.html?idxno=276991

ที่มาของภาพ tvndrama.official

#HometownChachacha

#갯마을차차차

#ชินมินอา

#KimSeonHo

#คิมซอนโฮ

#김선호