ในฐานะแฟนคลับของคิมซอนโฮ และได้เห็นภาพการดูแลนักแสดงคิมซอนโฮเป็นอย่างดีจากต้นสังกัดและทีมงาน จึงอยากพาซอนโฮฮาดาไทยมาทำความรู้จักกับบริษัท Salt Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของนักแสดงคิมซอนโฮ อย่างเป็นทางการโดยข้อมูลนี้มาจากเวบไซต์  http://www.saltent.co.kr/

About Salt Entertainment

Brand Story

ซอลท์ (S.A.L.T) จากชื่อบริษัทซอลท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นอกจากจะหมายถึง ’เกลือ’ แล้ว ยังเต็มไปด้วยความหมายจากทั้ง 4 คำ ’การแบ่งปัน (Sharing) / ความบันเทิง (Amusement) / ความรัก (Love) / ความเชื่อใจ (Trust)’ แทรกอยู่ภายในชื่ออีกด้วย

บริษัทซอลท์ร่วมสร้างสรรค์เนื้อหาอันสนุกสนานไปกับเหล่านักแสดงที่เต็มไปด้วยความสามารถมากมาย รวมถึงพยายามที่จะให้ความเคารพซึ่งกันและกันต่อนักแสดงในสังกัดทั้งผลงานการทำกิจกรรมและชีวิตส่วนตัว เพื่อเป็นผู้นำให้เหล่านักแสดงได้อย่างมีความสุขในทั้งสองด้าน ภายใต้พื้นฐานของความเชื่อใจ นอกจากนี้ทางเรายังตระหนักถึงความสำคัญของ ‘การแบ่งปัน’ โดยมุ่งมั่นที่จะดำเนินงานด้วย ’การจัดการแบบสุขภาพดี’ ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการใช้ชีวิตในสังคม

เราจะเป็นซอลท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ที่เป็นผู้ร่วมทางคนสำคัญดั่ง ’เกลือ’ ให้กับนักแสดง ’ผู้เจิดจรัส’ และทุกท่านที่เป็นพลังให้แก่เรา

Vision

เราพยายามให้ความเคารพซึ่งกันและกันต่อนักแสดงในสังกัดทั้งผลงานการทำกิจกรรมและชีวิตส่วนตัว เพื่อเป็นผู้นำให้เหล่านักแสดงได้อย่างมีความสุขในทั้งสองด้าน ภายใต้พื้นฐานของความเชื่อใจ นอกจากนี้ทางเราและเหล่านักแสดงซึ่งเต็มไปด้วยจิตใจอันงดงามยังตระหนักถึงความสำคัญของ ’การแบ่งปัน’ อีกด้วย โดยเรามุ่งมั่นที่จะดำเนินงานด้วย ’การจัดการแบบสุขภาพดี’ ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการใช้ชีวิตในสังคม

Core Value

การแบ่งปัน (Sharing)

เราจะสร้างโลกที่ดียิ่งขึ้นผ่านการแบ่งปัน

ความบันเทิง (Amusement)

เราดำเนินธุรกิจด้วยวิธีการอันสนุกสนาน และจะมอบความบันเทิงนี้เป็นของขวัญให้แก่คนมากมาย

ความรัก (Love)

เราปฏิบัติต่อคนทุกคนที่เกี่ยวข้องกับซอลท์ด้วยท่าทีอย่างจริงใจอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก

ความเชื่อใจ (Trust)

เราพยายามเพื่อสร้างความสัมพันธ์ในรูปแบบของความเชื่อใจซึ่งกันและกันด้วยความถูกต้องและตรงไปตรงมา

Logo

โลโก้ของซอลท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ถูกสร้างขึ้นด้วยพื้นฐานของวัฒนธรรมการดำเนินธุรกิจในแบบของซอลท์ซึ่งมุ่งเน้นไปกับการจัดการแบบสุขภาพดี

เราสื่อถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันดั่งครอบครัวด้วยหลังคา และภายใต้หลังคาเป็นรูปลักษณ์ของเกลืออันเต็มไปด้วยความเจิดจรัสดั่งอัญมณีที่เปล่งประกาย

อัตลักษณ์ขององค์กรซอลท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์มีที่มาจากการรวมกันของเครื่องหมายสัญลักษณ์และโลโก้ ถือเป็นองค์ประกอบหลักของเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของเรา

เพื่อยึดมั่นของภาพลักษณ์ซอลท์ เราจำเป็นต้องรักษาและปฏิบัติตามปัจจัยที่กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด

ที่มา : http://www.saltent.co.kr/