คิมซอนโฮ, ที่ไทยก็ ‘ซอนโฮฮาดา’ ติดโปรโมทที่ตุ๊กๆทั่วเมือง

คิมซอนโฮ พระรองที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรัก จากละคร ‘STARTUP’ ทางช่อง tvN ได้รับความรักอย่างอบอุ่นจากแฟนๆในประเทศ และเอเชีย

คิมซอนโฮกำลังเตรียมตัวเพื่อมาพบกับผู้ชมทุกท่านในเดือนมกราคม ผ่านทางละครเวที ‘ICE’ เขาได้รับความรักจากแฟนคลับอย่างอบอุ่นทั้งในประเทศ และแถบเอเชีย เช่น ประเทศไทย

ละคร ‘STARTUP’ ออนแอร์ตอนสุดท้ายเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมา แม้เรทติ้งจบสูงสุดจะได้เพียง 5.4% แต่ก็ได้รับการพิสูจน์ว่าโด่งดังและมีชื่อติดในการจัดอันดับด้านอื่นๆ โดยเฉพาะการดูผ่านเน็ตฟลิกซ์ร่วมกันทั่วโลก 190 ประเทศ ก็ได้กระแสตอบรับอย่างอบอุ่น และขึ้นอันดับ 1 อยู่เป็นประจำในประเทศฟิลิปปินส์ ไทย ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เป็นต้น

ตามที่ FilxPatrol จัดอันดับคอนเทนต์คลิปวิดีโอออนไลน์ จากคะแนนอันดับทั่วโลกของซีรีย์เน็ตฟลิกซ์ ละคร ‘STARTUP’ ได้คะแนนดีที่สุดในบรรดาซีรีย์เกาหลี และติด Top 10 ทั้งหมด 32 ประเทศ แสดงให้เห็นศักยภาพของละครเรื่องนี้

โดยเฉพาะคิมซอนโฮที่โชว์แบบอย่างของผู้ชายวัยผู้ใหญ่ในละคร ‘STARTUP’ ด้วยความโด่งดังของละคร ทำให้เขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั่วทั้งเอเชีย เมื่อไม่นานมานี้ แฟนคลับไทยได้ติดโปรโมทคิมซอนโฮที่รถตุ๊กตุ๊ก (Rickshaw, รถแท็กซี่สามล้อ) ซึ่งเป็นขนส่งที่โดดเด่นของท้องถิ่น แม้จะเป็นวัฒนธรรมที่เห็นได้บ่อยในแฟนด้อมของไอดอล แต่เป็นครั้งแรกที่มีการโปรโมทนักแสดงบนรถตุ๊กตุ๊ก

ประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งประเทศที่กระแสฮันรยูได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับประเทศมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน กาตาร์ เวียดนาม เป็นต้น ด้วยเหตุนี้ กลุ่มบริษัทที่มีความใฝ่ฝันอยากมีชื่อเสียงระดับโลก ก็มักจะใช้วิธีการว่าจ้างฮันรยูสตาร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในพื้นที่นั้นๆเป็นใบเบิกทาง คิมซอนโฮกำลังติดลมบนของกระแสฮันรยู และเพิ่มความคาดหวังว่าเขาจะเข้าไปสู่ตลาดต่างประเทศได้ไหมในปี 2021 ที่ยังคงเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (โคโรน่า 19)

คิมซอนโฮเข้าร่วมแสดงละครเวที ‘ICE’ ในวันที่ 8 มกราคมนี้ เขาพิสูจน์ให้เห็นถึง ‘Ticket Power’ เพราะในวันที่จองบัตร ‘ICE’ ได้รับกระแสดีจนเว็บไซต์จองหยุดชะงัก และแน่นอนว่าที่นั่งในรอบที่คิมซอนโฮทำการแสดงจำหน่ายหมดทันทีที่เปิดให้จอง

ที่มา http://www.slist.kr/news/articleView.html?idxno=212470

Credit  SINGLE LIST

ดูรูปและโปรเจคพา #คิมซอนโฮ นั่งตุ๊กๆเที่ยว เพิ่มเติมได้ที่ >> https://kimseonhothailand.com/project-tuk-tuk/

โปรเจ็กต์วันนี้พาคิมซอนโฮไปเที่ยว  https://kimseonhothailand.com/thailandtourwithkimseonho/