นักแสดงคิมซอนโฮประสบความสำเร็จในการจัดแฟนมีตติ้งออนไลน์ทั่วโลกครั้งแรก

เมื่อวันที่ 17 เวลา 20.00 น. ที่ผ่านมา คิมซอนโฮร่วมกับ TikTok แอปพลิเคชั่นชื่อดังระดับโลกที่ไว้สำหรับโหลดคลิปสั้นๆ ได้จัดงาน TikTok Stage Connect ‘Seonho’s Favorite’ แฟนมีตติ้งออนไลน์ทั่วโลกครั้งแรกที่จะได้ใช้เวลาสุดแสนพิเศษร่วมกับแฟนคลับ

แฟนมีตติ้งออนไลน์ที่จัดขึ้นในวันนั้น มีผู้เข้าร่วมมากถึง 1.1 ล้านคน จำนวนยอดโหวต ‘สิ่งที่ซอนโฮชอบ’ ที่จัดเป็นกิจกรรมก่อนหน้านี้ ก็มีผู้ร่วมโหวตถึง 73,000 โหวต  ซึ่งเป็นอัตราการเข้าร่วมที่สูงมาก ไม่ใช่เพียงแค่นั้น นอกจากที่เกาหลีแล้ว อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ก็ยังมีผู้เข้าชมและผู้เข้าร่วมเยอะเช่นกัน แสดงให้เห็นถึงความมีชื่อเสียงระดับโลกของคิมซอนโฮ

คิมซอนโฮเปิดงานมีตช่วงแรกด้วยการพูดคุยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงนี้ นอกจากนี้เขาก็ได้เปิดเผยเบื้องหลังของฉากดังในละคร ‘Start-Up’ ที่เขาเลือกเอง และมีการเล่มเกมส่งกระแสจิตกับเหล่าแฟนๆที่โหวต ‘สิ่งที่ซอนโฮชอบ’ มาก่อนหน้านี้ที่เว็บไซต์เพจของ TikTok รวมถึงแสดงฉากโฆษณาของสินค้าชนิดหนึ่งที่แฟนๆเลือกมา ไลฟ์แบบพูดคุยดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงที่ 2 ดำเนินรายการด้วยบรรยากาศสบายๆ ผ่านกิจกรรมหลากหลายแบบ เช่น ‘ห้องทำงานของซอนโฮ’ ที่ต้องวาดรูปเสมือนด้วยปากกาเมจิกภายใน 10 วินาที, ‘ห้องครัวของซอนโฮ’ ที่ใช้เวลาลองทำต็อกบกกี อาหารที่เขาชื่นชอบ, ‘Wish Box’ ที่จะฟังความปรารถนาของแฟนคลับด้วยการพูดแบบเป็นกันเอง เป็นต้น วาทศิลป์ที่เต็มไปด้วยเซนส์ของคิมซอนโฮตลอดเวลา 120 นาทีนั้น ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าเวลาผ่านไปไวเท่านั้น แต่ยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ไปจนถึงทีมงานที่อยู่ในสถานที่จัดงาน

ในขณะเดียวกัน คิมซอนโฮก็น้ำตาคลอเพราะความประทับใจในกิจกรรมเซอไพรส์จากแฟนคลับหลังจบงานมีตติ้ง คิมซอนโฮกล่าวภายในห้องที่เต็มไปด้วยข้อความให้กำลังใจเขาว่า “ขอบคุณมากๆที่ให้ความสนใจ ให้ความรัก และส่งข้อความให้กำลังใจผมแบบนี้” และกล่าวขอบคุณแฟนคลับว่า “ผมเป็นคนเงอะงะ และยังไม่ดีพอ แต่ในฐานะนักแสดง ผมจะพยายามมากยิ่งขึ้นเพื่อมาพบทุกท่านด้วยภาพลักษณ์ที่ดีครับ ผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนกำลังใจเหล่านี้ครับ”

สุดท้ายคิมซอนโฮกล่าวว่า “แฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรก, เป็นเพราะทุกคน ผมถึงมีความสุขและสนุกมากครับ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ผมเองก็ได้รู้จักกับทุกคน ผมจึงภูมิใจและมีความสุขมาก ผมรู้สึกขอบคุณเสมอครับ” และกล่าวคำพูดจากใจจริงว่า “เพราะมีทุกคน ผมถึงมาอยู่ที่จุดนี้ได้ ขอบคุณที่ร่วมสร้างแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ครับ หวังว่าคราวหน้าจะได้มาเจอกันจริงๆ สุขสันต์ปีใหม่ และขอบคุณนะครับ”

ในช่วงนี้ คิมซอนโฮกำลังมาพบกับผู้ชมทุกท่านผ่านละครเวที ‘ICE’ ที่ Sejong Center S Theater ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2021 เป็นต้นไป

ที่มา https://n.news.naver.com/entertain/article/144/0000712351