PD รายการ ‘2 Days & 1 Night’ กล่าวถึงครบรอบ 1 ปี “คิมซอนโฮเป็นเมมเบอร์ที่แตกต่างจากเดิมมากที่สุด”

PD บังกึลลี ของรายการ ‘2 Days & 1 Night Season 4’ ได้กล่าวความรู้สึกถึงครบรอบ 1 ปีของรายการ

‘2 Days & 1 Night Season 4’ เริ่มออนแอร์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ปีที่แล้ว ได้สร้างเสียงหัวเราะมากมายให้แก่ผู้ชมทุกวันอาทิตย์ การท่องเที่ยวแสนพิเศษที่ถ่ายทอดความสวยงามของแต่ละที่ทั่วประเทศ เคมีที่โดดเด่นของเมมเบอร์ และเกมที่หลากหลาย

รายการ ‘2 Days & 1 Night Season 4’ วาไรตี้วันอาทิตย์ที่โดดเด่น และได้เรทติ้งอันดับ 1 จากบรรดารายการวาไรตี้ที่ฉายเวลาเดียวกัน ได้สร้างเสียงหัวเราะ และความประทับใจในทุกตอน อีกทั้ง PD ผู้กำกับรายการ ‘2 Days & 1 Night Season 4’ ได้กล่าวความรู้สึกพิเศษที่ครบรอบ 1 ปี รวมถึงความตั้งใจที่จะทำร่วมกันในอนาคต

เธอกล่าวถึงครบรอบ 1 ปีว่า “เป็นปี 2020 ที่มีเรื่องยากลำบากเยอะ แต่การที่ผ่านมาได้ ก็ถือว่าเป็นพรที่ยิ่งใหญ่ แม้จะมีช่วงเวลาที่เหนื่อยล้า แต่เพราะผู้ชมที่รอชมรายการเราในทุกสัปดาห์ช่วยให้กำลังใจ พวกเราเลยครบรอบ 1 ปีกันได้อย่างสวัสดิภาพ”

และได้กล่าวถึงเสน่ห์ของซีซั่น 4 ที่แตกต่างจากซีซั่นอื่นๆว่า “จริงๆแล้วเมมเบอร์ส่วนใหญ่ เป็นมือใหม่ที่ร่วมเรียลวาไรตี้เป็นครั้งแรก จุดเด่นพิเศษของซีซั่นนี้น่าจะเป็นการโชว์ภาพลักษณ์ที่เติบโตในหลายๆด้าน เหมือนกับคิมจงมินที่กำลังจะขึ้นเกรด 14 เร็วๆนี้ เขาไม่ใช่ ‘เจ้าคนโง่ที่ชอบตื่นเต้น’ แล้ว แต่เติบโตเรื่อยๆในฐานะ ‘เอซชั่วคราว’” เผยให้เห็นศักยภาพในฐานะวาไรตี้ระดับประเทศที่มี ‘รสนิยมสูง’

ในทางกลับกัน เธอได้เลือกคิมซอนโฮ เป็นเมมเบอร์ที่ภาพลักษณ์แตกต่างจากครั้งแรกที่เจอ เธอ กล่าวว่า “คุณคิมซอนโฮเปลี่ยนไปในแง่ดีนะคะ มีท่าทางที่เป็นธรรมชาติ มีส่วนที่รู้สึกเขินอาย หรือลังเลนิดหน่อย ช่วงนี้เขาเล่นอย่างสนุกสนานอย่างที่ฉันคาดหวังไว้แต่แรก เป็นเมมเบอร์ที่มองแล้วเพลิดเพลินค่ะ”

อีกทั้งยังกล่าวถึงช่วงเวลาที่ลำบากที่สุดว่า “สิ่งที่ลำบากที่สุดในฐานะโปรดิวเซอร์ แม้จะลำบากเพราะโคโรน่าด้วย แต่จริงๆ ตอน ‘วันหยุดพักร้อนที่งดงาม’ แล้วต้องถ่ายทำช่วงหน้าฝน น่าจะเป็นสิ่งที่ลำบากมากที่สุด พวกเราต้องเตรียมทุกอย่างขณะวิ่งฝ่าสายฝนเพื่อให้แผน B, C ดำเนินต่อไปได้ ทั้งสตาฟ และเมมเบอร์ทุกคนต่างก็ทำตามอย่างพร้อมเพรียง รู้สึกได้เป็นอย่างดีว่า ‘2 Days & 1 Night เป็นรายการที่ทุกคนสร้างร่วมกัน’”

สุดท้าย PD บังกึลลีได้กล่าวถึง ตอนพิเศษ ‘Feel The Rhythm of Korea’ สำหรับ ‘โปรเจกต์ที่ระลึกครบรอบ 1 ปี’ ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากว่า “ขอบคุณเมมเบอร์ที่มาเข้าร่วมด้วยใจจริง ทำให้ผู้ชมรับชมอย่างสนุกสนาน และติดตามรายการไปด้วยกัน ผู้ชมจะได้เห็นเสน่ห์ที่หลากหลายของเหล่าเมมเบอร์ ผ่านเรื่องราวมากมายในการเดินทาง 2 วัน 1 คืน ที่ไม่สามารถพบเห็นได้ในชีวิตปกติ” สร้างความคาดหวังให้กับโปรเจกต์ครบรอบ 1 ปีมากยิ่งขึ้น

Credit :  https://entertain.naver.com/now/read?oid=108&aid=0002916816

[Starnews = นักข่าวฮันแฮซอน]