รีวิววุ่นวายของโฮต็อกที่ได้มีประสบการณ์เป็นฮยอก

สวัสดี โฮต็อกทุกคน ㅠㅠ ปกติจะแค่เข้ามาส่อง นี่เป็นครั้งแรกที่ลองเขียนกระทู้! ต่อให้จะอยากเป็นโฮปังที่ทำแค่ส่องกระทู้ แต่ก็ไม่สามารถเก็บเรื่องนี้ไว้กับตัวคนเดียวได้ และแม้จะเขินแต่ก็ลองรวบรวมความกล้ามา ㅠㅠ ฉันเขียนด้วยความรู้สึกที่อยากจะรีวิวให้เร็วที่สุด แต่ก็ยังรู้สึกเหมือนฝัน และไม่น่าเชื่อ เลยอาจจะเขียนออกมาได้ไม่ดี โปรดเข้าใจด้วยนะ ㅠㅠ

ก่อนอื่น ฉันเองก็ไม่รู้ว่ามีความกล้าแบบไหน แต่ก็ยกมือขึ้นนิดนึงตอนที่เขาถามว่าใครอยากจะลองแสดงเป็นฮยอก แล้วผู้กำกับก็เลือกฉัน.. นักแสดงที่อยู่บนเวทีเลิกงานกันแล้ว ผู้กำกับเองก็ลงไปด้านล่างเวที พร้อมกับบอกให้นั่งเหมือนฮยอก แล้วรอ ฉันก็รอทั้งๆที่อยากจะถอยหลังหนีจริงๆ 555 (อันนี้คือ tmi มีรูอยู่บนเก้าอี้จริงๆ ฉันลองสัมผัสไปครั้งหนึ่ง)

ฉันรอด้วยใจเต้นตุ้มๆต่อมๆ จู่ๆก็มีคนขึ้นมาบนเวที และพอเขาถอดแมสก์ออก หัวใจฉันก็เต้นแรงจนแทบจะหลุดออกมา ตอนแรก สีหน้าเขาเหมือนสลับไปมาระหว่างซอนโฮกับจงรยูล ประมาณว่า ฉันต้องแสดงตอนนี้เลยหรือเปล่านะ? สีหน้าแบบนั้น 55 ฟีลประมาณ สายตาเป็นซอนโฮ แต่ปากโกรธๆแบบจงรยูล แต่เป็นจงรยูลเวอร์ชั่นซอฟต์ๆ ให้ฟีลเหมือนถูกล่อลวงมากกว่าถูกบังคับ? พวกคำหยาบแรงๆ เขาก็วรรคข้ามไปเอง…(จริงๆก็อยากฟังอยู่นะ 🙊) พอเขาพูดบทเสร็จก็ถามว่า ใช่แบบนี้ไหม? กลายเป็นคิมสวีตแบบนี้ ฉันจะทำอะไรได้… 🤦‍♀️

แต่ว่า ฉันเองก็สับสนอยู่พักหนึ่ง ผู้กำกับก็บอกว่า ให้ทำเหมือนเป็นฮยอก มาช่วยไดเรกติ้ง? ให้ฉัน ซอนโฮเองตอนแรกก็พูดว่า “ควรจะทำให้เหมือนฮยอกหน่อย” แบบนี้~ และถ้าฉันจ้องมองมากเกินไป ซอนโฮก็ดูเหมือนไม่มีสมาธิ 555 (ตกลงใครกังวลใครกันเนี่ย 55) ตอนแรกนั้น ตื่นเต้นมากก็เลยทำได้ไม่ค่อยดี พอหลังจากนั้นก็ตัดสินใจว่า ‘อ่า อันนี้ต้องมาเล่าให้โฮต็อกทุกคนฟัง’ และก็แสดงความรู้สึกออกมาทางสีหน้าเรื่อยๆ…แม้ว่าจะมึนงงกับกล้ามเนื้ออกที่อยู่ในระดับสายตา แต่ฉันก็ตั้งสติ เพื่อที่จะมารีวิวใบหน้าของซอนโฮ ผมเขายุ่งๆเลยดูน่ารัก เป็นคนที่ตา จมูก ปาก เข้ากันได้ดีจริงๆ…ปกติคิดว่า ถ้าทำการแสดง ยังไงก็ต้องแต่งหน้าเข้มๆ แต่พอเห็นวันนี้แล้ว ดูนุ่มนวลมากจริงๆ ㅠㅠแต่ให้ฟีล ตา หู จมูก ปาก พุ่งออกมา ปัง! ปัง! สุดๆ…โดยเฉพาะ ปกติฉันก็คิดว่าจมูกของซอนโฮสวยอยู่แล้ว ยิ่งพอมาดูใกล้ๆ อย่างกับงานศิลปะ ที่ปั้นมาวางไว้เลย น่าเศร้าจังที่ฉันบรรยายคำพูดออกมาได้แค่เท่านี้ㅠㅠ ฉันอยากจะแชร์สิ่งที่ฉันเห็นออกมาให้ดีกว่านี้ㅠㅠ

ในส่วนของฉากที่แสดง ฉันจะรีวิวอันที่ต่างจากของโฮต็อกคนอื่นๆ เป็นฉากที่มีการทุบตีฮยอก ตอนแรกนั้น ยังแสดงแบบมีรอยยิ้มนิดหน่อย แต่ในฉากที่เป็นไฮไลท์นั้น จู่ๆก็อินขึ้นมาจริงๆ นี่มันไม่ใช่โลกที่งดงามเลย!! แต่ก็เป็นประสบการณ์เหมือนสวรรค์จริงๆ พอเขาบอกว่า ห้ามพยักหน้า ให้พูดออกมา ฉันก็ตอบ “ค่ะ…” เขาก็บอกว่า ดีมาก และหลังจากที่สั่งอีกครั้ง ก็บอกฉันว่า “ทำได้ดีมาก” ㅠㅠ

พอเสร็จแล้ว เขาก็กำลังจะเข้าไป ผู้กำกับก็บอกว่า จะให้จับมือด้วย เขาก็ให้จับมือและขอบคุณที่ฉันบอกว่าเป็นแฟนตัวยง และตบแปะเบาๆเหมือนมีมหมาใหญ่อันนั้น มือก็ใหญ่มากจริงๆ และก็อุ่นมาก ㅠㅠ นอกจากจะเป็นคนจิตใจอบอุ่นแล้ว ยังมืออุ่นอีก ฉันจะทำยังไงดี 🤦‍♀️ (อ่า! ก่อนจะเข้าไปโรงละคร ได้ล้างมือให้สะอาดก่อนเข้าไปแล้ว) ฉันไม่คิดเลยว่าจะโดนเลือก และยิ่งไม่คาดคิดเลยว่าซอนโฮจะออกมาเป็นนักสืบ 2 ให้ ฉันอยากจะบอกเขาว่า การแสดงเขาสุดยอดมากจริงๆ แต่ฉันก็ได้แต่อ้าปากค้างพูดอะไรไม่ออก แม้ว่าฉันอาจจะดูเหมือนคนโง่ แต่ก็ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้…! ขอบคุณโฮต็อกทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวที่ไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ค่ะ 💚

ที่มา https://theqoo.net/kimseonho/1834043460

#คิมซอนโฮ
#KimSeonHo
#김선호