คิมซอนโฮได้รับโอกาสกลับมาทำงานหลักได้อีกครั้ง นั่นก็คือ ‘การแสดง’ โอกาสอันล้ำค่าที่ได้รับภายใต้ความวิกฤตนี้ เป็นที่น่าจับตามองว่า สุดท้ายแล้วเขาจะฝ่าวิกฤตไปได้ด้วยการแสดงแบบไหน

นักแสดงคิมซอนโฮที่ตารางงานหยุดชะงักจาก ‘การพูดถึงเรื่องราวส่วนตัว’ สามารถเดบิวต์จอหนัง โดยเข้าร่วมแสดงภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ (กำกับโดย พัคฮุนจอง) ตามกำหนดการเดิม ซึ่งจะมีการถ่ายทำครั้งแรกกลางเดือนธันวาคม ถือว่าเป็นงานแรกที่กลับมาทำงานอีกครั้ง

ทางฝ่ายภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 ว่า “หลังจากที่ทางทีมงานพิจารณาแล้ว ก็ตัดสินใจที่จะดำเนินการถ่ายทำภายในปีนี้ร่วมกับนักแสดงคิมซอนโฮ” และทางเจ้าหน้าที่ SALT ENTERTAINMENT ก็ได้แจ้งอย่างระมัดระวังว่า “ทางเราจะเตรียมตัวอย่างตั้งใจ เพื่อตอบแทนโอกาสที่ได้รับ”

ก่อนหน้านี้ก็พิจารณามานานว่าจะเปลี่ยนคนแทนที่คิมซอนโฮหรือไม่ เนื่องจากภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ มีกำหนดการถ่ายทำตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายน แตกต่างจากเรื่อง ‘2 O’clock Date’ กับ ‘Dog Days’ ที่มีกำหนดถ่ายทำเดือนมีนาคมปีหน้า จากสถานการณ์ที่ไม่มีแผนการอื่นที่ชัดเจน ทำให้ต้องรับความเสี่ยงตามความแปรปรวน จนถึงขั้นที่อาจจะต้องยกเลิกการถ่ายทำภาพยนตร์

สุดท้าย จากสถานการณ์ปัญหาส่วนตัวของคิมซอนโฮที่เปลี่ยนไปนั้น ทาง NEW และทีมงานได้ตัดสินใจดำเนินการผลิตตามแผนการเดิม และเมื่อมีการตอบรับในเชิงบวก ก็จะมีการประกาศไลน์อัพตัวละครหลักที่เหลือ อีกทั้งตอนนี้อยู่ในระหว่างพูดคุยกับนักแสดงนำชายอีกคนที่เป็นนักแสดงใหม่ รวมถึง โกอารา ที่จะรับบทนักแสดงนำหญิง

ภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ ที่กำกับโดย ผู้กำกับพัคฮุนจอง จากภาพยนตร์ ‘New World’, ‘The Witch’ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่เกิดจากพ่อชาวเกาหลี แม่ชาวฟิลิปปินส์ เขามีความฝันอยากเป็นนักมวย และมาเกาหลีเพื่อตามหาพ่อ คิมซอนโฮจะเดบิวต์ผ่านจอหนังครั้งแรกพร้อมกับเปลี่ยนบทบาทการแสดง โดยรับบทเป็นตัวละครลึกลับที่เป็นเหมือนทั้งผู้ช่วยและอุปสรรคของเด็กหนุ่มในเรื่อง

ที่มา https://www.mk.co.kr/star/hot-issues/view/2021/11/1035913/

#kimseonho

#김선호

#คิมซอนโฮ