จะได้เห็นคิมซอนโฮก้าวไปถึงจุดไหนกัน?

แป๊บเดียวก็เข้าสู่กลางเดือนมีนาคม และละครเวที ‘ICE’ ก็ใกล้จะปิดการแสดงแล้ว เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (โคโรน่า 19) ทำให้จำนวนที่นั่งชมลดลง เป็นสิ่งที่น่าเสียดายมากกว่าครั้งใดๆ เพราะแฟนคลับหลายคนไม่สามารถมารับชมคิมซอนโฮที่ทำการแสดงอยู่บนเวทีได้

แต่ว่ายังเร็วเกินไปที่จะรู้สึกผิดหวัง จนกว่าจะได้พบคิมซอนโฮในผลงานละครเรื่องต่อไป แม้จะใช้เวลาอีกสักพัก แต่ก็ยังพบได้ในรายการวาไรตี้ ‘2 Days & 1 Night’ อีกทั้งผลงานละครของคิมซอนโฮที่หลายคนยังไม่ได้รับชม ก็ได้ลงเผยแพร่ในแพลตฟอร์ม OTT (เช่น Netflix, Viu เป็นต้น)

คิมซอนโฮประสบความสำเร็จและมีแฟนคลับมากมายจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผ่านละคร ‘Start-Up’ ผู้คนรับชมละคร ‘Start-Up’ ผ่านทาง Netflix 190 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะ ฟิลิปปินส์ ไทยแลนด์ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรง อีกทั้งหลังจากที่ละคร ‘Start-Up’ จบ แฟนคลับไทยได้แสดงให้เห็นถึงพลังของแฟนด้อมที่ไม่ใช่ไอดอล เช่น การติดตั้งป้ายโฆษณาของคิมซอนโฮที่รถตุ๊กตุ๊ก ซึ่งเป็นขนส่งที่สำคัญในท้องถิ่น

นักข่าวคังโบรา

ที่มา http://www.slist.kr/news/articleView.html?idxno=233233

หมายเหตุ : ในเนื้อข่าวจะพูดถึงแพลตฟอร์ม OTT  ต่างๆ ของประเทศเกาหลีที่มีผลงานของคิมซอนโฮ แต่เราขออนุญาตตัดออกเพื่อป้องกันความสับสนของผู้อ่าน เนื่องจากบางแพลตฟอร์มจะไม่มีในไทย สำหรับแฟนคลับชาวไทยสามารถรับชมผลงานต่างๆ ของคิมซอนโฮได้ดังนี้

รับชมผ่าน Netflix
Start-Up
GoodManager
StrongestDeliveryman
100DaysMyPrince
WelcometoWaikiki2
Find me in your memory (รับเชิญ)
Run on (รับเชิญ)


รับชมผ่าน VIU
Catch the ghost
Feel Good To Die (รับเชิญ)
2 Days &1 Night (รายการวาไรตี้ซับไทยมาทุกวันอังคาร)

รักซอนโฮอย่าลืมติดตามรับชมผลงานผ่านช่องทางถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ
เพื่อเป็นการสนับสนุนซอนโฮด้วยกันค่ะ

-VIU ไม่เป็นสมาชิกก็สามารถดูได้แต่จะมีโฆษณาคั่น

-Netflix ดูได้เฉพาะสมาชิก โปร 99-279-349-419 บาทต่อเดือน สามารถหารกันกับเพื่อนดูได้

Cr Netflix , viu