ละคร ‘Hometown ChaChaCha’  ได้รับความสนใจด้วยเรทติ้งอันดับ 1

วงการธุรกิจโฆษณา ค่าตัวก็พุ่งสูงขึ้น เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับเหล่าสตาร์ที่อยู่ในคลาส A

ละคร ‘Hometown ChaChaCha’ ละครเสาร์อาทิตย์ช่อง tvN ที่คิมซอนโฮเข้าร่วมแสดง ได้รับความสนใจมากมายจากข่าวต่างๆ เช่น ได้เรทติ้งที่ 1 ของละครในช่วงเวลาเดียวกัน

ตามข้อมูลของวงการธุรกิจ เมื่อละคร ‘Start-Up’ ออนแอร์ ค่าตัวคิมซอนโฮก็เพิ่มขึ้น 2 เท่า ภายในเวลา 6 เดือน และหลังจากละคร ‘Hometown ChaChaCha’ ก็เพิ่มสูงขึ้นอีกครั้ง ตอนนี้เป็นที่ทราบกันดีว่า ค่าตัวเขาเคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับเหล่าสตาร์ที่อยู่ในคลาส A

คุณยุนซอลฮี ตัวแทนฝ่ายโฆษณาได้กล่าวในช่อง JTBC เมื่อวันที่ 29 ว่า “คิมซอนโฮทุ่มเทกับอาชีพของตัวเอง และทำงานหลากหลายด้าน ผลงานเรื่องใหม่ (ภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques’, ‘Dog Days’, ‘2 O’Clock Date’) ก็ได้ตัดสินใจไว้ล่วงหน้า ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลดีต่อกลุ่มเจ้าของโฆษณาด้วยเช่นกัน”

เธออธิบายเพิ่มเติมว่า “ในวาไรตี้เขาก็ไม่ห่วงเรื่องภาพลักษณ์ ในละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ก็สร้างความหวั่นไหวให้กับผู้ชม ความประทับใจในแง่บวกที่ยิ้มแย้มเข้าถึงผู้คนง่ายก็มีสูง เป็นตัวแทนสตาร์ที่ดีและดึงดูดผู้คนได้ทุกช่วงวัย ปัจจุบันเขาครองวงการ และค่าตัวพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ”

คิมซอนโฮได้ที่ 1 ด้านนักแสดงละคร จากการจัดอันดับแบรนด์ เดือนกันยายน ภาพยนตร์เรื่อง ‘Tristes Tropiques’ จะเป็นผลงานเรื่องใหม่ต่อจาก ‘Hometown ChaChaCha’ คิมซอนโฮผู้ทำงานหลากหลายด้าน เช่น ละครเวที ละครโทรทัศน์ รายการวาไรตี้ เป็นต้น เขาจะท้าทายงานด้านภาพยนตร์เป็นครั้งแรก

คิมซอนโฮสร้างผลงานละครไว้หลากหลาย และได้รับความนิยมจากการเข้าร่วมเป็นเมมเบอร์ประจำ รายการวาไรตี้ ‘2 Days & 1 Night’ ช่อง KBS2 ความพึงพอใจในชื่อเสียงจากการเข้าร่วมรายการวาไรตี้นั้นไม่เพียงพอ เขายังคงทำงานในฐานะนักแสดงอยู่เรื่อยๆด้วยเช่นกัน เมื่อปีที่แล้ว เขาโด่งดังจากละคร ‘Start-Up’ ช่อง tvN และขึ้นเป็นที่นิยมในสาธารณชนอย่างเต็มตัวจากละคร ‘Hometown ChaChaCha’ ซึ่งแสดงคู่กับท็อปสตาร์ชินมินอาในช่วงนี้

ที่มา  https://www.wikitree.co.kr/articles/693180