นักแสดงคิมซอนโฮ นั่งรถสปอร์ต ผ่านละคร ‘Start-Up’

คิมซอนโฮ ‘Start-Up’ แล่นเร็ว ด้วย Benz ‘GT 4 Door’
คิมซอนโฮ รับบท ฮันจีพยอง หัวหน้าทีม SH Venture Capital หนึ่งใน 4 ตัวละครหลัก ในละครช่อง tvN เรื่อง ‘Start-Up’ เขาสร้างภาพความเปลี่ยนแปลงเล็กๆน้อยๆของตัวละครตามแต่ละสถานการณ์ และทำให้อินกับตัวละครมากยิ่งขึ้น เขาเพิ่มสีสันให้กับละคร ด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย ทั้งคาริสม่า ทำให้ใจสั่นไหว และความรู้สึกสงสาร ‘Start-Up’ เป็นผลงานที่เล่าเรื่องราวการเริ่มต้นและการเติบโตของเหล่าวัยรุ่นที่เริ่มทำธุรกิจ และมีความฝันจะประสบความสำเร็จใน Silicon Valley Sand Box ของเกาหลีใต้ กำกับโดย โอชุงฮวาน ผู้กำกับจากละคร ‘Hotel Del Luna’ ช่อง tvN และเขียนบทโดย พัคฮเยริน ผู้เคยเขียนบทละคร ‘Pinocchio’, ‘I Can Hear Your Voice’ เป็นต้น
 

คิมซอนโฮได้กล่าวความรู้สึกตอนช่วงละครอวสานผ่านทางต้นสังกัด SALT Entertainment เมื่อเดือนธันวาคม ปีที่แล้วว่า “ผมเป็นพวกที่ไม่ถนัดพูดเย็นชากับคนอื่นเหมือนกับฮันจีพยอง” และอธิบายว่า “จริงๆแล้ว ผมไม่ได้มีบ้านหรือรถดีๆ แต่ว่า เนื่องจากผมเป็นคนแสดง ก็เลยคิดว่าน่าจะมีภาพลักษณ์ของผมติดไปในตัวละครประมาณครึ่งหนึ่ง”
รถยนต์ที่ฮันจีพยองขับในละครนั้นคือ ‘Mercedes-AMG GT 4 Door Coupé’ ยานพาหนะดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ตัวอย่างของชายหนุ่มที่ประสบความสำเร็จในอาชีพ และดูเหมาะสมมากกับฮันจีพยองที่อยู่ในฐานะที่ปรึกษานักลงทุน ซึ่งกระตือรือร้นและชอบความท้าทาย เป็นการเน้นคาแรกเตอร์นักธุรกิจเจ้าเสน่ห์ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของเขาให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น แม้คิมซอนโฮจะกล่าวว่า “ไม่มีรถดีๆเหมือนฮันจีพยอง” แต่เนื่องจากภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของฮันจีพยองในละคร เขาเลยดูเข้ากันได้ดีมากกับ ‘GT 4 Door Coupé’ อีกทั้งยังโชว์ท่าทางได้อย่างเป็นธรรมชาติ ราวกับเป็นรถของเขาที่ขับมานาน ‘GT 4 Door Coupé’ มีฉายาว่า ‘รถแข่งบนท้องถนน’ หรือจะเป็นเพราะคิมซอนโฮก็วิ่งผ่านผลงานหลากหลายแบบ ราวกับรถยนต์ที่วิ่งบนถนน จึงเข้ากันได้ดีกับรถยนต์ ดูเหมือนจะมีบางส่วนที่ใกล้เคียงกับชีวิตจริง
 
คิมซอนโฮเป็นนักแสดงที่พยายามปรับเปลี่ยนคาแรกเตอร์ด้วยความพรสวรรค์ที่เต็มเปี่ยม เมื่อวันที่ 6 เดือนก่อน เขาก็ได้เซอไพรส์ด้วยการปล่อยเพลง ‘เหตุผลคือเธอ’ ที่ร่วมงานกับ Epitone Project เพลง ‘เหตุผลคือเธอ’ เป็นเพลงที่เต็มไปด้วยเสียงอันไพเราะของคิมซอนโฮ กับสไตล์ป็อบนุ่มนวล ซาวด์อะคูสติกสดใส
 
Epitone Project รับผิดชอบในด้านการแต่งเนื้อเพลง ทำนอง และโปรดิวซ์ และคิมซอนโฮเข้าร่วมร้อง และแต่งเนื้อเพลง เขากล่าวว่า “ผมเตรียมของขวัญเป็นเพลงที่จะอยู่ร่วมในชีวิตประจำวันของแฟนคลับทุกท่านที่คอยสนับสนุนผมเสมอครับ” ด้วยเหตุนี้ เขาจึงเป็น ‘ชายหนุ่มรูปงาม’ ที่ได้รับการยืนยันแล้วว่ามีความสามารถทั้งด้านการแสดง และการร้องเพลง รถยนต์ ‘GT 4 Door Coupé’ ก็เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ เหมือนกับคิมซอนโฮที่มีเสน่ห์และพรสวรรค์มากมาย ‘GT 4 Door Coupé’ เป็นสุดยอดสปอร์ตคาร์ที่สะดวกสบาย ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยพัฒนาโดยเทคโนโลยีของ Benz
ภายในรถเน้นบรรยากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ และเพิ่มประสิทธิภาพความสะดวกสบายโดยจัดวางอุปกรณ์ไฮเทคโนโลยีในทุกจุด เหมือนกับคิมซอนโฮ ที่ถึงแม้จะมีพรสวรรค์ที่หลากหลาย แต่ภายในก็เต็มไปด้วยความรู้สึกที่ใสบริสุทธิ์
 
ด้วยเหตุนี้ ‘GT 4 Door Coupé’ จึงเหมือนกับนักแสดงคิมซอนโฮ และฮันจีพยองในละครได้อย่างกลมกลืน คิมซอนโฮได้สร้างสีสันให้กับละครด้วยทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมคู่กับรถยนต์ ทำให้ละคร ‘Start-Up’ อวสานอย่างประสบความสำเร็จ ด้วยเรทติ้ง 5.2%
 
<< Star Car Talk ของ ซอเยจิน>>
นักข่าว Ten Asia ซอเยจิน จะมาแนะนำบรรดารถยนต์ที่มีความสัมพันธ์พิเศษกับเหล่าสตาร์ รับชมไลฟ์สไตล์หรือความชอบของพวกเขาผ่านรถของเหล่าสตาร์
 
ที่มา https://tenasia.hankyung.com/topic/article/2021052610074
 
 
#คิมซอนโฮ
#kimseonho
#김선호

Share this:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *