‘Hometown Chachacha’ ชินมินอา x คิมซอนโฮ ・ อีซังอี ・ โชฮันชอล ・ อินกโยจิน ร่วมอ่านบทพร้อมกัน

ละคร ‘Hometown Chachacha’ (กำกับโดย ยูเจวอน, เขียนบท ชินฮาอึน, ดำเนินการผลิตโดย Studio Dragon/GTist) ละครเรื่องใหม่ทางช่อง tvN ที่กำหนดฉายครึ่งปีหลังนี้ เป็นละครโรแมนติกฮีลลิ่งของ ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์สาวที่มองโลกตามความเป็นจริง กับหัวหน้าฮง ผู้ว่างงาน ในหมู่บ้าน ‘คงจิน’ หมู่บ้านชายทะเลที่เต็มไปด้วยผู้คน ทางผู้กำกับยูเจวอน เคยกำกับผลงานละครโรแมนติกหลายเรื่อง เช่น ‘Oh My Ghost’, ‘Tomorrow, with You’ เป็นต้น และนักเขียนชินฮาอึน ก็เคยร่วมเขียนบทละคร ‘The Crowned Clown’ การร่วมงานสร้างเรื่องราวโรแมนติกที่เพิ่มความอบอุ่นสั่นไหวในหัวใจน่าจะสามารถคว้าหัวใจของผู้ชมได้เป็นอย่างดี

สถานที่อ่านบทในวันนั้น ผู้กำกับยูเจวอน และนักเขียนชินฮาอึน รวมถึงชินมินอา, คิมซอนโฮ, อีซังอี, คงมินจอง, คิมยองอก, โชฮันชอล, อินกโยจิน, อีบงรยอน, ชาชองฮวา, อียงอี, ชินชินแอ, คังฮยองซอก และนักแสดงเด็กทุกคนก็มาเข้าร่วมอ่านบท ผู้กำกับยูเจวอนได้กล่าวทักทายว่า “รู้สึกเชื่อมั่นและเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมงานกับสตาฟและนักแสดงทุกท่าน” และกล่าวเสริมอย่างมุ่งมั่นว่า “หวังว่าในกองถ่ายทำจะสามารถทำให้ทุกคนฮีลลิ่งและสนุกสนานได้ ผมจะพยายามอย่างเต็มที่และทำตามกฎการป้องกันโรค เพื่อที่ทุกคนจะได้ถ่ายทำกันอย่างปลอดภัย”

เมื่อเริ่มอ่านบทกันอย่างจริงจัง เหล่านักแสดงต่างก็อินกับบทที่ได้รับ และโชว์การแสดงที่ชวนให้นึกถึงการถ่ายทำในสถานที่จริง แม้จะเป็นการพบกันครั้งแรก แต่ก็ไม่สำคัญ เพราะแต่ละคนแสดงคาแรกเตอร์และโชว์เสน่ห์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้บรรยากาศคึกคักเป็นอย่างมาก

การแสดงของชินมินอา ที่กลายเป็น ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์สาวที่ภายนอกสมบูรณ์แบบ แต่จริงๆเป็นคนไม่รอบคอบนั้น ได้ดึงดูดสายตาทุกคนเป็นอย่างมาก เธอแสดงเสน่ห์ของตัวละครได้เป็นอย่างดี ทั้งความกล้าหาญ ในขณะเดียวกัน ก็น่ารัก และมีความโก๊ะๆแบบไร้เดียงสา มีเพียงชินมินอาเท่านั้นที่สามารถแสดงคาแรกเตอร์ยุนฮเยจินได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการแสดงความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างยอดเยี่ยม

คิมซอนโฮผู้แสดงบท ฮงดูชิก ในละคร ก็สร้างความประทับใจเช่นกัน ดูชิก หรือที่ทุกคนเรียกกันว่า ‘หัวหน้าฮง’ เป็นคนที่ยอดเยี่ยมทั้งภายในและภายนอก แต่ทว่ายังคงว่างงานอยู่เสมอ เป็นตัวละครที่ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรกับใคร เขาก็จะปรากฎตัวพร้อมกับช่วยเหลืออย่างแน่นอน คิมซอนโฮดึงดูดสายตาทุกคนด้วยเสน่ห์สารพัด ทั้งความบึ้งตึงแต่ขณะเดียวกันก็อ่อนโยน ไปจนถึงความตีหน้าซื่อแต่จริงๆเฉลียวฉลาด

คิมซอนโฮแสดงบทฮงดูชิกได้สมบูรณ์แบบตั้งแต่เริ่มต้น ตั้งแต่น้ำเสียงการอ่านบท สายตา และท่าทาง ตัวละครออกมาสมบูรณ์ด้วยทักษะการแสดงที่ละเอียดอ่อนเฉพาะตัว เหมือนเป็นการกำเนิดตัวละครชีวิตอีกหนึ่งบทบาท

นอกจากนี้ ในละครที่ร่วมงานกันครั้งแรกนี้ เคมีของคิมซอนโฮ และชินมินอานั้นเปล่งประกายเป็นอย่างมาก ทั้งสองคนเข้ากันได้เป็นอย่างดีจนแทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือการร่วมงานกันครั้งแรก ตลอดระยะเวลาการอ่านบท เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เพิ่มความคาดหวังมากยิ่งขึ้นกับความโรแมนติกที่จะได้เห็นจากทั้งสองคน

อีกทั้ง อีซังอี ที่รับบทเป็น จีซองฮยอน สตาร์ PD คนดังที่หยิบจับอะไรในวงการบันเทิงก็เป็นทองไปหมด เขาสามารถสวมบทบาทตัวละครได้ดีเหนือความคาดหมาย เขาสร้างตัวละครด้วยทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้ชมเสมอในทแต่ละผลงาน อีกทั้งยังเพิ่มความอินให้กับเนื้อเรื่องมากยิ่งขึ้น

ในที่นี้ยังมีคงมินจอง, โชฮันชอล, อินกโยจิน, อีบงรยอน, ชาชองฮวา รวมถึงคิมยองอก, อียงอี, ชินชินแอ ที่มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับละคร นักแสดงที่เข้าร่วมอ่านบท ต่างก็เข้าถึงบทบาทของตัวเองอย่างเต็มที่ และสร้างความสนใจให้กับละครมากยิ่งขึ้น

[OSEN = นักข่าวชเวนายอง] ละครใหม่ tvN

ที่มา http://osen.mt.co.kr/article/G1111599253