สิ่งที่ขาดไม่ได้ในละครเกาหลี นั่นก็คือ ความโรแมนซ์ ไม่ใช่เรื่องเกินจริง ที่จะบอกว่า ละครเกาหลีทุกประเภท ถ้าไม่มีเรื่องความรัก ก็เหมือนกับซาลาเปาที่ไม่มีไส้ถั่วแดง คู่รักยอดเยี่ยมในละครปีนี้จะเป็นคู่ไหนนั้น ได้ผ่านการสำรวจมาเรียบร้อย ท่ามกลางผู้เข้าร่วมมากกว่าครึ่งเลือก ชินมินอา-คิมซอนโฮ จากละครช่อง tvN ‘Hometown Cha-Cha-Cha’ และสี่อันดับของคู่รักที่ได้รับการเลือกสูงสุดก็ยังมาจากละครช่อง tvN

‘Hometown Cha-Cha-Cha’ ชินมินอา-คิมซอนโฮ, ความรักที่ยิ่งใหญ่ของ ‘คู่รักชิกฮเย’

จากคำถาม ‘คู่รักยอดเยี่ยมในละครปี 2021’ คนในวงการบันเทิง 103 คน เลือกชินมินอา, คิมซอนโฮ จากละคร ‘Hometown Cha-Cha-Cha’ ช่อง tvN กล่าวได้ว่ามีผู้เข้าร่วมสำรวจเกินครึ่งที่เลือกคู่นี้

‘Hometown Cha-Cha-Cha’ เป็นละครโรแมนซ์-ฮีลลิ่ง ของคู่กัดระหว่างยุนฮเยจิน ทันตแพทย์ผู้มองโลกตามความจริง กับหัวหน้าฮง คนว่างงานมากความสามารถ โดยเรื่องราวเกิดขึ้นที่กงจิน หมู่บ้านริมทะเลที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของผู้คน ละครเรื่องนี้ได้รีเมคใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง ‘หัวหน้าฮง’ เมื่อปี 2004 ในละคร ชินมินอากับคิมซอนโฮต่างโต้เถียงกันไปมา ก่อนจะใจตรงกันจากความใกล้ชิดของกันและกันอย่างเป็นธรรมชาติ ลักยิ้มบุ๋มเวลาที่ยิ้มเป็นจุดมีเสน่ห์ของทั้งคู่ พวกเขาได้รับความรักอย่างมากมายตลอดเวลาที่ออนแอร์ละคร และถูกเรียกว่า ‘คู่รักชิกฮเย’

แม้ว่า ประเด็นเรื่องชีวิตส่วนตัวของคิมซอนโฮจะเป็นที่ถกเถียงหลังละครจบ และเหลือทิ้งไว้เพียงความน่าเสียดาย แต่ความรักที่หอมหวานของทั้งสองคนก็ยังคงอบอวลอยู่ ละคร ‘Hometown Cha-Cha-Cha’ จบลงด้วยเรทติ้ง 12.7% (Nielsen Korea, เฉลี่ยทั้งประเทศ) ความโรแมนซ์ฮีลลิ่งของทั้งคู่ คืออีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ละครได้เรทติ้งที่ยอดเยี่ยม

(ฉลองครบรอบ 17 ปีของการก่อตั้ง Joy News 24 นิตยสารบันเทิงคุณภาพ ได้ทำการสำรวจถามเกี่ยวกับละคร ภาพยนตร์ นักแสดง นักร้อง รายการบันเทิง ฯลฯ ในการสำรวจจาผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมบันเทิงจำนวน 200 คน )

ที่มา http://www.ggilbo.com/news/articleView.html?idxno=877668

#kimseonho

#김선호

#คิมซอนโฮ