นักแสดงคิมซอนโฮโชว์เสน่ห์สดใสผ่านคลิปทีเซอร์ ‘เหตุผลคือเธอ’

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัด SALT Entertainment ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์เพลง ‘เหตุผลคือเธอ’ ที่เป็นการร่วมงานระหว่างนักแสดงคิมซอนโฮกับ Epitone Project ซึ่งเรียกกระแสตอบรับกับเพลงใหม่นี้ได้มากยิ่งขึ้น

คิมซอนโฮภายในคลิปสั้นๆเพียง 30 วินาทีนั้น ได้โชว์เสน่ห์สดใสราวกับฉากหนึ่งในภาพยนตร์วัยรุ่น ในคลิปเขาตื่นนอน แล้วนั่งพิงหน้าต่างรับแสงอาทิตย์ในชุดนอนที่ดูเบาสบาย เขาอ่านข้อความที่เขียนในสมุด พร้อมกับยิ้มบางๆ ซึ่งเพิ่มเสน่ห์ให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น

คิมซอนโฮได้ร่วมร้องและแต่งเนื้อเพลงบางส่วนในเพลงใหม่นี้ด้วย เขาร้องเพลงอย่างนุ่มละมุนด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะไปกับซาวด์เพลงอะคูสติกที่สดใส นุ่มนวล โดยเฉพาะเนื้อเพลงหวานๆและแสดงความรักอย่างจริงใจให้กับแฟนๆ “เธอคือเหตุผลของฉัน เหตุผลของการกระทำของฉัน / ที่ไม่สามารถพูดออกไปได้ทั้งหมด เหตุผลก็คือเธอ” นั้น สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก

เพลงใหม่ ‘เหตุผลคือเธอ’ ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่ก่อนวางจำหน่าย โดยคาดการณ์ถึงความสมบูรณ์แบบของเมโลดี้และเนื้อเพลงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ตามสไตล์ Epitone Project น่าจะเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับอารมณ์ น้ำเสียงที่ละมุนไพเราะ และภาพลักษณ์ที่สดใส นุ่มนวลของนักแสดงคิมซอนโฮ

เพลง ‘เหตุผลคือเธอ’ ที่เป็นการร่วมงานกันระหว่างคิมซอนโฮและ Epitone Project จะวางจำหน่ายผ่านเว็บไซต์เพลงออนไลน์ต่างๆ ในวันที่ 6 เวลา 6 โมงเย็น

ฝากเข้าไปกดดูทีเซอร์ ‘เหตุผลคือเธอ’ ด้วยกันผ่านยูทูบ >> https://youtu.be/7ORp02g10uQ

ที่มา https://n.news.naver.com/entertain/article/015/0004540987

#คิมซอนโฮ

#kimseonho

#김선호

‘เหตุผลคือเธอ’

너는 나의 이유

나의 표현의 이유

말로는 다 못할 그건 너라는 이유

นอนึน นาเอ อียู

นาเอ พโย ฮยอ เน อียู

มัลโรนึน ทา มดฮัล คือกอน นอรานึน อียู

เธอคือเหตุผลของฉัน

เหตุผลของการกระทำของฉัน

ที่ไม่สามารถพูดออกไปได้ทั้งหมด เหตุผลก็คือเธอ