ชาวเน็ตคนหนึ่งแสดงตัวว่าเป็นเพื่อนสาขาเดียวกันกับคิมซอนโฮ ออกมาโพสต์โต้แย้งข้อกล่าวหาเรื่องนิสัยในช่วงสมัยมหาวิทยาลัยของคิมซอนโฮ

เมื่อวันที่ 22 ช่วงบ่าย ได้มีการโพสต์ข้อความ หัวข้อ ‘ประเด็นอุปนิสัยคิมซอนโฮ เขียนโดยเพื่อนร่วมรุ่น รบกวนอ่านด้วยนะคะ (+แนบรูปยืนยัน) ลงในบอร์ดชุมชนออนไลน์

ผู้เขียนแสดงตัวว่าเป็นเพื่อนมหาวิทยาลัยสาขาเดียวกันกับคิมซอนโฮ และกล่าวว่า “เกี่ยวกับเรื่องนิสัย ฉันเป็นคนที่อยากจะออกมาพูดเรื่องนี้ก่อน”

เธอกล่าวว่า “ซอนโฮที่ฉันรู้จัก เป็นเพื่อนที่สุภาพมากๆ และขี้กลัว สมกับที่ไม่ได้มีเรื่องราวกับใคร” และ “ถ้าซอนโฮมีปัญหาส่วนตัวมากถึงขนาดที่เรียกว่า มีปัญหาเรื่องผู้หญิง จะเป็นไปได้หรือที่ฉันจะไม่รู้ภาพลักษณ์ของเขาตลอดเวลาที่รู้จักมา 16 ปี?”

และอธิบายเพิ่มว่า “เราไปนั่งดื่ม และรวมตัวในโอกาสพิเศษกันหลายครั้ง” และ “ซอนโฮที่ขี้อายและเป็นคนเงียบๆ เข้ากับเพื่อน รวมถึงรุ่นพี่รุ่นน้องได้ดี และเป็นเพื่อนที่ขยันเสมอต้นเสมอปลาย”

พร้อมกับเสริมว่า “ฉันและเพื่อนๆที่สนิทของซอนโฮในสาขา Broadcasting Entertainment รุ่น 05 ต่างกังวลว่า ในส่วนเรื่องอุปนิสัยที่แฉนี้ ‘ไม่ใช่เรื่องจริง’

อีกทั้งผู้เขียนยังกล่าวว่า “ฉันอยากจะพูดถึงแค่เรื่องอุปนิสัย โดยไม่แตะใจความสำคัญของเหตุการณ์” และ “เขาเป็นเพื่อนที่เหมือนคนโง่ที่ไม่สามารถพูดว่า ไม่ชอบ และก็ไม่ชอบรบกวนใครด้วย”

นอกจากนี้เธอยังลงรูปที่ถ่ายคู่กับคิมซอนโฮเมื่อสมัยก่อน 2 รูป เป็นการยืนยัน รูปภาพที่ปล่อยมานั้น เป็นรูปที่โอบไหล่กับผู้เขียนที่โมเสคหน้าไว้ และรูปที่ไปร่วมงานแต่ง

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 21 มีชาวเน็ตที่แสดงตัวว่าเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยของคิมซอนโฮ โพสต์แฉในกระทู้ออนไลน์ว่า คิมซอนโฮในสมัยเรียนมหาวิทยาลัย มีนิสัยชอบใช้ความรุนแรง และมีปัญหาเรื่องผู้หญิง ทางด้าน SALT ENTERTAINMNET ต้นสังกัดของคิมซอนโฮได้ออกมาปฏิเสธทันทีว่า “ไม่ใช่เรื่องจริง” ไม่เพียงแค่นั้น ชาวเน็ตที่แสดงตัวว่าเป็นเพื่อนหรือรู้จักคิมซอนโฮ ก็ออกมาโต้แย้งข้อความแฉนั้นเช่นกัน

ที่มา   https://news.mt.co.kr/mtview.php?no=2021102215470255758

#kimseonho

#김선호

#คิมซอนโฮ