รายการ ‘2 Days & 1 Night Season 4’ ได้รับรางวัล Best Program Awards ในงาน ‘2020 KBS Entertainment Awards’

งาน ‘2020 KBS Entertainment Awards’ ที่ถ่ายทอดสดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 ได้ดำเนินงานประกาศรางวัลแบบ Untact (จัดงานโดยไม่ได้ให้แฟนคลับเข้าชม เพื่อป้องกันไวรัสโคโรน่า 19) โดยผู้ปราฎตัวในสตูดิโอจะมีเพียงผู้มอบรางวัล และผู้รับหน้าที่ MC จอนฮยอนมู นักแสดงตลกคิมจุนฮยอน และนักแสดงจินเซยอน ส่วนผู้รับรางวัลจะปรากฎตัวผ่านคลิปวิดีโอ

รายการที่ได้ร่วมชิง Best Program Awards ที่เลือกโดยผู้ชมในวันนี้ ได้แก่ ‘2 Days & 1 Night Season 4’, ‘Dogs Are Incredible’, ‘Immortal Songs’, ‘Boss in the Mirror’, ‘Mr. House Husband Season 2’, ‘The Return of Superman’ และ ‘Stars’ Top Recipe at Fun-Staurant’

PD บังกึลี ผู้กำกับรายการ ‘2 Days & 1 Night’ ได้กล่าวความรู้สึกถึงการรับรางวัลที่มีเกียรตินี้ว่า “ถ้าเมมเบอร์, PD และทีมงานทุกคนได้มาแบ่งปันความสุขตรงนี้ร่วมกันก็คงจะดี” และ “ก่อนหน้านี้ได้พูดคุยกับเมมเบอร์เรื่องงานประกาศรางวัล พวกเราทุกคนรวมถึงเมมเบอร์ต่างก็พูดว่าอยากได้รางวัล ‘Best Program Awards’ เพราะเป็นรางวัลที่มอบให้โดยตรงจากผู้ชมทุกท่านค่ะ”

เธอกล่าวความรู้สึกอีกว่า “ขอบคุณที่มอบรางวัลสุดพิเศษอย่างที่ใฝ่ฝัน และมอบความรักให้กับพวกเรามามากกว่า 1 ปี” และ “ยอนจองฮุน คิมจงมิน มุนเซยุน คิมซอนโฮ ดินดิน ราวี่ เมมเบอร์ทุกคนเจอสถานการณ์ที่แปลกและหลากหลาย แต่ก็ตั้งใจทำเต็มที่ และเล่นอย่างสนุกสนาน พวกเขาคือตัวละครสำคัญ ปี 2020 ค่อนข้างหดหู่ เลยอยากจะมอบความสนุก และการปลอบประโลมให้กับทุกท่านทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลา 6 โมง 30 นาที ปี 2021 นี้ ก็จะตั้งใจทำอย่างเต็มที่ต่อไปค่ะ”

รูปจาก IG ดินดิน : @dindinem

[Seoul = Newsis] นักข่าวอีฮยอนจู

Credit : Newsis

ที่มา https://newsis.com/view/?id=NISX20201224_0001283306&cID=10601&pID=10600