นักแสดงคิมซอนโฮที่กำลังโดนจับตามองจากปัญหาส่วนตัว เข้าร่วมแสดงภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ โดยไม่ถอนตัว

เมื่อวันที่ 1 ทาง NEW บริษัทผลิตภาพยนตร์ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “หลังจากที่ทางทีมงานภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ พิจารณาแล้ว ก็ตัดสินใจที่จะดำเนินการถ่ายทำภายในปีนี้ร่วมกับนักแสดงคิมซอนโฮ”

ทางด้าน SALT ENTERTAINMENT ก็ได้ให้ความเชื่อมั่นว่า “เป็นเรื่องจริงที่เข้าร่วมแสดง ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’” และ “ทางเราจะเตรียมตัวอย่างตั้งใจ เพื่อตอบแทนโอกาสที่ได้รับ”

คิมซอนโฮต้องยุติตารางงานก่อนหน้านี้ เนื่องจากการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว และได้ถอนตัวจาก ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ ที่ตัดสินใจจะร่วมแสดง

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป สถานการณ์ได้พลิกกลับ โฆษณาที่หยุดชะงักไปก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับดำเนินตารางงานอย่างรวดเร็ว

‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ เป็นภาพยนตร์เดบิวต์ของคิมซอนโฮ และเป็นผลงานเรื่องใหม่ที่กำลังเตรียมถ่ายทำ ของผู้กำกับพัคฮุนจอง ผู้เคยกำกับเรื่อง ‘New World’, ‘The Witch: Part 1’, ‘The Witch: Part 2’ เป็นต้น โดยภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่เกิดจากพ่อชาวเกาหลี แม่ชาวฟิลิปปินส์ เขามีความฝันอยากเป็นนักมวย และมาเกาหลีเพื่อตามหาพ่อ ผลงานเดบิวต์ผ่านจอหนังของคิมซอนโฮนี้ เขาได้รับบท ที่เรียกว่า คุณชายจากตระกูลสูงศักดิ์

ที่มา https://www.joynews24.com/view/1417175

http://www.job-post.co.kr/news/articleView.html?idxno=38379

#kimseonho

#김선호

#คิมซอนโฮ