ชินมินอา คิมซอนโฮ อ่านบทละคร ‘The Sea Village Chachacha’ เรียบร้อย เริ่มถ่ายทำ 8 พ.ค. นี้

นักแสดงหลักชินมินอาและคิมซอนโฮได้อ่านบทละคร ‘The Sea Village Chachacha’ เป็นที่เรียบร้อย และจะเริ่มถ่ายทำครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม

จากแหล่งข่าวของ Joy News 24 ได้รายงานเมื่อวันที่ 27 เมษายนว่า ทีมงานและเหล่านักแสดงจากเรื่อง ‘The Sea Village Chachacha’ (กำกับโดย ยูเจวอน, เขียนบทโดย ชินฮาอึน) ละครใหม่ทางช่อง tvN ได้มีการรวมตัวอ่านบทร่วมกันเมื่อวันที่ 21  เมษายน ที่ผ่านมา และเตรียมถ่ายทำครั้งแรกในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้

ละครเรื่อง ‘The Sea Village Chachacha’ เป็นละครรีเมคจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Mr Hong’ ที่เคยรับบทโดยออมจองฮวา และคิมจูฮยอกผู้ล่วงลับ โดยผลงานนี้จะเล่าเรื่องราวความรักของทันตแพทย์ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) ที่มองโลกตามความเป็นจริง กับหัวหน้าฮง (คิมซอนโฮ) ผู้ว่างงานสุดๆ โดยดำเนินเรื่องในหมู่บ้านคงจิน หมู่บ้านกลางทะเลที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

ชินมินอา รับบทเป็น ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์ที่สมบูรณ์แบบ สเปคสูง แต่จริงๆภายในค่อนข้างโก๊ะๆ ส่วนคิมซอนโฮ รับบทเป็น ฮงดูชิก ที่ถึงแม้จิตใจจะแสนดี และรูปลักษณ์ภายนอกก็ดูดี แต่ก็ยังตกงานอยู่ตลอด

นอกจากนี้ยังมี อีซังอี ที่รับบทเป็น PD จีซองฮยอนคนดัง รุ่นพี่ของยุนฮเยจิน, อินกโยจิน รับบทเป็น จางยองกุก ข้าราชการระดับ 7 เป็นผู้ใหญ่บ้านที่อายุน้อยที่สุด, โชฮันชอล รับบทเป็น โอชุนแจ เจ้าของบาร์และไลฟ์คาเฟ่ในคงจิน, อีบงรยอน รับบทเป็น ยอฮวาจอง เจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือหมู่บ้านคงจิน

ผู้กำกับยูเจวอน เคยกำกับละครโรแมนติดคอมเมดี้มาหลายเรื่อง เช่น ‘Oh My Ghost’ ‘Tomorrow, with You’ เป็นต้น รวมถึงนักเขียนชินฮาอึนก็เคยร่วมเขียนบทละครเรื่อง ‘The Crowned Clown’

ละคร ‘The Sea Village Chachacha’ มีกำหนดฉายครึ่งปีหลัง

 

[Joy News 24 นักข่าวพัคจินยอง]

ที่มา http://www.joynews24.com/view/1362142

Share this:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *