นักแสดงหลักชินมินอาและคิมซอนโฮได้อ่านบทละคร ‘The Sea Village Chachacha’ เป็นที่เรียบร้อย และจะเริ่มถ่ายทำครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม

จากแหล่งข่าวของ Joy News 24 ได้รายงานเมื่อวันที่ 27 เมษายนว่า ทีมงานและเหล่านักแสดงจากเรื่อง ‘The Sea Village Chachacha’ (กำกับโดย ยูเจวอน, เขียนบทโดย ชินฮาอึน) ละครใหม่ทางช่อง tvN ได้มีการรวมตัวอ่านบทร่วมกันเมื่อวันที่ 21  เมษายน ที่ผ่านมา และเตรียมถ่ายทำครั้งแรกในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้

ละครเรื่อง ‘The Sea Village Chachacha’ เป็นละครรีเมคจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Mr Hong’ ที่เคยรับบทโดยออมจองฮวา และคิมจูฮยอกผู้ล่วงลับ โดยผลงานนี้จะเล่าเรื่องราวความรักของทันตแพทย์ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) ที่มองโลกตามความเป็นจริง กับหัวหน้าฮง (คิมซอนโฮ) ผู้ว่างงานสุดๆ โดยดำเนินเรื่องในหมู่บ้านคงจิน หมู่บ้านกลางทะเลที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

ชินมินอา รับบทเป็น ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์ที่สมบูรณ์แบบ สเปคสูง แต่จริงๆภายในค่อนข้างโก๊ะๆ ส่วนคิมซอนโฮ รับบทเป็น ฮงดูชิก ที่ถึงแม้จิตใจจะแสนดี และรูปลักษณ์ภายนอกก็ดูดี แต่ก็ยังตกงานอยู่ตลอด

นอกจากนี้ยังมี อีซังอี ที่รับบทเป็น PD จีซองฮยอนคนดัง รุ่นพี่ของยุนฮเยจิน, อินกโยจิน รับบทเป็น จางยองกุก ข้าราชการระดับ 7 เป็นผู้ใหญ่บ้านที่อายุน้อยที่สุด, โชฮันชอล รับบทเป็น โอชุนแจ เจ้าของบาร์และไลฟ์คาเฟ่ในคงจิน, อีบงรยอน รับบทเป็น ยอฮวาจอง เจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือหมู่บ้านคงจิน

ผู้กำกับยูเจวอน เคยกำกับละครโรแมนติดคอมเมดี้มาหลายเรื่อง เช่น ‘Oh My Ghost’ ‘Tomorrow, with You’ เป็นต้น รวมถึงนักเขียนชินฮาอึนก็เคยร่วมเขียนบทละครเรื่อง ‘The Crowned Clown’

ละคร ‘The Sea Village Chachacha’ มีกำหนดฉายครึ่งปีหลัง

[Joy News 24 นักข่าวพัคจินยอง]

ที่มา http://www.joynews24.com/view/1362142