คิมซอนโฮ ยุนยอจอง และคิมยุนจิน ร่วมแสดงภาพยนตร์ ‘Dog Days’

เมื่อวันที่ 20 กันยายน จากข้อมูลของทีมภาพยนตร์แจ้งว่า คิมซอนโฮ, ยุนยอจอง และคิมยุนจินกำลังพิจารณาบทและตัดสินใจเข้าร่วมแสดงภาพยนตร์ ‘Dog Days’ (รอคอนเฟิร์มชื่อเรื่องภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ)  ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวการเติบโตไปด้วยกันระหว่างสัตว์เลี้ยงกับกลุ่มคนหลากหลายประเภท รับหน้าที่กำกับโดย ผู้กำกับคิมด็อกมิน ที่มีประสบการณ์ร่วมกำกับในผลงานมากมายของ JK Film

ยุนยอจอง และคิมยุนจิน ตัดสินใจเข้าร่วมแสดงเพราะสนิทกับผู้กำกับคิมด็อกมิน และเชื่อมั่นในบริษัท JK Film ส่วนคิมซอนโฮมีข่าวว่า เขาตัดสินใจเข้าร่วมเพราะแพลนของ ‘Dog Days’, JK Film และตั้งตารอแสดงกับนักแสดงรุ่นพี่ เช่น ยุนยอจอง คิมยุนจิน

คิมซอนโฮนั้น แม้เส้นทางการทำงานละคร และรายการวไรตี้ ‘2 Days & 1 Night Season 4’ จะดำเนินได้อย่างราบรื่น แต่เขาไม่เคยร่วมแสดงภาพยนตร์มาก่อน คิมซอนโฮจะเดบิวต์ในจอหนังผ่านภาพยนตร์ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ ของผู้กำกับพัคฮุนจอง ต่อด้วยเข้าร่วมแสดงภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ กับอิมยุนอาในภาพยนตร์ ‘2 O’Clock Date’ กำกับโดย ผู้กำกับอีซังกึน ที่เคยกำกับเรื่อง ‘Exit’ และต่อด้วยภาพยนตร์ ‘Dog Days’ โดยไม่หยุดพัก เตรียมโชว์สีสันหลากหลายผ่านหน้าจอ ตั้งแต่ฟิล์มนัวร์ เรื่องราวละครชีวิต ไปจนถึงโรแมนติก-คอมเมดี้

ขณะนี้คิมซอนโฮกำลังถ่ายทำละคร ‘Hometown ChaChaCha’ ละครช่อง tvN และเมื่อถ่ายทำเสร็จ ก็จะเข้าร่วมถ่ายทำ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ เดือนพฤศจิกายน หลังจากนั้นเดือนมกราคมปีหน้า จะเริ่มถ่ายทำ ‘Dog Days’ และถ่ายทำ ‘2 O’Clock Date’ ตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป

ยุนยอจอง  ได้รับรางวัลจากเวที Academy Awards (ออสก้าร์) คนแรกของประเทศเกาหลีใต้ และในช่วงครึ่งปีหลังนี้จะเข้าร่วมงาน Academy Museum ที่ LA, USA หลังจากนั้นเธอก็ใช้เวลาหยุดพักช่วงหนึ่ง ก่อนจะร่วมแสดง ‘Dog Days’

ส่วนคิมยุนจิน กำลังจะมีการเปิดตัวผลงานภาพยนตร์ ‘Confession’ ที่แสดงร่วมกับโซจีซบในปีหน้า

ที่มา  star.mt.co.kr/stview.php?no=2021092008501794322

#kimseonho  #김선호 #คิมซอนโฮ


คุณยุนยอจองนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เพิ่งได้รับรางวัลออสก้าร์ครั้งที่ 93 ไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เป็นรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม
จากภาพยนตร์เรื่อง Minari นับเป็นนักแสดงเกาหลีคนแรกของประเทศ ที่ได้รับรางวัลด้านการแสดงจากเวทีออสการ์

Yuh-Jung Youn, winner of the award Actress in a Supporting Role for “Minari,” poses in the press room at the Oscars on April 25, 2021, at Union Station in Los Angeles. (Photo by Chris Pizzello / POOL / AFP)

คุณยุนยอจองนั้นเป็นนักแสดงอาวุโสคนสำคัญของวงการมายาวนานมากกว่า 50 ปี
โดยส่วนตัวแอดมินเองชื่นชมคุณยุนยอจองเป็นพิเศษ ผ่านการแสดง และผ่านรายการวาไรตี้ที่เคยรับชมท่านเป็นนักแสดงหญิงที่มีความสง่างาม จริงจัง น่าเกรงขามมากและอุทิศชีวิตเพื่องานแสดงอย่างแท้จริง
ดีใจมากที่คุณซอนโฮของพวกเราได้ร่วมงานกัน เพราะคุณซอนโฮเองก็เป็นคนที่หายใจเข้าออกเป็นการทำงานการแสดง และเป็นคนที่ชอบเรียนรู้จากคนที่ร่วมงานด้วย คุณเค้าน่าจะได้รับประสบการณ์ดีๆจากคุณยุนยอจองมากเลย
และเคยทราบมาว่าคุณยุนยอจองค่อนข้างเป็นคนที่ดุ นึกภาพคิมซอนโฮของพวกเราทำตัวเล็กตัวน้อยเวลาอยู่กับคุณยุนยอจองแล้วก็เอ็นดูไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ

—-

หมายเหตุ ภาพยนตร์เรื่อง ‘Dog Days’ และ ‘Tristes Tropiques (Sad tropics)’ ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการจาก Salt entertainment  ส่วน ภาพยนตร์ ‘2 O’Clock Date’ ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วผ่าน Instagram ของค่ายเมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา

—–

ขอแสดงความยินดีกับคุณซอนโฮด้วยนะคะ  ผลงานแต่ละเรื่องที่เข้ามาน่าสนใจทั้งนั้นเลยค่ะ

แต่คุณซอนโฮคะ คุณจะรับหนังอาทิตย์ละเรื่องไม่ได้นะคะนี่สามอาทิตย์ติดกันแล้ว พักผ่อนบ้าง T_T